Nhận Diệt Mối Tại Tân Biên Tây Ninh

diet moi tay tay ninh

Công ty diệt mối và côn trùng Tùng My tại huyện Tân Biên, Tây Ninh, Đơn vị dịch vụ diệt côn trùng chuyên nghiệp đáng tin cậy.

Công ty Tùng My xin trân trọng giới thiệu đến quý khách hàng tại huyện Tân Biên, Tây Ninh. Tùng My chuyên diệt mối tận gốc bằng phương pháp hóa sinh, Phòng chống mối nền móng cho công trình xây dựng mới, Phun thuốc diệt côn trùng y tế Diệt Muỗi, Ruồi, Kiến, Gián, Diệt chuột…

Cần diệt mối tại huyện Tân Biên, Tây Ninh gọi công ty Tùng My qua hotline 0908661945. Chúng tôi sẻ cử nhân viên tư vấn quy trình xử lý và phòng chống các loại côn trùng gây hại hoàn toàn miễn phí.

dịch vu diet moi tai tay ninh
dịch vu diet moi tai tay ninh

Công ty Tùng My cung cấp dịch vụ diệt mối nhà dân, Công ty xí nghiệp, Trường học, Kho bãi… phòng chống mối nền móng tại huyện Tân Biên. Quy trình diệt mối tận gốc sinh học không gây ảnh hưởng xấu đến môi trường sống xung quanh.

Tóm Tắc Quy Trình Diệt Mối Sinh Học.

Đặt Hộp Nhử Mối

Dùng hộp mồi nhử mối đặt vào những vị trí hiện đang có mối phái hại, chúng ta có thể dùng băn keo hoặc dây để bụt hộp nhử mối thật chặc vào vị trí mà mối đang ăn, trong suốt quá trình đặt mồi nhử mối, nhớ không nên đụng vào hộp hay mở ra xem làm cho mối bị động không giám đến, trong thời gian nhử mối thường được bảo toàn từ 12 đến 15 ngày.

hop nhu moi
hop nhu moi

Phun Thuốc Diệt Mối.

Sau khi chúng ta phun thuốc vào hộp nhử mối xong chúng ta lại đem hộp nhử mối đặt vào vị trí củ khoảng một tuần rồi mới thu gom hộp nhử bổ đi lúc này là thời điểm để chúng ta chúng mình công việc diệt mối tận gốc của mình đã thành công hay chưa, cách diệt mối tận gốc sinh học luôn cho kết quả biết từ 20 đến 21 ngày kể từ khi đặc bả diệt mối.

Cách Phòng Chống Mối.

Sau khi đã thực hiện diệt mối tận gốc vừa xong, chúng ta sử dụng thuốc phòng chống mối TEMIZE 200SC dạng nước, Với tỉ lệ pha đã có ở chai thuốc sử dụng bình phun tay thông thường phun lên toàn bộ khu vực cần bảo vệ không cho mối từ nơi khác xâm nhập vào.

Mối Phá Hoại Những Gì

Có nhiều cách để làm sạch mối trong nhà ở và kho bãi có chứa nhũng thứ dễ bị mối phá hại, Người người hiểu là mối nhưng thật ra trong nhóm mối có rất nhiều loài mối gây hại theo nhiều cách khách nhau, mà người bị mối vẫn chưa phân biệt được, nhà bị mối tấn công cắn phá thường chỉ là một loài thôi, trường hợp có hai giống mối cùng ở trong một nhà cũng có khi xãy ra nhưng rất ít, mối nào cũng ăn gỗ, cắn phá giấy, tạo thành một đường đất rồi chuôi vào bên trong để tự bảo vệ mình, đây là những đặt điểm chung của loài mối, để biết được mối này thuốc nhóm mối nào chúng tôi sẽ hướng dẫn thêm để quý khách được biết và cách diệt mối này như thế nào?

dịch vu diet moi tai tay ninh
dịch vu diet moi tai tay ninh

Như Thế Nào Gọi Là Mối Gỗ Khô.

Mối gỗ khô là mối chỉ có ăn gỗ là chính chứ không đắp đường để duy chuyển sang tìm nhứng thứ như giấy hay trái cũ quả khô để ăn, mối chỉ ăn các thứ này khi đặt trực tiếp giáp với ván gỗ thì mới bị mối này ăn sang mà thôi, đó là thức ăn hằng ngày của mối gỗ khô, còn nói về kích thước hình dáng để môi tả, mối gỗ chỉ dài từ 3 đến 4 lm và thân tròn to bằng cây tăm nhan, chúng sống ở trong thân mảnh gỗ khô, rất mẫn cảm với ánh sáng, loài mối gỗ khô có bộ săn rất khỏe mối cắn cây ăn trực tiếp vào miệng không qua một độ ẩm nào, nhưng mối gỗ khô chỉ xuất hiện ở cây gỗ non được sử dụng lâu năm, hoặc gỗ nhân tạo, gỗ ép gỗ này được làm từ những cây có tuổi đời thấp non gỗ, trong nhứng năm gần đây công ty diệt mối Tùng My đã từng xử lý nhiều nhà bị mối khô gây hại trên ván sàn tại huyện Tân Biên, tỉnh Tây Ninh.

phun thuoc phong chong moi
phun thuoc phong chong moi

Khác Nhau Giữa Mối Khô & Diệt Mối Đất.

Đối với mối đất chúng thường xuất hiện ở bất cứ các vị trí cho nhà ở, kho bãi nên rất khó để kiểm soát, đặt biệ là ở nhứng vùng ven thành phố phố chung và huyện Đức Hòa, Tỉnh Long An cũng không ngoại lệ, để tiêu diệt tận gốc loại mối này chúng ta cần có những chuẩn bị các vật dụng, thiết bị để hạ ngục mối đất nhanh nhất đảm bảo không tái phát.

Trước tiên là kiểm tra toàn bộ khu vực cần bào vệ, để phát hiện những nới đã có mối xuất hiện đánh dấu lưu lại, còn mối số nơi chưa có mối chúng ta dùng biện pháp phòng ngừa có như thế mới nói là không có mối được, phòng ngừa mối là dùng dung dịch thuốc chống mối ở dạng nước phun toàn bộ khu vực này.

thuoc phong chong moi
thuoc phong chong moi

Nếu đã có mối chúng ta dùng phương pháp đặt bẫy nhử mối để thu hút mối về một vài điểm nào đó tiếp đến là phun thuốc diệt mối tận gốc ở dạng bột, gây dịch cho mối, sau khi mối bị dính thuốc mối sẻ tự tìm về tổ và sau đó mối bị bệnh dịch truyền nhiễm cho nhau dẫn đến cái chết layy lang không có con nào được sống sót, phương pháp diệt mối đất là như vậy, mối đất cũng cắn phá không khác gì mối gỗ khô, nhưng mối gỗ không không xuất hiện ở nhiều chỗ mà chỉ có ở bất cứ nơi nào có chưa chất gỗ mà thôi.

Để đảm bảo chất lượng công việc hiệu quả kéo dài tuổi thọ cho nhà ở dân dụng, văn phòng công sở, kho bãi có sử dụng vật liệu bằng gỗ để xây dựng chúng ta nêm phòng chống mối nền móng công trình trước khi xây dụng mới và tái cải tạo, nhứng nhà đã xây dụng nhưng không phòng chống mối tuổi thọ từ năm năm trở lên cũng nên phun thuốc chống mối cho gỗ, Mây, Tre, Nứa là phương pháp tốt nhất để giữ nguyên vễ đẹp mà không bị mối mọt cắn phá.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *