Bán Hộp Nhử Mối Tại Đà Nẵng

hộp nhử mối

Chuyên bán hộp nhử mối tại Đà Nẵng, Nơi bán hộp nhử mối và thuốc diệt mối tại TP Đà nẵng, Giao hàng tận nhà 0909 735 078.

Địa chỉ cung cấp sỉ và lẻ hộp nhử mối và thuốc diệt mối tận gốc uy tín tại TP Đà Nẵng, có nhân viên kỷ thuật hướng dẫn cách đặt hộp nhử mối, xử lý thuốc mối ngay tại nhà, không cần thông qua các dịch vụ diệt mối mà vẫn hiệu quả như thầy.

Bạn muốn tiêu diệt một tổ mối ngay tại nhà, hãy để chúng tôi bán hộp nhử mối và thuốc diệt mối cho bạn với giá đại lý, mỗi bộ hộp nhử mối trong đó có 3 hộp nhử và một chai thuốc diệt mối PMC 90, síp đến nhà với giá bán là 400k, vừa rẻ vừa làm được việc đúng không các bạn, nếu nhà bạn bị mối tấn công còn chần chừ gì nữa, hãy gọi ngay chúng tôi để được trợ giúp 0909 735 078.

bán hộp nhử mối
bán hộp nhử mối

Nói đến diệt mối là phải có hộp nhử mối để thu hút mối về các vị trí thuận lợi nhất mà mình chọn, hộp mồi nhử mối là thức ăn phù hợp với mối, nên khi nghe thấy mùi hương đặt trưng của hộp nhử mối tỏa ra mối liên tập trung lại.

Hộp nhử mối được tào chế từ những cây thảo mộc trên trùng, không sử dụng hóa chất hoặc thứ phụ gia độc hại nào để hổ trợ cho việc nhử mối. nhờ vào đó nên khi sử dụng hộp nhử mối ở những nơi chứa lương thực, thực phẩm vẫn không ảnh hưởng gì cho đới sống, sức khẻo.

Sau khi mối đã vào hôp mối, lúc này mình sử dụng thuốc diệt mối PMC 90 phun trực tiếp vào hộp nhử mối và để nguyên hộp lại vị trí củ,

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *