Diệt Mối Tại Quận 1

diet moi sinh hoc

Công ty diệt mối tại quận 1, TPHCM. Dịch vụ diệt mối tận gốc tại nhà ở, kho bãi, Văn phòng tại quận 1.

Chúng tôi là công ty tư vấn phòng diệt mối tận gốc ở quận 1, TPHCM. Quý khách tìm đơn vụ dịch vụ diệt mối quận 1 hãy gọi cho chúng tôi để được miễn phí hổ trợ nhanh 0908661945.

Có hai cách diệt mối tận gốc an toàn hiệu quả mà chúng toi đang áp dụng, Sử dụng thuốc diệt mối PMC 90 dạng bột và hộp nhử mối đối với mối nhà ở và văn phòng, Sử dụng thuốc phòng trừ mối MYTHIC 240EC dạng nước phun trực tiếp và nơi có mối, Cách diệt mối này áp dụng cho cây cảnh hoặc gỗ chưa sơ chế.

thuoc diet moi mythic
thuoc diet moi mythic

Mối là côn trùng gây hại cho nhà cửa, kho tàng, chúng là động vật tìm kiếm thức ăn ngầm trong lòng đất nếu chúng ta không có biện pháp tiêu diệt tận gốc và kịp thời xủa lý thì rất có thể ảnh hưởng lớn đến những trang thiết bị điện, nội thất và những giấy tờ quan trọng khác, có 2 cách để bảo vệ tài sản cho cá nhân cũng như tập thể đó là: diệt mối tận gốc quận 1 và xử lý phòng chống mối ở tại quận 1 TPHCM

Công ty Tùng My là đơn vị có hơn 10 năm cung cấp dịch vụ diệt côn trùng tại quận 1, TPHCM. Nhận diệt mối tận gốc tại nhà giá rẻ có bảo hành dài hạng.

Dịch vụ diệt mối tận gốc – Dịch vụ xử lý mối nền móng công trình xây dựng mới và tái cải tạo ở tại quận 1, Thiết lập hàng rào chống mối bên ngoài nhà.

dich vu diet con trung
dich vu diet con trung

Dịch vụ phun thuốc diệt Muỗi, Diệt Ruồi, Diệt Kiến, Gán và Diệt Chuột.

Quy Trình Diệt Mối Tận Gốc

  1. Chọn những nơi có mối đang xuất hiện để đặc hộp nhử mối nhằm mục đích tập trung mối lại ăn mồi để xử lý thuốc mối cho hiêu quả, Thời gian nhử mối phụ thuốc vào thời tiết và số lượng mối của khi vực cần tiêu diệt, ước tính trung bình cho nhử mối từ 12 đến 14 ngày có một số chênh lệch nhưng không đáng kể, Quá trình dụ mối không được va chạm vào hộp mồi làm cho mối sợ.
  2. diet moi tai nha
    diet moi tai nha
  3. Cách phun thuốc vào hộp nhử. trước tiên nhất hộp nhử lên và phun xuống đáy hộ nhử một lóp thuốc sau đó xẻ tung hộp ra và xử lý thuốc đều vào bên trong hộp nhử, Nhẹ tay rê hộp nhử đê lại vị trí ban đầu, Mối dích thuốc không chất ngay tại chỗ mà tự tìm đường về tổ ngay sau khi mối bị dích thuốc bắt đầu nhiễm bệnh lây lang ra chết cả đàn trong đó có mối vua và mối chúa.
  4. thuoc diet moi tan goc
    thuoc diet moi tan goc
  5. Sau khi xử lý thuốc khoảng 7 đến 9 ngày tiếng hành thu gom bả nhử mối và cạo sạch những đường đất do mối tạo ra, Lúc này chúng ta vẫn không nhìn thấy con mối nào còn sót lại trong đường đất đó cũng như những nơi khác bên ngoài điều này chứng minh rằng tổ mối đã được tiêu diệt tận gốc

II – Cam Kết Chất Lượng: Dich Vụ Diệt Mối Tại Quận 1

Diệt Mối Tận Gốc – Diệt Côn trùng – Phòng Chống Mối. với đội ngũ kỷ thuật viên chuyên nghiệp đã được huấn luyện chuyên môn về nghiệp vụ tại trường nông lâm trong khóa bảo vệ thực vật tại TPHCM, Dịch vụ diệt mối quận 1 luôn tuân thủ theo đúng quy định của nhà thi công.

diệt mối tại quận 3
diệt mối tại quận 3

Sử dụng đúng các loại thuốc diệt mối đã được cơ quan chuyên ngành kiểm định, Đảm Bảo An Toàn Cho Người Và Vật Nuôi, vệ sinh môi trường, Dich vu diet moi o tai quan 1. TPHCM.

Sẵn sàng phục phụ mọi lúc, Mọi nơi tận tình chu đáo, Dịch vụ diệt mối tại quận 1. TPHCM. thuộc công ty diệt mối và côn trùng Tùng My

* Rất Hân Hạnh Được Phục Vụ Quý Khách Hàng Ở Tại Quận 1. TP HCM

CÔNG TY DIỆT MỐI VÀ CÔN TRÙNG TÙNG MY

Diện thoại: 08 2249 5927 DĐ: 090 866 1945

Gmail: dietmoitungmy@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *