Bán Thuốc Diệt Bọ Đậu Đen

thuoc diet con trung

Công ty cung cấp sản phẩm và dịch vụ phun thuốc diệt bọ đậu đen tại nhà, Tư vấn sử dụng và báo giá diệt bọ đậu đen 0908661945.

Theo dự báo năm nay bọ đậu đên sẻ xuất hiện sớm hơn so với những năm về trước, Công ty chúng tôi đã sẵn sàng lên kế hoạch cho một cuộc chiến với bọ đậu đen mới. Tất cả đã mua sắm mới từ thuốc diệt bọ đậu đen, Máy phun thuốc diệt bộ đậu đen và quần áo bảo hộ.

thuoc diet muoi
thuoc diet muoi

Bọ đậu đen xuất hiện vào đầu mùa mưa, chúng thường duy chuyển vào ban đem sau những cơm mưa dông vào chiều tối, bọ đậu đen bay theo từ bầy rấu đông, mỗi khi bọ đậu đen dùng chân lại một điểm nào đó, chúng ta nghe rõ tiếng ù của bo dau den vỗ cách, bọ đậu đen đậu vào tường nhà, mái gói, vách tôn phát ra những tiếng kêu nghe rõ như hạt các chạm vào tường.

Để ngăn cảng được bọ đậu đen không dừng chân tại nhà mình, chỉ có việc phun thuốc diệt bọ đậu đen, thuốc có tác dụng phòng trừ bọ đậu đen dùng lại mối khi nghe thấy mùi thuốc đã phun trước đó, thuốc diệt bọ đậu đen được chiếc xuất từ thuốc diệt côn trùng.

Chúng tôi là công ty chuyên cung cấp thuốc diệt bọ đậu đen, tư vấn khách hàng cách tiêu diệt bọ đậu đen tại nhà nhanh và hiệu quả nhất, cách diệt bọ đầu đen là kết hợp giữa hai dòng thuốc diệt côn trùng PENDONA 10SC kết hợp cùng PERMECIDE 50EC. Quý khách có như cầu mua thuốc diệt bộ đầu đen , Xin vui lòng liên hệ để được tư vấn trực tiếp 090 866 1945. thuốc diệt bọ đầu đêm được giao hàng đi tất cả các tỉnh và thành phố trên toàn quốc.

thuoc diet bo dau den
thuoc diet bo dau den

Cách Diệt Bọ Đầu Đen Và Phòng Chống Bọ Đậu Đen

Việc xuất hiện bọ đậu đen cư trú trong nhà ở, nên cách tiêu diệt và phòng chống chúng cũng cần phải sử dụng những loại thuốc diệt côn trùng  ít độc đối với người, gia súc và môi trường. theo kinh nghiệm thực tế chúng tôi đã tìm được ra 2 loại thuốc diệt bọ đậu đen đặc trị Permecide 50 EC, và thuốc Fendona 10 SC, có hiệu quả diệt trừ bọ đậu đen cao và rất an toàn. Trong thời gian vừa qua vừa có những cơm mưa đầu mùa tìm đến, lát đát đã có rất nhiều người lo sợ do bộ đậu đen quay lại là sẻ bay vào nhà.

Bọ đậu đen là một loài côn trùng cánh cứng, chúng có đến 2 lớp cánh, phần bên ngoài là một phần để bảo vệ màng cách bên trong, khi chùn dừng bay, cũng là một lớp bảo vệ bảo thân thoát khỏi sự nguy hiểm khi bị đổi thủ tấn công, vì vậy phun thuốc diệt bọ đầu đen, chúng ta cần phun thuốc có phần đậm đặc hơn, so với các loại côn trùng khác.

Sự Xuất Hiện Của Bọ Đậu Đen

Theo chúng tôi được biết trong những năm gần đây thời tiết thay đổi mưa nắng thất thường loài côn trùng bo dau den xuất hiện nhiều, vào thời điểm đầu mùa mưa và kéo dài cho đến cuối mùa (loài côn trùng này có hân hình giống như hạt đậu đen) chúng thường bay vào nhà để trú ngụ tránh mưa, gió với lượng rất đông có thể lấy xo để đựng gây rối cho người thấy rất ngê tợm vì số lượng Tuy không gây tác hại đến sức khỏe cho con người nhưng sinh hoạt thì lại vướn bận vì sợ chúng vỡ tổ bay ra.

phun thuoc diet bo dau den
phun thuoc diet bo dau den

 Bọ đậu đen bay vào cây trước khi đến nhà, bo dau den đạu lại theo từng cụm bò theo cành cây trông giống như một tổ ong, sau đó chúng di chuyển dần rồi xâm nhập vào nhà, xưởng, văn phòng…

Theo kết quả kiểm tra giám định của Chi cục Kiểm dịch và bảo vệ thực vật, bọ đậu đen có tên khoa học là Mezomorphus villiger thuộc họ Telebrionidate, bộ Coleotera là loài côn trùng sống trong đất, nơi có nhiều xác bã thực vật hoai mục. Chưa có các nghiên cứu về đặc điểm sinh học của loài bọ này ở trong nước và trên thế giới.

Chúng tôi là đơn vị chuyên mua bán thuốc diệt bọ đậu đen, thuốc diệt côn trùng gây hại, nơi để quý khách chon đặc niềm tin, công ty diệt mối và côn trùng Tùng My, Nơi cung cấp dịch vụ phun thuốc diệt bọ đầu đen tại nhà giá rẻ, tư vấn diet bọ đầu đen thiết thực nhất 090 866 1945.

Giải Pháp Diệt Bọ Đậu Đen: ( thuoc diet bo dau den )

Liều lượng:

Permecide 50 EC pha 100ml/ 3 lít nước., thuốc được sản xuất bởi KRISHI RASA FMC FORTUNA (Ấn Độ)

Fendona 10 SC 100ml/ 5 lít nước, thuốc được sản xuất bởi BASF – CHLB ĐỨC

Cách phun:

Cứ mỗi bình thuốc phun kỹ đều cho 50-90 m2 trên toàn bộ bề mặt mà bo dau den đeo bám.

Với mái ngói nếu dùng máy phun có áp lực cao phun vào kẽ hở thì diệt trừ rất hiệu quả.

Trước phun thuốc cần điều tra kỹ nơi trú ẩn bọ đậu đen như: Trên mái nhà, kẽ nứt vách tường, xung quanh nền nhà, cây trồng gần nhà và phun kỹ nếu không số còn sống sót sẽ tiếp tục bay vào nhà.

Khi diệt trừ bọ đậu đen nên phun đồng loạt từng khu vực mới có hiệu quả cao. Khi phun thuốc phải trang bị bảo hộ lao động như: Găng tay, khẩu trang, đeo kính bảo vệ mắt… Ngoài 2 thuốc trên chỉ sử dụng thuốc được bộ Y tế cho phép sử dụng. Tuyệt đối không được sử dụng thuốc trừ sâu để phun xịt vì sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe con người, gia súc và môi trường sống.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *