Đại Lý Thuốc Diệt Mối Tận Gốc

bán thuốc diệt mối

Công ty bán thuốc diệt mối tận gốc chính hãng nhận giao hàng tận nơi, Cửa hàng đại lý thuốc diệt mối côn trùng 0909 735078.

Địa chỉ mua bán sỉ và lẻ thuốc diệt mối tận gốc côn trùng gây hại, Có nhân viên giao thuốc tận nhà miễn tính phí, Số lượng không giới hạng số lượng.

Để có một ngôi nhà thân yêu của gia đình nguyên vẹn không bị mối xâm hại, Đa dạng sản phẩm để khách hàng tự chọn.

Hãy đến với đại lý thuốc diệt mối tận gốc của chúng tôi ngay hôm nay để có khuyến mãi.

diệt mối tận gốc
diệt mối tận gốc

Đại lý thuốc diệt mối và phòng chống mối Địa chỉ giao dịch trên toàn quốc.

Cam Kết chất lượng trên tất cả các loại thuốc diệt mối – và thuốc phòng chống mối do công ty chúng tôi mua bán và cung cấp cho các đại lý thuốc diệt mối các tỉnh và TP..

Các sản phẩm thuốc diệt mối mới nhất sẻ được chúng tôi cập nhật sau.

Để biết thêm thông tin chi tiết cần thiết, Xin quý khách liên hệ trực tiếp đến đại lý thuốc diệt mối tận gốc để được giải thích cụ thể hơn.

Rất hân hạnh được đón tiếp quý khách gần xa.

thuoc diet moi

Thông Tin Chung Về Thuốc Diệt Mối.

Được cung cấp và phân phối bởi các dòng sản phẩm thuốc diệt mối uy tín hàng đầu thế giới, Nơi mua bán sỉ và lẻ thuốc diệt mối tận gốc đúng giá, đúng chất lượng, bảo đảm là một đại lý thuốc diệt mối và thuốc phòng chống mối chính thức.

– Thuốc diệt mối MAPSEDAM 48EC (Dạng nước)

Sản phẩm thuốc diệt mối được sản xuất tại Singapor

Tác dụng: Chuyên tiêu diệt và phòng chống mối mọt cho các công trình xây dựng, Phun xử lý mối nền móng.

– Thuốc diệt trừ mối TerMiZe 200SC (Dạng nước)

thuoc phong tru moi
thuoc phong tru moi

Sản phẩm được sản xuất tại Vương Quốc Anh.

Tác dụng: Thuốc phòng chống mối nền móng công trình xây dựng mới và tái cải tạo, tiêu diệt mối tận gốc, và phòng chống mối hiệu quả trong nhiều năm.

– THuốc diệt mối PMC 90 (Dạng bột)

Sản phẩm được sản xuất tại Việt Nam

Tác dụng: Diệt tận gốc tổ mối nhờ qua đường ăn uống, truyền nhiễm bệnh dịnh cho nhau, diệt toàn bộ hệ thống tổ mối trong lòng đất.

Chúng tôi là công ty Dịch vụ phòng chống mối các công trình xây dựng mới, củ, Nhận thiết kế thi công pha chế thuốc phòng chống mối theo tỉ lệ chuẩn an toàn, Chuyên phun hóa chất phòng chống môi cho các công trình, Phòng chống mối đình chùa, Nhà xưa, Tẩm hóa chất tiêu diệt mối mọt cho các bảo tàn văn hóa.

Việc khảo sát phát hiện mối để phân loại cho công trình thuộc loại A, B, C phải do người có kiến thức cơ bản về đặc tính sinh học các giống mối, loài mối và kinh nghiệm thực tiễn về phòng chống mối có năng lục, biết xác định loại mối gây hại chủ yếu tại khu đất xây dựng công trình, và nhận biết tình trạng mối hoạt động trong khu vực kế cận (hướng dẫn các cơ quan đơn vị cá nhân cách phòng chống mối đạt hiệu quả.

phòng chống mối
phòng chống mối

Các biện pháp chống mối.

a. Biện pháp thuốc phòng chống mối bằng phương pháp kết hợp;

b. Biện pháp phòng chống mối bằng thuốc.

Quý công ty – Tập thể – Cá nhân Cần phòng chống mối, Diệt mối tận gốc, Diệt côn trùng, Thuốc diệt côn trùng xin liên hệ: Mr Hoa 090 866 1945 Nhân viên tu vấn hổ trợ khách hàng

Hướng Dẫn Diệt Mối Tận Gốc.

Nguyên liệu gồm có: Thuốc diệt mối mang tên PMC 90 và Hộp mồi nhử mối

Phương pháp thực hiện gồm 3 bước như sau:

diet moi tai nha
diet moi tai nha

1- Dùng hộp mồi nhử mối đặc vào những vị trí mối đang xuất hiện để dụ mối tập trung về hộp nhử, Thời gian nhử mối từ 11 đến 19 ngày ( Phụ thuộc vào thời tiết của từng vùng vào từng mùa).

2- Xử lý thuốc diệt mối vi sinh vào hộp mồi nhử mối và để hộp nhử mối lại vị trí ban đầu, Sau khi mối dính thuốc mối bắc đầu tấn công nhau và dẫn đến lây bệnh ra toàn bộ tổ mối.

3- Khoảng cách từ khi xử lý thuốc đến khi tổ mối bị tiêu diệt toàn bộ là 7 đến 9 ngày, Bây giờ công việc còn lại là thu gom bả nhử mối và cạo sạch những vết đất như thế là xong.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *