Công Ty Bán Thuốc Diệt Mối Tại Tây Ninh

thuoc diet moi tan goc

Công ty chuyên bán thuốc diệt mối tận gốc tại Tây Ninh, Địa chỉ cửa hàng bán sỉ và lẻ thuốc diệt mối 0909 735078.

Chúng tôi là công ty đại lý thuốc diệt mối tận gốc, Thuốc xử lý phòng chống mối nên móng công trình xây dựng tại tỉnh Tây Ninh, Nhận giao hàng tận nhà và hướng dẫn sử dụng miễn phí khi đặc mua thuốc diệt mối tại Tùng My.

Công ty Tùng My với đội ngũ nhân viên kỹ thuật diệt mối tận gốc hơn mười năm kinh nghiệmn, Hướng dẫn cách diệt mối tại nhà tận tình chu đáo, Đến với Tùng My quý khách không sợ nhẫm lẫn khi mua thuốc diệt mối không hiệu quả.

thuốc diệt mối
thuốc diệt mối

Thông Tin Thuốc Diệt Mối PMC 90HD

Thuốc diệt mối PMC 90 (Chai nhựa màu xanh dạng bột)

Thành Phần Chính: Natri, Florua, Axit Bonic, Đồng sufat, Silicat, Phụ gia

Khối lượng: 100gr. Tác Dụng: Diệt toàn bộ tổ mối

Hình ảnh thuốc diệt mối PCM 90 & Hộp nhử mối

Tóm Tắc Quy Trình Diệt Mối Tận Gốc

Bước1: Đặt hộp nhử mối

Dùng hộp mồi nhử mối để tập trung mối thợ vào ăn bằng cách: Đặt mồi vào tất cả các vị trí hiện tại đang có mối xuất hiện nhằm dụ mối tụ tập lại, trong quá trình nhử mối không được di dời mồi nhử hay va chạm làm cho mối sợ, thời gian nhử mối từ 12 đến 16 ngày, phụ thuộc vào số lượng mối vào trong hộp.

diet moi tai nha
diet moi tai nha

Bước 2: Phun thuốc diệt mối

Cách phun thuốc diệt mối để gây bệnh cho mối: Thuốc diệt mối PMC 90 dạng bột, nhất hộp lên và phun trực tiếp vào hững con mối trong hộp và sau đó để hộp nhử mối về vị trí ban đầu, với thuốc diệt mối có tính chất gây bệnh chứ không làm cho mối chết ngay tại chỗ, sau khi mối dính thuốc tìm đường rút về tổ từ đó mối phát bệnh lây lang ra toàn bộ hệ thống tổ mối.

Bước 3: Kết luận

Để kiểm chúng tổ mối đã chết tính từ ngày xử lý thuốc mối 5  đến 7 ngày sau, chúng ta thu gom hộp nhử mối và dẹp bỏ những vết đất do mối xây dựng để làm đường dẫn đến chỗ thức ăn nhưng vẫn không nhìn thấy con mối nào ở nơi đó, như vậy chứng tỏ rằng tổ mối đã được diệt tận gốc

Cam Kết Sản Phẩm

thuoc phong chong moi
thuoc phong chong moi

Công ty Tùng My bán thuốc diệt mối tại Tây Ninh, Luôn cam kết chất lượng với tất cả các dòng sản phẩm thuốc diệt mối của mình bán ra trên thị trường đều được kiểm định. Không mua bán thuốc diệt mối không rõ nguồn gốc xuất xứ.

Thuốc diệt mối hết hạng xử dụng, kém chất lượng. Thuốc diệt mối chưa qua kiểm định

Chỉ cần quý khách thực hiện đúng quy trình của chúng tôi, theo khảo sát của nhân viên bán thuốc diệt mối và người mua thuốc, Bảo đảm thành công trong công việc diệt mối tận gốc lên đến 99,9%

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *