Địa Chỉ Bán Thuốc Diệt Mối Tại Đà Nẵng

hop nhu moi

Cửa hàng bán thuốc diệt mối tận gốc tại Đà Nẵng. Công ty Tùng My địa điểm cung cấp sỉ và lẻ thuốc diệt mối phòng trừ mối giá gốc.

Chúng tổng tổng hợp những dòng sản phẩm thuốc diệt mối tận gốc & thuốc phòng chống mối để quý khách tham khảo, Đặc biệt thuốc diệt mối cánh và mọt gỗ CISLIN 2.5EC hiệu quả 100% sau mỗi lần sử dụng phun xịt.

Cần mua thuốc diệt mối tại Đã Nẵng liên hệ Hotline 0908661945 cửa hàng để nhận tư vấn. Quy trình diệt mối tận gốc bằng hộp nhử mối, Phương pháp phòng chống mối cho những khu vực chưa có mối xuất hiện, và diệt mối cánh khi bay vào nhà sau những cơm mưa.

thuoc phong chong moi
thuoc phong chong moi

Với những vị trí đã có mối xuất hiện chúng tôi sẻ hướng dẫn cách diệt mối tại nhà, Cách đặt hộp nhử mối, Phun thuốc mối và hộp nhử mối, Tất cả những yêu cầu về kỹ thuật diệt mối và phòng trừ mối được công ty Tùng My tận tình chu đáo để quý khách yên tâm sử dụng.

Công ty diệt côn trùng Tùng My chuyên cung cấp các loại thuốc diệt công trùng như: thuốc diệt muỗi ruồi kiến gián, mối mọt tận gốc. Thuốc phòng chống mối nền móng công trình trước khi xây dựng tại tại Tp Đà Nẵng.

Địa chỉ bán thuốc diệt mối tại Đà Nẵng. số 28, Đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường Hòa Quý, Quận Sơn Trà. Quý khách không cần đến cửa hàng thuốc diệt mối mất thời gian bỏ công việc, chỉ cần alo đặc hàng bên cửa hàng thuốc diệt mối sẻ có người giao tận nhà.

Diệt mối để bảo vệ tài sản là nhu cầu sử dụng của nhiều người đang bị mối mọt tấn công cắn phá, Diệt trừ mối nhưng vẫn đảm bảo an toàn cho cuộc sống sinh hoạt hằng ngày chúng ta cần phải chọn cách diệt mối nào cho phù hợp.

Để thực hiện diệt mối tận gốc theo dạng sinh học đúng quy trình chúng ta cần sử dụng thuốc diệt mối PMC 90, và hộp nhử mối. Giải pháp diệt mối tận gốc gồm các bước như sau:

hop nhu moi
hop nhu moi

Chọn những nơi mối đang xuất để đặc hộp nhử mối nhằm mục đích tập trung mối lại để xử lý thuốc mối cho hiêu quả, Thời gian nhử mối phụ thuốc vào thời tiết và số lượng mối của khi vực cần tiêu diệt, ước tính trung bình cho nhử mối từ 12 đến 14 ngày có một số chênh lệch nhưng không đáng kể.

Cách phun thuốc vào hộp nhử. trước tiên nhất hộp nhử lên và phun xuống đáy hộ nhử một lóp thuốc sau đó xẻ tung hộp ra và xử lý thuốc đều vào bên trong hộp nhử, Nhẹ tay rê hộp nhử đê lại vị trí ban đầu, Mối dích thuốc không chất ngay tại chỗ mà tự tìm đường về tổ ngay sau khi mối bị dích thuốc bắt đầu nhiễm bệnh lây lang ra chết cả đàn trong đó có mối vua và mối chúa.

Sau khi xử lý thuốc khoảng 5 đến 7 ngày tiến hành thu gom bả nhử mối và cạo sạch những đường đất do mối tạo ra, Quy trình diệt mối tận gốc đã được hoàn thiện và kết thúc trong khoản thời gian 19 đến 21 ngày.

Để phòng trừ mối tái phái sau khi đã áp dụng diệt mối tận gốc sinh học, Chúng ta cần sử dụng thuốc phòng trừ mối Temize 200sc dạng nước. với tỉ lệ pha theo hướng dẫn nhà sản xuất dùng bình phun thuốc thông thường bơm tay, phun dung dịch thuốc vào tất cả các vị trí trọng yếu để ngăn chặn mối cách từ nơi khác bay vào xây tổ mới.

thuoc chong moi cong trinh
thuoc chong moi cong trinh

Có 2 Phương Pháp Phòng Chống Mối Nền Móng.

Phòng chống mối cho nhà cao tầng và chống mối cho công trình nhà ở cấp bốn, Chúng ta áp dụng chi tiết theo bản vẽ kết cấu xây dựng để thực hiện.

Trước tiên phải nhìn nhận về địa lý của tùng vùng miền sau đó chọn loại hóa chất phù hợp cho vùng đó, Các công trình xây dựng đa phần là thêm đất đôn nền nên rất đẻ bị mối tấn công nếu không có sự ngăn ngừa trước.

Các Bước Được Thực Hiện Như Sau:

Chỉ huy công trình cần tuân thủ theo các điều luật của bộ xây dựng đưa ra. 1 Gạt bổ lớp đất phủ trên bề mặt công trình trước khi sang lấp, 2 đổ đát sang lấp đúng quy định, Khi xây xựng không bổ bừa bãi những vật dụng dư thừa xuống nền đất xây dựng nếu có phải thu gom trước khi lót nền, Đây là những điều cấm kỵ trong việc phòng chống mối, Mối phát sinh từ những điểm này sau đó dẫn đến phá hoại công trình.

Phương Pháp Xử Lý Mối Bằng Thuốc Phòng Chống Mối.

Khi công trình của quý khách đẫ hoàn thiện phần móng Bước vòa giai đoạn xây tường rào bạn cần phun một lớp thuốc phòng chống mối trước khi xây vòng quanh tất cả các đà kiềng.

Bước tiếp công trinh đẫ có mặt bằng chuẩn bị cho công việc cáng lót nền sàn, Bạn nên xử lý tiếp cho toàn bộ phần nên một lớp thuốc phòng chống mối rồi hẳn cáng nền lót sàn.

Tác dụng của thuốc phòng chống mối Temize này là tạo thành một lớp màng ngăn chặn tất cả các loại côn trùng xâm nhập vào bên trong ngôi nhà từ bên dưới nền chui lên.

Xin chân thành cảm ơn quý khách đã đón đọc thông tin của công ty chúng tôi, Rất mong được sự hợp tác của quý khách tại Tp Đà Nẵng đã đồng hành cùng chúng tôi trong suốt thời gian qua.

CÔNG TY DIỆT MỐI & CÔN TRÙNG TÙNG MY

Địa chỉ: số 28 đường Nam Kỳ KHởi Nghĩa, Phường Hòa Qúy, Quận Sơn Trà.

Điện thoại: (08) 667 994 67         DĐ: 096 7777019

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *