Bán Thuốc Diệt Mối Tại Củ Chi

ban thuoc diet moi tai tan binh

 Cửa hàng bán thuốc diệt mối tận gốc tại Củ Chi, TPHCM. Thuốc diệt mối tận gốc, Thuốc Phòng chống mối, Hộp nhử mối.

Quý khách tìm mua thuốc diệt mối tại huyện Củ Chi vui lòng liên hệ 0908661945 để nhận tư tấn từ cửa hàng. Tác dựng của một số loại thuốc diệt mối và phòng mối. Hướng dẫn sử dụng và phương pháp thực hiện cũng như quy trình thực hiện, Nhằm đảm bảo hiệu quả an toàn sử dụng khi thực hiện. để tạo được uy tín cho cửa hàng tại Huyện Củ Chi cũng như quận, Huyện chủ TPHCM.

thuoc diet moi mythic
thuoc diet moi mythic

Cửa hàng thuốc diệt mối tại Củ Chi luôn đặt ra các tiêu chí để thực hiện.

  1. Không mua bán thuốc diệt mối không rõ nguôn gốc, Thuốc diệt mối hết hạng sử dụng, Thuốc phải được các cơ quan có thẩm quyền cho phép lưu hành và sử dụng
  2. Nhân viên bán hàng phải là người có tâm đức, Hướng dẫn quý khách cách sử dụng thuốc diệt mối và hộp nhử mối tận tâm không che dấu về kr thuật
  3. Cam kết bán hàng đúng theo giá đại lý giao cho, không chèm ép đẩy giá lên cao, đón tiếp nồng nhiệt, giao tiếp Lịch sự, Văn minh.
  4. Thông Tin Thuốc Trừ Mối PMC 90.
hop nhu moi
hop nhu moi

Thành phần chính: Natri, Florua, Axit Bonic, Đồng sufat, Silicat, Phụ gia

Khối Lượng Tịnh: 100gr và 1000gr

Tác Dụng: Gây dịch lang truyền tiêu diệt toàn bộ hệ thống tổ mối

Tóm Tắc Quy Trình Diệt Mối Tận Gốc.

Bước1: Đặt hộp nhử mối

Dùng hộp mồi nhử mối để tập trung mối thợ vào ăn bằng cách: Đặt mồi vào tất cả các vị trí hiện tại đang có mối xuất hiện nhằm dụ mối tụ tập lại, trong quá trình nhử mối không được di dời mồi nhử hay va chạm làm cho mối sợ, thời gian nhử mối từ 12 đến 16 ngày, phụ thuộc vào số lượng mối vào trong hộp, hãy thử nghiệm tư vấn cửa hàng bán thuốc tại huyện Củ, Chi TPHCM.

thuoc diet moi tan goc
thuoc diet moi tan goc

Bước 2: Phun thuốc diệt mối.

Cách phun thuốc diệt mối để gây bệnh cho mối: Thuốc diệt mối PMC 90 dạng bột, nhất hộp lên và phun trực tiếp vào những con mối trong hộp và sau đó để hộp nhử mối về vị trí ban đầu, với thuốc diệt mối có tính chất gây bệnh chứ không làm cho mối chết ngay tại chỗ, sau khi mối dính thuốc tìm đường rút về tổ từ đó mối phát bệnh lây lang ra toàn bộ hệ thống tổ mối, Nhân viên kỷ thuật bán thuốc diệt mối tận gốc tại Củ Chi

Bước 3: Kết luận.

Để kiểm chúng tổ mối đã chết, tính từ ngày xử lý thuốc mối đến 7 ngày sau chúng ta thu gom hộp nhử mối và dẹp bỏ những vết đất do mối xây dựng để làm đường dẫn đến chỗ thức ăn nhưng vẫn không nhìn thấy con mối nào ở nơi đó, như vậy chứng tỏ rằng tổ mối đã được diệt tận gốc, bằng thuốc diệt trừ mối PMC 90.

thuoc diet moi chua
thuoc diet moi chua

Quý khách ở tại huyện Củ Chi cần mua thuốc diệt mối tận gốc, Thuốc diệt côn trùng, Thuốc phòng chống mối tại huyện Củ Chi. Xin vui lòng liện hệ:

CÔNG TY DIỆT MỐI VÀ CÔN TRÙNG TÙNG MY

Điện thoại: (08) 667 994 67 DĐ: 090 866 1945

Gmail: dietmoitungmy@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *