Dịch Vụ Phun Thuốc Diệt Côn Trùng Tại Dĩ An

thuoc diet muoi

Chúng tôi là công ty dich vụ diệt côn trùng tại Dĩ An, Bình Dương. Phun thuốc diệt Ruồi, Muỗi, Kiến, Gián, Diệt Mối Mọt Tận Gốc 0908661945.

Thời điểm giao mùa cũng là thời điểm tốt nhất để côn trùng phát triển mạnh, Chúng ta cần lưu ý đẩy mạnh các phương án kiểm soát và tiêu diệt ấu trùng trước khi chuyển sang thành côn trùng. Những biện pháp tiêu diệt ấu trùng và côn trùng trưởng thành là một việc làm hết sức cần thiết.

Để phòng dịch sốt xuất huyết và các bệnh truyền nhiễm khác do côn trùng lây sang, Chúng ta cần phun thuốc diệt muỗi, Diệt côn trùng theo định kỳ, Diệt lăng quăng và kiểm soát các loại côn trùng gây hại sức khỏe.

dich vu diet con trung
dich vu diet con trung

Chúng tôi là công ty chuyên cung cấp dịch vụ phun thuốc diệt côn trùng tại TP Dĩ An, Bình Dương. Nhận kiểm tra xử lý phun thuốc diệt côn trùng định kỳ cho công ty xí nghiệp, Cơ quan trường học, phòng chống mối – mọt (diet moi tan goc) tại Dĩ An.

Quý khách đang đi tìm đơn vị diệt côn trùng tại Dĩ An, Bình Dương. Hãy gọi cho chúng tôi để được tư vấn cách xử lý côn trùng an toàn và hiệu quả từ công ty TÙng My, Với giá dịch vụ cạnh tranh và chất lượng được đảm bảo.

Nước ta nằm trong khu vực nhiệt đới gió mùa côn trùng xuất hiện quanh năm, nhất là Ruồi, Muỗi, Kiến, Gián, Bọ Rậy, chuột, mối có mặt khắp mọi nơi.

Chúng ta nên kiểm soát tốt côn trùng nhằm kéo giảm của bệnh dịch tả, sốt xuất huyết. Hãy chung tay phun thuốc diệt muỗi ngay hôm nay và định kỳ đều đặng. Quý khách không đủ điều kiện thiết bị hay nhân để thì hãy để chúng tôi hổ trợ “dịch vụ diệt muỗi con trùng tại Dĩ An”

diet muoi
diet muoi

Dịch vụ phun thuốc diệt côn trùng hộ gia đình, Cơ quan, Công ty – xí nghiệp, Trường học thư viện, Nhà văn hóa, khu du lịch, Viện bảo tàng, Bệnh viện, các công trình xây dựng mới tại khu dân cư tại Dĩ An, Tỉnh Bình Dương.

Để tiết kiệm chi phí cho khách hàng công ty có bán thuốc phun thuốc diệt Ruồi – Muỗi – Kiến – Gián – Bọ Chét – Ve Chó Mèo, Diệt Rệp, Mối – Mọt…, đang gây rối cho bạn từng giờ, Bạn đang loay hoay đi tìm cho mình một công ty dịch vụ diệt côn trùng tại Dĩ An, Bình Dương.

Bạn đang gặp vấn đề về côn trùng quấy rối hãy gọi cho chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn miễn phí, về các phương án phun diệt côn trùng mà chúng tôi đã chọn và thành công trong nhiều năm qua, phòng chống côn trùng cho nhà cửa luôn an toàn, văn phòng cơ quan công ty một cách an toàn và hiệu quả nhất, hổ trợ dịch vụ thông suốt các ngày trong tuần, đáp ứng mọi như cầu của quý khách hàng khi đến với chúng tôi.

diet muoi
diet muoi

Dịch vụ diệt muỗi vằn phòng sốt rét

Dịch vụ diệt Ruồi nhà hàng, Quán ăn

Dịch vụ diệt Kiến, Gián, Diệt chuột nhà xưởng.

Dịch vụ diệt Bọ Chét, Diệt Ve Chó, Diệt Rệp.

Diệt mối tận gốc.

Với đội ngũ nhân viên kỹ thuật năng động nhiệt huyết trong nghề luôn phục vụ tận tình chu đáo cho mọi khung giờ, vui vẻ hòa đồng trong cuộc sống. Giải đáp những vấn đề vướng mắt cua khách hàng khi xử dụng dịch vụ của công ty Tùng My, Thời gian công việc phun thuốc diệt côn trùng Bầu Bàng 24/24h các ngày trong tuần kể cả chủ nhật và ngoài giờ. Được phục vị quý khách hàng là miền vinh hạnh của Công ty Tùng My chúng tôi.

diet muoi
diet muoi

Dịch Vụ Diệt Côn Trùng Và Hình Thức Thanh Toán

Cử nhân viên tư vấn khách hàng hàng ở mọi nơi khi cần, khảo sát tất cả những khu vực cần phun thuốc diệt côn trùng tại TP Dĩ An. Báo giá dịch vụ diệt côn trùng bao gồm: thiết bị thi công, nhân công đến để xử lý, và sản phẩm.

Tất cả được bao trọn gói cho 1 lần phun thuốc diệt côn trùng theo yêu cầu, Thanh toán chi phí dịch vụ ngay sau khi bên phun thuốc diệt côn trùng tại Dĩ An, Bình Dương đã hoàn thành công việc.

Cam kết sử dụng đúng chất lượng thuốc cho phép xử lý của các cấp có thẩm quyền, chứng nhận xuất nguồn gốc xuất xứ, Đủ chất lượng số lượng theo báo giá đã nêu và được phê duyệt từ chủ đầu tư.

Hình thức thức thanh toán tiền mặt hoặc chuyển khoản, đối với số tiền từ 20 triệu trở lên công ty Tùng My, sẻ áp dụng bằng phương thức chuyển khoản, dưới giá trị đã nêu trên chúng tôi thu tiền mặt ngay sau khi phun thuốc diệt côn trùng hoàn tất, có chứng từ của người giám sát và nhân viên phụ trách thi công tại chỗ.

Các dòng sản phẩm thuốc diệt côn trùng y tế được chúng tôi sử dụng như: Thuốc diệt muỗi, ruồi, thuốc diệt kiến, gián được nhập khẩu từ các nước. Anh Quốc, Nhật Bản, CHLB Đức, Ấn Độ, Thụy Sĩ… thuốc diệt côn trùng từ trong nước, Đã được đăng ký tại các cơ quan có phẩm quyền tại Việt Nam, Cấp giấp chứng nhận và cho phép lưu hành, sử dụng tại các khu dân cư, nhà ở, cơ quan, công ty, xí nghiệp, quán cafe, nhà hàng khách sạn…

Được đảm nhận và thi công với đội ngũ nhân viên trẻ trung đầy tâm huyết, Năng động nhiệt tình và có trách nhiệm với công việc, công ty Tùng My chịu trách nhiệm về hóa chất sử dụng và kỷ thuật về phun thuốc xử lý côn trùng mà chúng tôi cung cấp.

diệt muỗi tại bình tân
diệt muỗi tại bình tân

Bảng giá phun thuốc diệt côn trùng của chúng tôi, Công ty Tùng My báo giá cho quý khách là dựa trên số lượng thực tế sau khảo sát, đối với công ty danh nghiệp cá công trình công cọng có diện tích từ 5000m2 trở lên, hoặc đơn giá trọn gói đối với hộ gia đình, quán cafe, căn hộ chung cư, căn cứ theo hóa chất sử dụng mà quý khách đã chọn

Đây là hóa chất diệt côn trùng được cấp chứng nhận sử dụng mà chúng tôi đã chọn, Đơn giá thuốc diệt côn trùng mà công ty Tùng My cung cấp, Tất cả được bán theo giá của nhà sản xuất, hướng dẫn cách sử dụng để quý khách tự xử lý một cách an toàn và hiệu quả nhất.

Mọi thông tin chi tiết rõ hơn, Xin liên hệ trức tiếp đến phòng kỹ thuật 090 866 1945(zalo) để được tư vấn chi tiết cho các công trình mà quý khách đang cần sử dụng thuốc diệt côn trùng cao cấp, hợp lý và hiệu quả nhất, đó là những tiêu chí của công ty Tùng My khi phân phối sản phẩm, cũng như nhận làm dịch vụ diệt côn trùng cho khách hàng.

thuoc diet con trung
thuoc diet con trung

Hóa Chất Sử Dụng Và Thiết Bị Thi Công.

Đối với máy phun thuốc diệt côn trùng ULV. Chúng ta sẻ có tỉ lệ pha như sau:

Pha 01 lít Permecide 50EC với 10 lít nước, và phun cho khoản o,5ha.

Dùng Cho Máy Phun Khói:  Định mức 5ml/nhà 50m3  áp dụng cho phòng kín, kho chứa hàng hóa.

Kỷ Thuật Phun Thuốc Diệt Côn Trùng Tồn Lưu.

Pha trung bình tính 100ml Permecide 50EC với 5 lít nước sạch, phun cho 240m2 tường học nền, sử dụng máy phun diện học bình phun thuốc bơm tay loại thường.

Phun 50ml dung dịch pha  sẵn phun cho 1m2 bề mặt vách, tường, nền (0.5g a.i/m2).

Chúng ta cần phải phun thuốc diệt côn trùng ướt đều tất cả bề mặt nơi côn trùng thường đậu, ẩn nấp hoặc bò qua chỗ đó mỗi lần, Phun ở dạng ULV là diệt ngay những con trùng đang hoạt động tại chỗ.

Chú ý: Quý khách cần phun thuốc diệt côn trùng tại Dĩ An, Bình Dương. hoặc tìm mua thuốc phun côn trùng cho nhà ở, cơ quan, Chúng tôi xin khuyên bạn cần phải xử lý từ 1đến 2 tháng mỗi lần, để liên tục duy trì hiệu lực của thuốc được kéo dài hiệu lực, nhằm kịp thời găn chặn muỗi và côn trùng tái phát.

An Toàn Trước Khi Phun Thuốc Côn Trùng.

Người phun thuốc cần phải mặc đồ bảo hộ lao động, găng tay cao su để chống thuốc dính tay, đeo kính mát để bảo vệ mắt đối với người phun thuốc diệt côn trùng, khẩu trang chống độc khi sử dụng hóa chất có nồng độ độc cao.

Không ăn uống trong lúc phun thuốc diệt côn trùng, không hút thuốc khi đang sử dụng hóa chất và sau khi đó.

Phun thuốc phải đi ngược chiều gió để tránh hít phải hơi thuốc, Không nên đi theo người đang phun hóa chất diệt côn trùng, Phun thuốc từ trên tầng cao xuống, phun từ bên trong ra bên ngoài.

Không sử dụng chai đựng hóa chất vào các mục đích khác, sau khi dùng xong nên chuyển giao vỏ chai cho các cơ sở xử lý chất thải độc hại.

Bảo quản thuốc diệt côn trùng nơi thoáng mát, ở tầm cao để tránh xa tầm tay trẻ em, Không để chung với thực phẩm nước uống, gần nơi nghỉ ngơi của chúng ta, thức ăn gia súc.

Cách Sơ Cấp Cứu Tại Chỗ Nuốt Phải Thuốc Diệt Côn Trùng.

Không may thuốc dính vào mắt: rửa mắt dưới vòi nước sạch trong 10 – 15 phút.

Dính da: rửa sạch bằng nước và xà phòng, hoặc muỗi hạt trong nhiều lần.

Nếu nuốt phải thuốc diệt côn trùng: đưa đến cơ sở y tế gần nhất, khi đi nhớ mang kèm theo nhãn hóa chất, Nên súc ruột, cẩn thận tránh dung dịch đi vào phổi, Điều trị theo triệu chứng hiện tại.

CÔNG TY DIỆT CÔN TRÙNG TÙNG MY

Nhân viên kỹ thuật  0908661945

Gmail: dietmoitungmy@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *