Công Ty Thuốc Diệt Mối Tại Hải Phòng

thuoc diet moi tan goc

Công ty bán thuốc diệt mối tại Hải Phòng, Nơi mua bán thuốc diệt mối Hải Phòng uy tín hãy gọi ngay 0976 357275.

Chúng tôi là công ty diệt mối tận gốc tại TP Hải Phòng, Nhận diệt mối tại nhà ở Hải Phòng với chí phí cạnh tranh có bảo được bảo hành dịch vụ từ công ty.

Để tiết kiệm chi phí cho khách hàng công ty có bán thuốc diệt mối tận gốc, Thuốc phòng chống mối  để phục vụ khách hàng tại Hải Phòng và các tỉnh lân cận. Tham khảo” Diệt Mối Tận Gốc Tại Đây “.

thuoc diet moi tan goc
thuoc diet moi tan goc

Đại lý cung cấp thuốc diệt mối tận gốc sỉ và lẻ tại tỉnh Hải Phòng, Công ty mua bán thuốc diệt mối và thuốc phòng chống mối công trình có kèm theo hướng dẫn sử dụng chi tiết hoặc trực tiếp liên hệ kỹ thuật viên để được hổ trợ thêm 0976 357275.

Thông Tin Sản Phẩm Diệt Mối Tận Gốc

Thuốc diệt mối PMC 90 (Dạng bột) đóng chai nhựa màu xanh nhạc.

Khối Lượng Tịnh: 100gr cho một chai

Thành Phần Chính: Natri, Florua, Axit Bonic, Đồng sufat, Silicat, Phụ gia.

Diệt mối tận gốc
Diệt mối tận gốc

Tác Dụng: Diệt toàn bộ tổ mối

Quý khách hàng ở tại TP Hải Phòng cần mua thuốc diệt mối, Hộp mồi nhử mối hãy gọi ngay cho chúng tôi từ hôm nay để được tư vấn miến phí, Nhận giao hàng tận nhà cho quý khách khi đến với công ty diệt mối tại Hải Phòng

Hình ảnh gốc của thuốc diệt mối PCM 90 & Hộp nhử mối

Giải Pháp Kỷ Thuật Cho Diệt Mối Tận Gốc

Bước1: Đặt hộp nhử mối

Dùng hộp mồi nhử mối để tập trung mối thợ vào ăn bằng cách: Đặt mồi vào tất cả các vị trí hiện tại đang có mối xuất hiện nhằm dụ mối tụ tập lại, trong quá trình nhử mối không được di dời mồi nhử hay va chạm làm cho mối sợ, thời gian nhử mối từ 12 đến 16 ngày, phụ thuộc vào số lượng mối vào trong hộp.

diet moi tan goc
diet moi tan goc

Bước 2: Phun thuốc diệt mối

Cách phun thuốc diệt mối để gây bệnh cho mối: Thuốc diệt mối PMC 90 dạng bột, nhất hộp lên và phun trực tiếp vào hững con mối trong hộp và sau đó để hộp nhử mối về vị trí ban đầu, với thuốc diệt mối có tính chất gây bệnh chứ không làm cho mối chết ngay tại chỗ, sau khi mối dính thuốc tìm đường rút về tổ từ đó mối phát bệnh lây lang ra toàn bộ hệ thống tổ mối.

Bước 3: Kết luận

Để kiểm chúng tổ mối đã chết tính từ ngày xử lý thuốc mối đến 7 ngày sau, Chúng ta thu gom hộp nhử mối và dẹp bỏ những vết đất do mối xây dựng để làm đường dẫn đến chỗ thức ăn, Lúc này chúng ta vẫn không nhìn thấy con mối nào ở nơi đó, như vậy chứng tỏ rằng tổ mối đã được diệt tận gốc hoàn toàn.

diet moi
diet moi

Cam Kết Sản Phẩm

Công ty diệt mối tại Hải Phòng, Luôn mua bán thuốc diệt mối tận gốc chính hãng đúng chất lượng của nhà sản xuất.

Tuyệt đối không mua bán thuốc diệt mối không rõ nguồn gốc gây hại cho người sử dụng và động thực vật nuôi.

Thuốc diệt mối hết hạng xử dụng không còn khả năng gây bệnh cho mối kém chất lượng, Biến hóa thành hàng độc hại.

Thuốc diệt mối chưa qua kiểm định của nhà chức năng trong nước.

Thuốc diệt mối tại Hải Phòng chỉ cần quý khách thực hiện đúng quy trình của chúng tôi, theo khảo sát của nhân viên bán thuốc diệt mối và người mua thuốc ở Hải Phòng, Bảo đảm thành công trong công việc diệt mối tận gốc lên đến 100% khi mua sản phẩm của chúng tôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *