Bán Thuốc Diệt Mối Tận Gốc Tại Đăk Nông

thuoc chong moi cong trinh

Công ty dịch vụ bán thuốc DIỆT MỐI TẬN GỐC tại Đăk Nông có ship CoD, Hướng dẫn sử dụng thuốc diệt trừ mối tại nhà 0908661945.

Chúng tôi là công ty cung cấp dịch vụ diệt mối và phòng chống mối tại nhà ở tỉnh Đăk Nông. Tư vấn phòng chống mối công trình xây dựng mối và tái cải tạo.

Để tiết kiệm chi phí cho khách hàng công ty có bán thuốc diệt mối tận gốc, Thuốc phòng chống mối cho quý khách tự lý. Chúng tôi sẻ cung cấp đầy đủ chứng từ theo đơn hàng của quý khách.

thuoc diet moi pmc 90
thuoc diet moi pmc 90

Khi đến với công ty cửa hàng bán thuốc diệt mối và thuốc phòng chống mối tại Đăk Nông, Hãy gọi cho chúng tôi để nhận tư vấn về việc “diệt mối tận gốc” cũng như phòng chống mối công trình xây dựng. Thuốc phòng trừ mối cho cây trồng mới.

Một số sản phẩm diệt mối hiệu quả nhất hiện nay:

Thuốc diệt trừ mối PMC 90HD dạng bột và hộp nhử mối. (hướng dẫn diệt mối tận gốc tại nhà bấm vào XEM thêm)

thuoc diet moi mythic
thuoc diet moi mythic

Thuốc phòng chống mối TERMIZE 200SC.

Thuốc phòng chống mối MYTHIC 240SC.

THÀNH PHẦN TERMIZE 200SC

Imidacloprid ….. 200g/lít

Phụ gia …….vừa đủ 1 lít

QUY CÁCH đóng chai

Chai 50ml, chai 500ml, chai 1 lít.

thuoc phong chong moi
thuoc phong chong moi

TÍNH NĂNG TÁC DỤNG

Termize 200SC là thuốc trừ mối chuyên dụng cho các công trình xây dựng như nhà xưởng, kho tàng, đê điều hoặc các vật dụng trong nhà như bàn ghế, tủ giường, đồ dùng bằng gỗ hay mối vườn cây ăn trái, vườn cây công nghiệp…

Termize 200SC là thuốc trừ mối thế hệ mới, ít độc, sử dụng thay thế cho các thuốc trừ mối thế hệ cũ đã bị cấm hoặc hạn chế sử dụng.

Thuốc không có mùi, không có tác dụng xua đuổi nên mối không nhận biết và dễ dàng nhiễm phải thuốc trong quá trình di chuyển tìm thức ăn. Sau khi nhiễm thuốc, mối không chết ngay nên vẫn có thể quay về tổ và thông qua các hoạt động bầy đàn như tiếp xúc, đút ăn, vệ sinh tập thể, ăn phân lẫn nhau làm cho thuốc lây lan cả đàn và toàn bộ tổ mối đều chết.

Ngoài tác dụng trực tiếp diệt mối, Termize 200SC còn làm cho mối bị suy yếu tạo điều kiện cho các vi sinh vật ký sinh trên cơ thể mối và bên trong tổ phát triển mạnh nên mối bị giết triệt để.

Termize 200SC có liều lượng sử dụng cực thấp, chỉ bằng 1/5 đến 1/20 các loại thuốc trước đây nên chi phí thấp, dễ vận chuyển, bảo quản và thuốc không có mùi nên không gây khó chịu cho người sử dụng.

Hướng Dẫn Sử Dụng

Xử lý cho công trình đang xây dựng: Phun 5 lít thuốc đã pha cho 1 m2. Phun lên mặt nền trước khi đổ hoặc lót sàn.

Xử lý cho công trình đang sử dụng (nhà ở, bệnh viện, trường học, …): Khoan lỗ sâu 50 cm dọc theo chân tường và cách chân tường15cm. Bơm 5 – 6 lít/lỗ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *