Dịch Vụ Phun Diệt Muỗi Tại Vũng Tàu

dich vu diet con trung

Công ty dịch vụ phun thuốc diệt Muỗi, Ruồi, Kiến, Gián, Mối mọt tận gốc tại Vũng Tàu. Chúng tôi là đơn vị diệt côn trùng chuyên nghiệp với chi phí cạnh tranh.

Kiểm soát côn trùng là cách tốt nhất để bảo vệ cho sức khỏe và vật chất mà chúng ta đã dày công vun đắp, Hãy chọn cách diệt côn trùng phù hợp nhất để áp dụng cho mục tiêu của bạn đang ướng đến.

Khi gia đình hay cơ quan công ty bạn đang bị Muỗi, ruồi, kiến, gián xâm nhập gây rối cần tìm cách tiêu diệt, những lúc như thế này bạn hãy gọi cho chúng tôi qua hotline 0908661945 dịch vụ diệt muỗi tại Vũng Tàu. Giải quyết mọi vấn đề nhanh gọn khi khách hàng đã tin tưởng và tìm đến với công ty diệt côn trùng Tùng My.

dich vu diet con trung
dich vu diet con trung

Công ty Tùng My chuyên phun thuốc diệt muỗi cho các đơn vị tập thể, Cá nhân tại thành phố Vũng Tàu. Với đội ngũ nhân viên năng động trẻ trung luôn sẵn sàng thi công ở tất cả các khung giờ đáp ứng mọi như cầu của khách hàng.

Phun thuốc diệt muỗi kiểm soát côn trùng góp phần phòng trừ bệnh sốt xuất huyết, Tiêu diệt vi rút ZiKa tác nhân chính là do muỗi và côn trùng gây ra. Chúng ta cần có sự đồng lòng chung tay để xây dựng một môi trường xanh sạch khi kiểm soát tốt các loại côn trùng này.

Quý cá nhân tập thể cần diệt muỗi gọi ngay về công ty Tùng My phun thuốc diệt muỗi tại Vũng Tàu, Chúng tôi sẻ tư vấn quy trình thực hiện phun và báo giá diệt muỗi tại Vũng Tàu để cùng tham khảo.

thuoc diet muoi
thuoc diet muoi, thuốc diệt muỗi y tế

Vũng Tàu là một trong những thành phố du dịch nỗi tiếng từ á sang âu có rất nhiều du khách thập phương, Việc phun thuốc diệt muỗi và kiểm soát côn trùng

Công ty diệt côn trùng Tùng My là đơn vị chuyên cung cấp các bao gồm: Dịch vụ phun thuốc diệt côn trùng. đặc biệt là diệt mối tận gốc bằng phương pháp hóa sinh, Diệt muỗi vằn, diệt chuột.

Hóa Chất Sử Dụng Diệt Muỗi.

+ Pedona 10SC (Sản phẩm CHLB Đức)

Nhóm chất Pyrethroid, Permethrin có hoạt chất thấp thuốc Diệt Muỗi, Diệt Ruồi, Diệt Kiến, Diệt Gián, côn trùng hấp thụ qua đường tiêu hóa, chưa có tình trạng thấm qua da, Thuốc có thể ngộ độc, nhưng chưa có trường hợp ngộ độc, nhưng gây dị ứng kích ứng cho mắt và da nếu dính phải Thuốc Diệt Muỗi.

dich vu diet muoi
dich vu diet muoi

Ngoài ra các bạn có thể kết hợp cần mở nhà tất cả các cửa cho thoáng, cho cá thả vào cá bể, lồng chim, thằn lằn…, nên che đậy nước chum vại và thay nước thường xuyên cẩn thận. Trong Thời gian phun thuốc diệt muỗi nên tránh xa cửa sổ và cửa ra vào, rời khỏi nhà nơi đang phun Thuốc Diệt Muỗi khoảng 2h, trẻ em và người già nên tạm lánh trong 2h hoặc lâu hơn trên thời gian cho phép này.

Phương Pháp Phun Diệt Muỗi.

Phun thuốc diệt muỗi là cần phải chọn thời điểm tích hợp như: Tránh phun muỗi vào buổi trưa nhiệt độ cao làm cho thuốc bị bơi hơi thất thoát, làm mất chất lượng deo bóm của thuốc

Thi công phun thuốc phải là từ trên xuống dưới, từ trong ra ngào, nhớ đi ngược hướng gió để rtanhs dính phải thuốc.

Hướng Dẫn Sử Dụng.

  1. Hình Thức: Phun tồn lưu lên tường, vách như nhà ở dân dụng, khu dân cư, Trường học, Bệnh viện, Nhà hàng, Khách sạn, chuồng trại nơi chăn nuôi gia cần, gia súc (Tẩm mùng màng)
  2. Tỉ Lệ Pha: Pha 5ml PENDONA 10SC cho một lít nước sạch, quấy đều phun cho khoản 18 mét vuông tường
  3. Cách Xử Lý: Phun thật kỹ trên bề mặt và các hốc kẹt nơi côn trùng thường hay qua lại và làm tụ điểm để cư trú, Hiệu lực kéo dài từ 1 đến 3 tháng.

Cam Kết Chất Lượng Dịch Vụ.

Công ty Tùng My luôn cung cấp các dịch vụ diệt muỗi tại Phan Thiết tỉnh Bình Thuận với chất lượng cao.

Đội ngũ nhân viên kỹ thuật đã được huấn luyện nghiệp vụ xử lý côn trùng gây hại.

Sử dụng đúng hóa chất cho tùng chủng loại, đúng liều lượng mà bộ y tế đã cho phép.

Đảm bảo an toàn cho người và vật nuôi môi trường xung quanh khu vực phun diệt muỗi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *