Bảng Giá Thuốc Phòng Chống Mối.

thuoc diet moi tan goc

 

Giá thuốc phòng chống mối chính hãng để khách hàng tham khảo, Hôm nay thuốc phòng chống mối công trình cập nhật giá mới.

Một số dòng thuốc phòng chống mối thay đổi bảng giá từ nhà sản xuất, Chúng tôi cập nhật thông tin lên web dietmoitungmy.vn nhằm đáp ứng như cầu mua sắm của quý khách.

Thuốc phòng chống mối MYTHIC. 190k 1 chai 100ml, thùng 50 chai.

Thuốc diệt mối tận gốc pmc 90 HD. 150k 1 chai, thùng 100 chai.

Thuốc Diệt Trừ Mối TERMIZE 200SC. 150k 1 chai 50ml, thừng 50 chai.

thuoc diet moi mythic
thuoc diet moi mythic

Tất cả các dòng sản phẩm diệt mối và côn trùng đều có tại công ty Tùng My. xin quý khách lư ý liên hệ 0909 735078 tránh tình trạng giả mạo ẩn danh.

Địa chỉ: C11A/3A/12B, Đường Võ Văn Vân, Vĩnh Lộc B, Bình Chánh TPHCM.

Đại lý mua bán buôn bán sỉ, lẻ thuốc phòng chống mối NỀN MÓNG TERMIZE 200SC,  thuốc phòng trừ mối mytic 240EC, Tư vấn sử dụng thuốc phòng chống mối công trình xây dựng theo bảng giá của một cửa hàng đại lý.

Bảng giá thuốc phòng chống mối được áp dụng theo mức giá có sẵn của nhà sản xuất, Đơn giá thuốc có thể thay đổi sau 30 ngày kể từ khi có giá tăng hoặc giảm, mức chênh lệnh từ năm đến bảy phần trăm so với giá cũ.

Các loại thuốc phòng chống mối sẻ được kê khai bảng giá hiện hành mới nhất, Quý khách hàng có nhu cầu sử dụng thuốc phòng chống mối, mọt CISLIN 2.5EC, Hãy liên hệ chúng tôi để có được bảng giá thuốc chống mối tốt nhất mà đại lý chúng tôi cung cấp.

thuoc phong chong moi
thuoc phong chong moi

Thuốc phòng chống mối công trình được chia làm 2 dạng, trong đó có bột và nước. Phương pháp xửa lý chống mối cho công trình, áp dụng cho thi công có phần khác nhau về kỷ thuật, và thời gian thực hiện.

Thuốc phòng chống mối MYTHIC 240SC (Sản phẩm của Anh Quốc) Được đóng chi và phân phối tại Việt Nam TPHCM

Thuốc phòng chống mối mọt CISLIN 2.5 EC (Sản phẩm Thái Lan) Chiệu trách nhiệm đóng chai phân phối tại Biên Hòa.

Thuốc phòng chống mối MAPSDAN 48 EC (Sản Phẩm singapore)

thuoc diet moi mot
thuoc diet moi mot

Thuốc phòng mối MYTHIC 240SC. Một laoij thuốc 2 công dụng chỉ có MYTHIC 240SC là hóa chất diệt mối, phòng chống mối công trình xây dựng an toàn hiệu quả.

Thành phần: Chlorpyrifos Ethyl ……… 500g/lít Sản xuất bởi: Hockley international Ltd – Vương quốc Anh. Tỷ lệ pha 1.2% (Pha 12ml thuốc/lít nước)

Thuốc chống mối Lenfos 50EC là loại thuốc chuyên dụng, trừ mối hại công trình xây dựng như: nhà cửa, kho tàng, đền chùa, công trình thuỷ lợi, trường học, bệnh viện … – MYTHIC 240SC phòng trừ mối hữu hiệu và kéo dài trong nhiều năm, đặc biệt khi xử lý nền móng bê tông, khi xây dựng nhà, xử lý mối hại đê điều, kho tàng, thư viện, đình chùa … – MYTHIC 240SCC có chất phụ gia đặc biệt nên hấp thu chặt vào vùng xử lý, hiệu lực kéo dài, không gây ô nhiễm nguồn nước và không ô nhiễm môi trường.

hop nhu moi
hop nhu moi

Hướng dẫn sử dụng thuốc chống mối:

  1. Đối với công trình xây dựng mới Tưới đều khu vực đổ móng, mặt nền, hào trước khi đổ bê tông. Định mức 5 lít dung dịch đã pha cho mỗi m2
  2. Đối với công trình có sẵn, công trình cải tạo Khoan lỗ Φ 25 cách nhau 50cm, dùng bơm áp lực bơm thuốc xuống sau đó bịt kín. Định mức 03 lít/mũi khoan
  3. Phòng trừ mối cho đê, đập Khoan và bơm dung dịch đã pha vào vùng có nguy cơ bị mối tấn công.
  4. Xử lý trên gỗ và vật liệu có chứa gỗ Pha 40ml/lít nước hoặc dầu hoả, dầu Diesel, quét hoặc phun lên bề mặt cấu kiện gỗ 5. Xử lý gỗ trước khi chế biến Pha 12ml/lít nước hoặc dầu hoả, ngâm toàn bộ sản phẩm trong khoảng 30 phút 6. Xử lý mối gây hại trên vườn cây Pha 15ml/8 lít nước, phun kỹ dưới đáy và quanh thành hố trước khi trồng cây Sau khi trồng: đào rãnh 5 – 8 cm và tưới 1-1.5lít thuốc đã pha tuỳ từng tuổi cây. Nếu mối tấn công lên thân cây và vỏ cây sát gốc thì phun trực tiếp cho thuốc ngấm đều phần gốc và cổ rễ cây mà không làm chết cây.

Vì Sao Phải Sử Dụng Thuốc Phòng Chống Mối

+ Khi xây dựng chúng ta đào móng cho công trình trình thường gặp những tổ mối trong lòng đất rất lớn, nhưng chúng ta không dùng bất cứ biện pháphay một loại hóa chất nào để tiêu diệt mối, trong quá trình thi công xây dựng còn bỏ lại trong nền những vật dựng bằng gỗ không thu gom hết nhưng vẫn tiến hành sang lấp và cho lót nền, những vật dụng đó chính là thức ăn cho mối để tổ mối phát triển ngay trong nền đất đang xây dựng, một thời gian nhất định thức ăn đó bị cạn kiệt mối bắc đầu chuôi lên nhà chúng ta để tìm thức ăn.

diet moi tan goc
diet moi tan goc

Cải thiện phòng chống mối cho công trình xây dựng mới và tái cải tạo.

Để có một công trình đảm bảo không bị mối tấn công gây hại, các chủ đầu tư cũng như nhà thi công, cần áp dụng cá biện pháp sau để phòng chống mối cho công trình của mình được đảm bảo an toàn.

Trong suốt quá trình thi công xây dựng cần kiểm tra các vật dụng như; cây gỗ, giấy, mây tre bị thừa phải được thu gom cho ra khỏi nền đất mà mình đang thi công, nếu để lại là vô tình tiếp tay cho mối

Dùng thuốc phòng chống mối công trình, phun toàn bộ phần đà của móng trước khi xây tường

Sau khi nhà đã chuẩn bị lót sàng có mặt nền ổn định chúng ta cho phun thuốc phòng chống mối lần 2 (Phun toàn bộ nền và tiến hành hoàn thiện phần nền)

Ngoài việc xử lý mối bên trong nền chúng ta cũng không nên bỏ qua hàng rào phòng chống mối từ bên ngoài nền móng, đó là đào hào quanh nhà và cho xuống một lớp thuốc để phòng chống mối từ nơi khác di chuyển tới.

Cách sử dụng thuốc phòng chống mối dạng nước.

Hiện nay có rất nhiều hãng thuốc phòng chống mối cho công trình xây dựng để quý khách lựa chọn theo tiêu chí của mình

Riêng thuốc diệt mối nhiều có thể đến 21 ngày mới hoàn toàn hết mối, các bước thực hiện diệt mối được ghi chú trên tren bài hướng dẫn diệt mối tận gốc

Với đội ngũ nhân viên kỹ thuật hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghề diệt mối chúng tôi chia sẻ thêm một chút về sử dung thuốc diệt mối tận gốc đạt hiệu quả cao trong khi thực hiện tại gia đình, trước khi đặt hộp mồi để nhử mối Anh/ Chị nên cho hộp vào nước thời gian khoản 5 đến 7 giây sau đó để đứng hộp cho rỏ nước bên trong (đây là tạo độ ẩm cho hộp) sau đó đêm hộp nhử ép vào nơi có mối đang ăn (Nhớ là phải áp sát hoặc tìm cách bụt vào thật sát)

Thời gian nhử tầm 14 đến 16 ngày chúng ta mở hộp ra và phun thuốc diệt mối tận gốc PMC 90 vào hộp và đem hộp nhử áp lại vị trí củ (Lần này thì cẩn thận nhẹ tay kẻo làm mối chết) tác dụng của thuốc là không làm cho mối chết ngay tại chỗ, mối dính thuốc rút về tổ sau đó phát bênh dịch và lây lang ra nhiều con khác của thế lây mãi làm tổ mối bị tiêu diệt

Chúng tôi chuyển tải đến với quý khách những hình anh mà chúng tôi nhận làm dịch vụ diệt mối tại nhà và phun thuốc phòng chống mối nền móng tại bấm đây diet moi tai nha

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *