Bán Thuốc Diệt Mối Tại TPHCM

Cửa hàng bán thuốc diệt mối tận gốc tại TPHCM, thuốc chống mối công trình TPHCM và hướng dẫn sử dụng tận tình chu đáo 0908661945.

Quý khách tìm mua thuốc diệt mối PCM 90 và hộp nhử mối tại TPHCM, Hãy gọi ngay cho công ty thuốc diệt mối Tùng My 0908661945 để được tư vấn sử dụng, bao gồm cách diệt mối tận gốc tại nhà hoàn toàn miến phí. NHân viên kỹ thuật là người giao sản phẩm nên quý khách có thêm một lựa chọn hỏi thêm một số vấn đề cần biết.

thuoc diet moi mythic
thuoc diet moi mythic

Chuyên mua bán thuốc diệt mối tận gốc và thuốc xử lý mối nền móng công trình trước khi xây dựng như: TERMIZE 200SC, Thuốc phòng trừ mối công trình Mapsedan 48EC, thuốc chống mối MYTHIC 240SC dạng nước, Đặc biệt thuốc diệt mối dạng bột PMC 90 và thuốc diệt côn trùng muỗi ruồi kiến gián TP HCM.

Thông Tin Về Thuốc Diệt Mối Và Phòng Mối

Thuốc Trừ mối PMC 90 được sản xuất và phân phối tại trung tâm công nghệ lâm sản tại Hà Nội Việt Nam

Thuốc diệt mối PMC 90 được đóng chai nhựa- bao nhựa

Tác Dụng: Tiêu diệt mối tận gốc và phòng chống mối, Chúng tôi là đại lý bán thuốc diệt mối số 1 tại TP HCM

Hộp nhử mối

Hướng dẫn tất cả các quy trình diệt mối tận gốc cho đến phun thuốc phòng chống mối công trình, cửa nhân viên tư vấn khách hàng 24/24 luôn giải đáp những vướng mắt khi quý khách hàng gặp phải, Biết quan tâm hổ trợ khách hàng tận tình chu đáo trong mọi hoàn cảnh, Trung Tâm mua bán thuốc diệt mối sỉ và lẻ tại TPHCM, giải pháp tốt nhất để giúp khách hàng tiết kiệm chi phí

Phương pháp diệt mối tận gốc bằng hộp mồi nhử mối. Được trình bày bởi công ty diệt mối Tùng My

Các Bước Thực Hiện Diệt Mối Tận Gốc.

1-Chọn những nơi mối đang xuất để đặc hộp nhử mối nhằm mục đích tập trung mối lại để xử lý thuốc mối cho hiêu quả, Thời gian nhử mối phụ thuốc vào thời tiết và số lượng mối của khi vực cần tiêu diệt, ước tính trung bình cho nhử mối từ 12 đến 14 ngày có một số chêch lệch nhưng không đáng kể

2- Cách phun thuốc vào hộp nhử. trước tiên nhất hộp nhử lên và phun xuống đáy hộ nhử một lóp thuốc sau đó xẻ tung hộp ra và xử lý thuốc đều vào bên trong hộp nhử, Nhẹ tay rê hộp nhử đê lại vị trí ban đầu, Mối dích thuốc không chất ngay tại chỗ mà tự tìm đường về tổ ngay sau khi mối bị dích thuốc bắt đầu nhiễm bệnh lây lang ra chết cả đàn trong đó có mối vua và mối chúa

3- Sau khi xử lý thuốc khoảng 7 đến 9 ngày tiếng hành thu gom bả nhử mối và cạo sạch nhứng đường đất do mối tạo ra như vậy tổ mối đã được thiêu rụi hoàn toàn, Công việc đã được như ước muốn.

Cách phòng chống mối công trình xây dựng.

phòng chống mối
phòng chống mối

Trước tiên phải nhìn nhận về địa lý của tùng vùng miền sau đó chọn loại hóa chất phù hợp cho vùng đó, Các công trình xây dựng đa phần là thêm đất đôn nền nên rất đẻ bị mối tấn công nếu không có sự ngăn ngừa trước.

Các Bước Được Thực Hiện Như Sau: Chỉ huy công trình cần tuân thủ theo các điều luật của bộ xây dựng đưa ra. 1 Gạt bổ lớp đất phủ trên bề mặt công trình trước khi sang lấp, 2 đổ đát sang lấp đúng quy định, Khi xây xựng không bổ bừa bãi những vật dụng dư thừa xuống nền đất xây dựng nếu có phải thu gom trước khi lót nền, Đây là những điều cấm kỵ trong việc phòng chống mối, Mối phát sinh từ những điểm này sau đó dẫn đến phá hoại công trình.

Phương Pháp Xử Lý Mối Bằng Thuốc Phòng Chống Mối. Khi công trình của quý khách đẫ hoàn thiện phần móng Bước vòa giai đoạn xây tường rào bạn cần phun một lớp thuốc phòng chống mối trước khi xây vòng quanh tất cả các đà kiềng, Bước Kế tiếp công trinh đã có mặt bằng chuẩn bị cho công việc cáng lót nền, Bạn nên xử lý tiếp cho toàn bộ phần nên một lớp thuốc phòng chống mối rồi hẳn cáng nền lót sàn.

Tác dụng của thuốc này là tạo thành một lớp màng ngăn chặn tất cả các loại côn trùng xâm nhập vào bên trong ngôi nhà từ bên dưới nền chui lên.

Xin chân thành cảm ơn quý khách đã đón đọc thông tin của công ty chúng tôi, Rất mong được sự hợp tác của nhiều đối tác trên mọi miền tổ quốc

CÔNG TY DIỆT MỐI & CÔN TRÙNG TÙNG MY

Địa chỉ diệt mối tại trợ sở chính:

C11A/3A/12B, Võ Văn Vân, Vĩnh Lộc B, Huyện Bình Chánh TPHCM

Điện thoại: (08) 667 994 67 DĐ: 09 8661945

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *