Cửa Hàng Bán Thuốc Diệt Mối Tại Điện Bàn

thuoc diet moi tan goc
 

Bán thuốc diệt mối tại Điện Bàn, Cửa bán thuốc diệt mối ở tại TX Điện Bàn Quảng Nam, Nơi mua bán thuốc diệt mối tận gốc 090 866 1945 Mr Hoa.

Chúng tôi là đơn vị đầu tiên cung cấp thuốc diệt mối tận gốc, và thuốc phòng chống mối công trình, Thuốc diệt côn trùng, Diệt Muỗi, Ruồi, Kiến, Gián ở tại Điện Bàn, Tỉnh Quảng Nam

Quý cá nhân tập thể cần mua thuốc diệt mối tận gốc, Hộp mồi nhử mối, Thuốc xử lý mối nền móng công trình nhà ở, kho bãi ở tại huyện Điện Bàn, tỉnh Quảng Nam, hãy liên hệ chúng tôi để được tư vấn thêm về các phương pháp kỷ thuật.

bán hộp nhử mối
bán hộp nhử mối

Áp dụng giải phải diệt mối tận gốc bằng hộp nhử mối tại nhà.

Các Bước Thực Hiện.

1- Chúng ta nên chọn những nơi mối đang xuất để đặc hộp nhử mối, nhằm mục đích tập trung mối lại để xử lý thuốc diệt mối, thuốc có tính chất lây lang mầm bệnh, Thời gian đặc hộp nhử mối phụ thuốc vào thời tiết, và số lượng mối của khi vực cần tiêu diệt, ước tính trung bình cho đặc nhử mối khoản 13 đến 15 ngày, có một số chêch lệch về thời gian nhưng không nhiều.

2 – Cách phun thuốc vào hộp nhử. trước tiên nhất hộp nhử lên và phun xuống đáy hộ nhử một lóp thuốc sau đó xẻ tung hộp ra và xử lý thuốc đều vào bên trong hộp nhử, Nhẹ tay rê hộp nhử đê lại vị trí ban đầu, Mối dích thuốc không chất ngay tại chỗ mà tự tìm đường về tổ ngay sau khi mối bị dích thuốc bắt đầu nhiễm bệnh lây lang ra chết cả đàn trong đó có mối vua và mối chúa

3- Sau khi xử lý thuốc diệt mối được khoảng 5 đến 7 ngày, chúng ta tiếng hành thu gom bả nhử mối và cạo sạch nhứng đường đất do mối tạo ra, lúc này chúng ta không nhìn thấy mối ở đâu cả, như vậy tổ mối đã được thiêu rụi hoàn toàn, Công việc diệt mối đã được như ước muốn.

phòng chống mối
phòng chống mối

Cách phòng chống mối công trình xây dựng mới.

Trước tiên chúng ta phải nhìn nhận về vị trí địa lý, của từng vùng miền để có kết quả kết luận, sau đó chọn loại hóa chấtchống mối phù hợp cho vùng đất, Các công trình xây dựng đa phần là thêm đất đôn nền, nên rất để bị mối tấn công nếu không có sự ngăn ngừa trước, hoặc sử dụng thuốc phòng chống mối không đúng liều lượng.

Các Bước Được Thực Hiện Như Sau: Chỉ huy công trình cần tuân thủ theo các điều luật của bộ xây dựng đưa ra. 1 Gạt bổ lớp đất phủ trên bề mặt công trình trước khi sang lấp, 2 đổ đát sang lấp đúng quy định, Khi xây xựng không bổ bừa bãi những vật dụng dư thừa xuống nền đất xây dựng nếu có phải thu gom trước khi lót nền, Đây là những điều cấm kỵ trong việc phòng chống mối, Mối phát sinh từ những điểm này sau đó dẫn đến phá hoại công trình.

Phương Pháp Xử Lý Mối Bằng Thuốc Phòng Chống Mối. Khi công trình của quý khách đẫ hoàn thiện phần móng Bước vòa giai đoạn xây tường rào bạn cần phun một lớp thuốc phòng chống mối trước khi xây vòng quanh tất cả các đà kiềng, Bước Kế tiếp công trinh đẫ có mặt bằng chuẩn bị cho công việc cáng lót nền, Bạn nên xử lý tiếp cho toàn bộ phần nên một lớp thuốc phòng chống mối rồi hẳn cáng nền lót sàn.

Tác dụng của thuốc này là tạo thành một lớp màng ngăn chặn tất cả các loại côn trùng xâm nhập vào bên trong ngôi nhà từ bên dưới nền chui lên.

Xin chân thành cảm ơn quý khách đã đón đọc thông tin của công ty chúng tôi, Rất mong được sự hợp tác của nhiều đối tác tại THị Xã Diện Bàn – Tỉnh Quảng Nam – Hội An

CÔNG TY DIỆT MỐI & CÔN TRÙNG TÙNG MY
Chi nhánh diệt mối tại Điện Bàn: DĐ: 096 777 019
Điện thoại: 0510 2212 551 DĐ: 096 777 019
Diệt mối Đà Nãng: 37/1 Tiểu La, Quận Hải Châu TP Đà Nẵng
Địa chỉ diệt mối tại trợ sở chính:
D19/9 Võ Văn Vân, Vĩnh Lộc B, Huyện Bình Chánh TPHCM
Điện thoại: (08) 667 994 67 DĐ: 090 866 1945

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *