Tác Dụng Của Hộp Nhử Mối

bán hộp nhử mối

Tại sao phải dùng hộp nhử mối mà không phun thuốc trực tiếp thẳng vào mối, Hộp nhử mối ẩn chứa nhiều tác dụng mà người dùng chưa khám phá hết.

Hôm nay chúng tôi sơ lượt một số hữu ích và tác dụng của hộp nhử mối, Chiếc hộp bên trong dùng để đựng thức ăn cho mối đây là thứ mà nhiều người muốn biết hộp nhử mối chưa đựng những gì. Tại sao khi diệt mối phải cần đến hộp nhử mối hãy gọi cho chúng tôi để nhận tư vấn.

hop nhu moi
hop nhu moi

Có những thứ chúng ta cần thực hiện trãi nghiệp mới biết được giá trị thực của nó, Hộp nhử mối chỉ được sử dụng cho những nhà ở, kho xưởng đã có mối xuất hiện, Đây là một chiếc hộp có chứa thức ăn quen thuộc của mối ở bên trong sử dụng hộp này để thu hút mối đến ăn nhanh hơn, Tác của của hộp nhử mối chỉ có vậy nếu không có “hop nhu moi” thì chúng ta thực hiện việc diệt mối tận gốc sẻ trở nên phức tạm hơn.

diet moi sinh hoc
diet moi sinh hoc

 

Bên trong chiếc hộp mồi nhử mối là những con mối đang thi nhau chia những phần ăn mà chúng ưa thích, Lớp vỏ bên ngoài của hộp được chúng tôi ngủy trang bằng 1 lớp giấy báo để che lại làm cho bóng tối trong hộp được tăng lên vì; Mối rất thích bóng tôi. Bên trong chiếc hộp nhử mối là những thanh gỗ mềm được tẩm ướp với chất dẫn dụ mối, Hình ảnh minh họa để quý khách hiểu nhiều hơn về tác dụng của hộp nhử mối.

Vậy nên khi thực hiện diệt mối tận gốc chúng ta nên dùng “hop moi nhu moi” để dẫn dụ mối đến, Sau đó chúng ta dùng thuốc để gây dịch vho mối qua đường thức ăn. QUý khách có như cầu mua hộp nhử mối xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để nhận báo giá chi tiết nhất

cách đặc hộp nhử mối
cách đặc hộp nhử mối

Chỉ có một số người chỉ nghe nói qua tai chứ thật ra để tận mắt thấy tay sờ thì chưa thật sự được nhiều, hộp nhử mối là công cụ hổ trợ đác lực cho công việc diệt mối tận gốc, cũng có một số người muốn sử dụng hộp nhử mối nhưng chưa biết cách sử dụng hộp nhử mối như thế nào? và công dụng của hộp nhử mối ra sao? Đây chính là vấn đề cần được tâm của nhiều khách hàng tìm nơi mua bán hộp nhử mối.

Chúng tôi là công ty chuyên sản xuất hộp nhử mối, Nơi bán hop nhu moi và thuốc diệt mối tận gốc dạng bột, với số lượng lớn không hạng chế sỉ ,lẻ, đơn giá được tính theo giá bán sỉ, để biết thêm thông tim về địa chỉ bán hộp nhử mối tại các tỉnh, và thành phố xin liên hệ: 090 866 1945. Phục vụ trên toàn quốc, giao hàng tận nơi.

thuốc diệt mối
thuốc diệt mối

Cách Sử Dụng Hộp Nhử Mối.

Hộp nhử mối được mua từ các công ty bán hộp nhử mối và thuốc diệt mối Vi Sinh, trước khi đặt hộp nhử mối vào các vị trí hiện tại đã có mối, chúng ta nên tẩm ước hộp nhử bằng nước sạch, mang hộp nhử mối đến chỗ đã tìm thấy mối áp hộp sát vào đó, cần kê hộp đúng vị trí, không cho va chạp vào hộp, không di dời hộp nhử khi đã đặt, giữ cho đến 12 ngày sau thì mối được bung hop nhu moi ra và phun thuốc vào, khi phun thuốc xong rồi, nên để hộp lại chỗ đặt ban đầu thêm 7 ngày nữa.

 Tại Sao Phải Dùng Hộp Mồi Nhử Mối.

Tên gọi đầy đủ của nó là hộp mồi nhử mối, được mọi người gọi tắc cho nhanh là hop nhu moi, có tác dụng thu hút mối về một vài vị trí phù hợp mà chúng ta đã chọn và đặt hộp mồi nhử mối và đó, mối có lối sống theo bầy đàn, nên khi mối gặp thức ăn ngon liền thông báo cho nhau đến cùng chia sẻ, thu gom mang về tổ, tác dụng của hộp nhử mối là vậy, để diệt tận gốc tổ mối thì cần phải sử dụng thuoc diet moi vi sinh, để làm lây lang bệnh dịch cho mối, như chúng tôi đã trình bày phun thuoc diet moi vào hộp nhử mối.

diet moi tai nha
diet moi tai nha

Kích Thước Của Hộp Nhử Mối.

Hộp nhử mối thông thường có hình chữ nhật, được đóng gói bằng bao bì giấy, bên trong là những thanh gỗ được trẫm ướng với chất dẫn dụ mối, mỗi công ty sản xuất hộp nhử mối, bán ra có giá tương đồng nhau, chênh lệch ít.

Chiều dài từ 20 đến 25cm.

Chiều rộng 10 đến 12cm.

Để ra thành phẩm 1 chiếc hop nhu moi phải trải qua nhiều công đoạn, thời gian sử dụng của hộp mồi nhử mối là rất dài, nếu chúng ta không cần tới vẫn giữ nguyên cho đến khi sử dụng, không bốc hoi hay hết hạng sử dụng gì cả, quý khách yên tâm khi mua hộp nhử mối để dành trong nhà.

hộp nhử mối giá rẻ
hộp nhử mối giá rẻ

Đới với việc diệt mối tận gốc cần phải sử dụng đến hộp nhử mối, có như vậy thì mới diệt được tận gốc các thành viên trong tổ mối.

Chúng tôi là công ty bán lẻ và sỉ hộp nhử mối, nhận giao hàng tận nhà và hướng dẫn sử dụng hộp nhử mối, cũng như phun thuốc diệt mối vào hộp mopoif nhử mối.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *