Dịch Vụ Diệt Côn Trùng Tại Quận 7 TPHCM

diet con trung ba ria

Công ty phun thuốc diệt côn trùng tại quận 7, Dịch vụ diệt côn trùng gia đình giá rẻ ở tại quận 7 TPHCM 0909 735078.

Công ty Tùng My chuyên phun thuốc diệt côn trùng ở tại quận 7 TPHCM, Dịch vụ diệt côn trùng, Diệt Ruồi, Kiến, Diệt Bọ Rậy và Gián, Diệt mối mọt tận gốc có bảo hành

Dịch vụ phun thuốc diệt côn trùng, diệt muỗi tại nhà, Diệt côn trùng gây hại giá rẻ, Đảm bảo chất lượng dịch vụ phun thuốc diệt muỗi nhanh ngọn, thi công nhanh chóng ổn định chất lượng, sử dung thuốc diệt côn trùng nhập khẩu từ Anh Quốc, an toàn cho người và vật nuôi, tỷ lệ pha thuốc, thuốc đúng liều lượng.

diệt côn trùng
diệt côn trùng

Quý khách hàng ở tại TPHCM cần diệt côn trùng muỗi, Ruồi, Kiến Gián, diệt côn trùng cho nhà ở, quán nhậu, cafe, kho bãi, hãy liên hệ chúng tôi để được có giá ưu đãi tốt nhất ngay trong hôm nay,

Nhận diệt côn trùng tại quận 7, quận 8, Huyện nhà Bè, Huyện Bình Chánh TP HCM, Công ty diệt côn trùng Tùng My, là đơn vị đi đầu về các dịch vụ diệt phun thuốc diệt muỗi tại quận 7 TPHCM, diệt côn trùng và diệt mối tận gốc, Trong đó có kiểm tra và xử lý thuốc phòng chống mối công trình, trực tiếp nhận thi công cho nhà dân, cơ quan, công ty xí nghiệp và trường học, các công trình mới xây dựng khác cần được xử lý côn trùng.

diệt côn trùng tại quận 7
diệt côn trùng tại quận 7

Kỷ Thuật Phun Thuốc Diệt Côn Trùng Tại Nhà.

Chọn hóa chất và dịch vụ diệt côn trùng nhập khẩu, Tại công ty bán thuốc diệt côn trùng tại quận 7, chúng tôi tin dùng phương pháp diệt muỗi an toàn, hiệu quả với hóa chất đến từ Nhật Bản, Anh Quốc, Ấn Độ

Những loại thuốc có đặc tính diệt muỗi mạnh với phạm vị diệt rộng, đặc biệt với các loài muỗi thuộc họ Anopheles, Aedes, Culex, Drosophila….Thuốc có nguồn gốc thực vật, rất độc đối với động vật máu lạnh nhưng ít ảnh hưởng tới sức khoẻ của con người,và động vật máu nóng, do vậy đảm bảo an toàn với con người và môi trường xung quanh.

Hoá chất sử dụng: Aqua Resigen, K- Othrine 2 EW, K- Othrine 10 ULV, Permethrin 50 EC, Map Ora 50 EC, Sumithrin 10 SEC, Pesguard FG – 161

Kỹ thuật và liều lượng phun: Phun không gian: Dùng máy phun  ULV phun không gian dưới dạng mù nhiệt, diệt các côn trùng. Tỉ lệ pha loãng với dầu Diesel: 1 + 100, liều lượng phun: 1 lít/ha. Phun tồn lưu: dùng máy kết hợp với phun thủ công, phun phủ lên tường và các vật cản, những nơi côn trùng thường cư trú. Nồng độ: 25 ml/ 1 lít nước, mỗi lít dung dịch đã pha phun cho 20 m2 diện tích.

Nguyên Nhân Phải Phun Thuốc Diệt Côn Trùng.

Trong các loài Muỗi cũng như một số côn trùng gây hại khác như: Ruồi – Kiến – Gián – bộ rậy, ve chó… đây chính là tác giả gây nên những bệnh dịch mà chúng ta thường gặp, nhất là vào đầu mùa mưa cho đến cuối năm như: dịch sốt xuất huyết, cảm cúm, tiêu chảy, hô hấp…

Côn trùng nói chung trong đó có muỗi, là động vật có thân hình nhỏ bé nhưng rất lanh lẹ, lại có sự tác động đến với con người chúng ta là rất lớn, sống chui trong bóng tối, thường tìm kiếm thức ăn vào ban đêm lúc mà chúng ta ngủ say, Thích nghi với bóng tối và diệt độ nóng ẩm, vào đầu mùa mưa muỗi xuất hiện nhiều, với một lý do chính ở nước ta nhiệt độ thay đổi nhiều, một năm có đến bốn mùa nên rất thích nghi với nhiều loài côn trùng phát triển.

Việc phun thuốc diệt muỗi bắc đầu, nơi nào đã có muỗi xuất hiện thì đó là trung tâm chính của bệnh dịch bùng phát, nhằm mục đích phát triển lớn mạnh và đảm bảo sức khẻo cho bà con, công ty diệt côn trùng Tùng My, là một trong những  công ty cung cấp dịch vụ phun thuốc diệt muỗi tại quận 7 TPHCM đáng tin cậy.

thuoc diet muoi
thuoc diet muoi

Thuốc diệt côn trùng nhập khẩu PERMECIDE 50EC, Nguyên liệu của Ấn Độ Và Nhật Bản

Hóa chất: PENDONA 10SC. Sản phẩm của BASF SE (Cộng Hòa Liên Ban Đức)

Phương pháp xử lý tiêu diệt trực tiếp.

Hóa chất diệt côn trùng nhập khẩu PERMECIDE 50EC, đến từ Anh quốc

Thiết bị thi công bằng động cơ nổ phun sương vào không gian để tiêu diệt tất cả những côn trùng hiện đang có tại vị trí cần xử lý.(Gọi tắc là phun ULV)

Tác dụng: Tiêu diệt trực tiếp tấc cả các côn trùng gây hại, độ tồn lưu ít.

Phương pháp xử lý phòng chống côn trùng tổng hợp.

Hóa chất: PENDONA 10SC, hạ ngục ngay các loài côn trùng gây hại.

thuoc diet muoi
thuoc diet muoi

Chuẩn Bị Cho Phun Thuốc Diệt Muỗi Tại Nhà.

Khi có dịch vụ phun thuốc diệt côn trùng tại nhà, cần sự hợp tác trợ giúp giữa hai bên Dịch vụ và bên sử dụng dịch vụ, Phong tỏa những vật dụng có ảnh hưởng đến hóa chất (thuoc diet con trung) trong đó đặc biệt là lương thục và thực phẩm, Phải thu gom về nơi an toàn trước khi tiếng hành phun thuốc diệt Ruồi Muỗi Kiến Gián và diệt Chuột.

Phun hóa chất tồn lưu là là gì? phải phun toàn bộ mặt nền, tường vách dựng, Phun kỷ vào những điểm thiếu ánh sáng vì đây là nơi mà muỗi làm điểm cư trú cố định trong thời gian dài chờ cơ hội để thực thi ý định, vì vậy cần phải phun thuốc diệt muỗi theo định kỳ để hạng chế thấp nhất đến những thiệt hại do muỗi, côn trùng gây ra, Theo chúng tôi quý khách cần xử lý muỗi định kỳ mỗi tháng một lần, Như vậy mới đạt hiệu quả cao nhất định được

Thiết bị thi công bằng động cơ nổ, hoặc điện phun sương vào tất cả các vách tường đứng, bên trong và bên ngoài của khu vực thường xuyên xuất hiện côn trùng, nơi tập trung ẩn náo của côn trùng.

Tác dụng: Hóa chất diệt côn trùng này sẻ bám vào tường, vách và tồn lưu lại đó, khi muỗi hay côn trùng đậu vào tường đã được phun thuốc trước đó, chúng sẻ tự chết vì hóa chất đang tồn lưu tại đó từ khi xử lý thuốc lần trước còn lại.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *