Thuốc Phòng Chống Mối Lenfos 50EC

thuốc diệt mối tận gốc

​Thuốc phòng chống mối công trình LENFOS 50EC – Sản phẩm của Hockley – Anh Quốc, Địa chỉ cung cấp thuốc phòng chống mối lenfos giá rẻ.

Công ty diệt mối và côn trùng Tùng My, là đại lý cấp 1 của thuốc phòng chống mối Lenfos, chuyên cung cấp thuốc phòng chống mối, thuốc diệt mối tận gốc.

Đại lý chúng tôi bao gồm các sản phẩm thuốc phòng chống mối công trình xây dựng mới, và tái cải tạo Lenfos 50EC, thuốc diệt mối tận gốc sinh học. Đại chỉ mua bán thuốc diệt mối và hộp nhử mối đáng tin cậy của khách hàng.

Thành phần hợp chất gồm: Chlorpyrifos Ethyl… 500 g/lít.(Hockley-Anh Quốc) được cấp phép đăng ký sử dụng tại Việt Nam.

Qui cách chai: Chai 01 lít, 100ml, Nhãn hiệu độc quyền.

thuoc phong chong moi

Tác dụng của thuốc chống mối Lenfos 50EC.

Thuốc chống mối Lenfos 50EC Trừ mối đất rất hiệu quả, phun trước khi xây dựng công trình mới, tạo dựng một lớp hàng rào để ngăn cảng không cho mối tấn công vào công trình.

Thuốc Lenfos 50EC Phòng mối cho nền móng công trình xây dựng, với mục đích cho nhà ở, công trình kiên cố có tuổi đời từ 20 năm trở lên.

Ngoài phun thuốc để phòng chống mối cho công trình, thuốc Lenfos 50EC còn xử lý được cho gỗ, Mây, Tre, Nứa và trừ mối cho cây trồng cũng rất tốt, hổ trợ chống lại mối, mọt cắn phá gây hại.

Thuoc phong tru moi Lenfos-50EC. Phòng trừ được rất nhiều các loại mối đất, mối khô, trong đó có cả một gỗ khô xuất xứ từ gỗ mà ra

Cách sử dụng thuốc chống mối Lenfos 50EC:

Tùy theo thành phần của đất,và độ ẩm của đất tại khu vực mà chúng ta xử lý mối tại chỗ, mà tỷ lệ pha thuốc biến động trong phạm vi nhất định, độ khoảng 10-15ml thuốc/1lít nước sạch tự nhiên.

Theo tỷ lệ thông thường chúng ta pha 12ml thuốc/1 lít nước, Trung bình phun dung dịch từ 3-5 lít dung dịch đã pha loãng/1m2 nền đất, Nếu đất xốp, rỗng nhiều cần tăng lượng nước thuốc xử lý cho phù hợp với độ ngấm, được kiểm tra bởi sử sư thiết kế xây dựng tính độ chặc của đất.

Giải pháp phòng chống mối trước khi xây dựng mới:

Tưới đều khu vực đổ móng với 5 lít dung dịch thuốc/m2 nền đã có sẵn với múc tính ở đỉnh cao, tưới đều mặt nền trước khi đổ hoặc lót sàn với mức 5 lít dung dịch đã pha/1m2.

Phòng trừ mối nhà cửa và công trình có sẵn:

Khoan lỗ cách nhau từ 30 đến 50 cm cho mỗi lỗ khoan quanh chân tường, và trét lại bằng xi măng cùng màu, hoặc pha trộn cho đúng cách

Dùng máy bơm áp lực để ép 3, đến 4 lít dung dịch thuốc đã pha cho 1 lỗ khoan bên trong và ngoài nền nhà.

thuoc phong chong moi
thuoc phong chong moi

Phòng chống mọt gỗ:

Xử lý chống mối, mọt trên gỗ , tre, nứa, mây và vật liệu bằng gỗ : pha 40ml thuốc/ lít nước trong sạch. Quét hay phun trực tiếp dung dịch lên vật liệu bằng gỗ.

Xử lý gỗ xây dựng đã được làm thành phẩm phách, ván, trước khi chế biến: pha 10-12 ml thuốc/lít nước sạch. Ngâm gỗ trong dung dịch thuốc trong vòng 30 phút.

Trừ mối cho cây trồng: pha 15ml thuốc/bình 8 lít

Trước khi trồng: phun kỹ dưới đáy và quanh thành hố trước khi trồng cây.

Sau khi trồng: đào rãnh sâu 5-8 cm quanh gốc và tưới 1-2 lít nước thuốc tùy tuổi cây. Nếu mối tấn công lên phần cổ rễ và gốc thân, thì tưới hay phun thuốc trực tiếp lên thân từ 50cm trở xuống cho nước thuốc thấm đều phần gốc và cổ rễ.

Sản phẩm thuốc phòng chống mối Lenfos 50EC. được công ty phòng chống mối Tung My chúng tôi cung cấp trên toàn quốc với giá thuốc Lenfos 50EC: 325.000đ/lít,tính theo giá thùng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *