Thuốc Diệt Mối Mọt CISLIN

thuoc phong tru moi
Chúng tôi là công ty bán thuốc diệt mối mọt tận gốc giá đại lý, QUý khách tìm mua thuốc diệt trừ mối mọt xin gọi ngay để nhận tư vấn.
Thuốc diệt mối Mọt chuyên dụng cho gỗ xây dựng, áp dụng cho gỗ tươi mới đốn và gỗ khô đã đưa vào sử dụng, thuốc diệt mọt cislin, liên hệ 090 866 1945.

Giới Thiệu Về Thuốc Diệt Mọt CISLIN 2,5EC.

Đóng chai: 1 lít – Sản phẩm của Bayer – Nước sản xuất: Pháp, Đức, Thái Lan – Detail information:

Thành phần: Deltamethrin: 25 g/ml.

thuoc phong tru moi
thuoc phong tru moi

Thành Phần Tiêu Diệt Mọt

Đối với gỗ tươi: Bọ vỏ cây Xyleborus spp, Xyloterus spp, lps spp, Bọ Ambrosia hoặc mọt đục lỗ Scolytus spp, Platypus spp gây hại cho gỗ cần được xử lý ngay từ bau đầu, Bọ vỏ cây và bọ Ambrosia chúng rất nhanh có thể tấn công gỗ chỉ vài phút sau khi cây bị hạ. Bọ đục lỗ thường đào đường hầm thẳng trong gỗ. Bọ vỏ cây đẻ trứng vào trong hoặc dưới lớp vỏ trải qua hầu như suốt đời trong vỏ cây hoặc tầng sinh gỗ vào bên trong thân gỗ nhờ sự giúp sức của thuốc diệt mọt. Ngoài việc gây ra những tổn hại trực tiếp, các loài côn trùng ấy còn trở thành những tác nhân mang bào tử nấm mốc có thể làm ố màu hoặc mục gỗ nếu khôn phun thuốc diệt mọt đúng lúc.

Từ lúc cây được đốn và suốt thời gian các sản phẩm gỗ được sử dụng gỗ cần được sự chăm sóc tốt của con người bằng cách xử dụng thuốc diệt mọt để ngăn ngừa, nếu không muốn thể trở thành mục tiêu của nhiều loài côn trùng khiến không còn thích hợp để sử dụng hoặc bị huỷ hoại hoàn toàn khi không có thuốc diệt mọt cislin

Cislin 25EC bảo vệ gỗ, mây, tre, nứa…, được sản xuất để phòng chống dài hạn các loại sâu mọt tấn công gỗ trong suuots nhiều năm mà không thể tái phát lại hay kháng thuốc diệt mọt cislin

diet mot may tre
diet mot may tre

Thuốc Diệt Mọt Được Sử Dụng

Bảo vệ gỗ ngay khi vừa đốn ở trong rừng, trong xưởng cưa cũng như thành phẩm đã đưa vào sử dụng và dành cho các người xử lý chuyên nghiệp. Nó chứa deltamethrin, thuộc dòng hóa chất hỗn hợp, mang tính tồn lưu ổn định lâu dài, lý tưởng để phòng chống mọt dài hạng với nhiều loại côn trùng khác nhau.

Thuốc Diệt Mọt CISLIN 2,5EC

Đối với các loại mọt gỗ khô:Mọt Lyctus brunneus, Dinoderus minutus Sâu , Thuốc diệt mọt, Bảo vệ gỗ với những đặc tính vượt trội sau: Hiệu quả ở nồng độ rất thấp vẫn có hiệu quả cao, Có thể pha loãng với dầu hôi hoăc nước lã, có chất bám chặt vào gỗ nhưng không sinh thái hóa ở mọi nơi ngoài môi trường, Đặc biệt không làm đổi màu gỗ, Có thể dùng cọ phết cho gỗ hoặc máy bơm tay, điện, Thời gian tồn lưu lâu dài theo thời tiết.

diệt mối tận gốc
diệt mối tận gốc

Hướng dẫn sử dụng thuốc diệt mọt:

Gỗ mới đốn còn nguyên bi: pha clisin với nước hoặc dầu thành hỗn hợp sau đó phun xử lý toàn bộ bề mặt gỗ. Nên phun ướt đẫm khoảng 0,4 lít cho một mét vuông .Gỗ xẻ thành phẩm: phun hoặc nhúng gỗ vào dung dịch thuoc diet mot đã pha, Gỗ tươi: phải khuấy kỹ khi pha thuốc diệt mọt clisin với nước và dầu và mỗi lần trước khi nhúng gỗ vào hóa chất,

Gỗ sau khi xử lý phải sắp xếp có khoảng cách thích hợp để thông gió để thuốc diệt mọt hấp thụ vào trong, Không nên để gỗ đã xử lý mưa suốt 48 giờ trở lên.

Nhũng lưu ý khi phun thuốc diệt mọt.

Chỉ dành riêng cho nhân viên kỹ thuật đã được huấn luyện phun thuốc diệt mọt, Tránh làm việc trong khi phun thuốc mọt hóa chất, sử dụng bảo hộ lao động đúng quy định khi diêt mọt, Không giữ lại thuốc đã pha sẵn.

An Toàn Lao Động:

– Trước khi xử lý thuốc diệt mọt phải giảm bớt điện .

– Có trang bị bảo hộ và phòng cháy chữa cháy đầy đủ.

– Không ăn uống trong khi dùng thuốc diệt mọt và hút thuốc khi làm việc.

– Vệ sinh sạch sẽ sau khi xử lý thuốc mọt.

– Tránh nuốt, hít phải thuốc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *