Bán Thuốc Diệt Mối Tại Đồng Nai

thuoc diet moi tan goc

Cửa hàng bán thuốc diệt mối tại Đồng Nai, Công ty bán thuốc diệt mối tận gốc tại Đồng Nai giao thuốc tại nhà miễn phí.

Cần mua thuốc diệt mối tại Đồng Nai liên hệ cửa hàng Hotline 0908661945. Hướng dẫn cách diệt mối tại nhà, Cách đặt hộp nhử mối, Phun thuốc mối và hộp nhử mối, Tất cả những yêu cầu của khách hàng được nhân viên gải đáp.

hop nhu moi
hop nhu moi

Công ty diệt côn trùng Tùng My chuyên cung cấp thuốc diệt mối tận gốc, thuốc phòng chống mối nền móng công trình trước khi xây dựng tại tỉnh Đồng Nai – TP Biên Hòa. Thuốc diệt côn trùng – diệt Muỗi – Ruồi – Kiến – Gián và dụng cụ diệt côn trùng.

Để thực hiện diệt mối tận gốc chúng ta cần sử dụng thuốc diệt mối PMC 90 và hộp nhử mối, Quy trình diệt mối gồm các bước như sau:

ban thuoc diet moi tai dong nai
ban thuoc diet moi tai dong nai
  • Chọn những nơi mối đang xuất để đặc hộp nhử mối nhằm mục đích tập trung mối lại để xử lý thuốc mối cho hiêu quả, Thời gian nhử mối phụ thuốc vào thời tiết và số lượng mối của khi vực cần tiêu diệt, ước tính trung bình cho nhử mối từ 12 đến 14 ngày có một số chênh lệch nhưng không đáng kể.
  • Cách phun thuốc vào hộp nhử. trước tiên nhất hộp nhử lên và phun xuống đáy hộ nhử một lóp thuốc sau đó xẻ tung hộp ra và xử lý thuốc đều vào bên trong hộp nhử, Nhẹ tay rê hộp nhử đê lại vị trí ban đầu, Mối dích thuốc không chất ngay tại chỗ mà tự tìm đường về tổ ngay sau khi mối bị dích thuốc bắt đầu nhiễm bệnh lây lang ra chết cả đàn trong đó có mối vua và mối chúa.
  • Sau khi xử lý thuốc khoảng 7 đến 9 ngày tiến hành thu gom bả nhử mối và cạo sạch những đường đất do mối tạo ra, Quy trình diệt mối tận gốc đã được hoàn thiện và kết thúc từ đây.
ban thuoc diet moi tai dong nai
ban thuoc diet moi tai dong nai

Để phòng trừ mối tái phái sau khi diệt tận gốc, Sử dụng thuốc phòng trừ mối Temize 200sc dạng nước, với tỉ lệ pha theo hướng dẫn nhà sản xuất, Dùng bình phun thuốc thông thường bơm tay, phun dung dịch thuốc vào tất cả các vị trí trọng yếu để ngăn chặn mối cách từ nơi khác bay vào xây tổ mới.

Phương Pháp Phòng Chống Mối Nền Móng

Trước tiên phải nhìn nhận về địa lý của tùng vùng miền sau đó chọn loại hóa chất phù hợp cho vùng đó, Các công trình xây dựng đa phần là thêm đất đôn nền nên rất đẻ bị mối tấn công nếu không có sự ngăn ngừa trước.

Các Bước Được Thực Hiện Như Sau:

ban thuoc diet moi tai dong nai
ban thuoc diet moi tai dong nai

Chỉ huy công trình cần tuân thủ theo các điều luật của bộ xây dựng đưa ra. 1 Gạt bổ lớp đất phủ trên bề mặt công trình trước khi sang lấp, 2 đổ đát sang lấp đúng quy định, Khi xây xựng không bổ bừa bãi những vật dụng dư thừa xuống nền đất xây dựng nếu có phải thu gom trước khi lót nền, Đây là những điều cấm kỵ trong việc phòng chống mối, Mối phát sinh từ những điểm này sau đó dẫn đến phá hoại công trình.

Phương Pháp Xử Lý Mối Bằng Thuốc Phòng Chống Mối. Khi công trình của quý khách đẫ hoàn thiện phần móng Bước vòa giai đoạn xây tường rào bạn cần phun một lớp thuốc phòng chống mối trước khi xây vòng quanh tất cả các đà kiềng.

ban thuoc diet moi tai dong nai
ban thuoc diet moi tai dong nai

Bước Kế tiếp công trinh đẫ có mặt bằng chuẩn bị cho công việc cáng lót nền, Bạn nên xử lý tiếp cho toàn bộ phần nên một lớp thuốc phòng chống mối rồi hẳn cáng nền lót sàn.

Tác dụng của thuốc phòng chống mối Temize này là tạo thành một lớp màng ngăn chặn tất cả các loại côn trùng xâm nhập vào bên trong ngôi nhà từ bên dưới nền chui lên.

Xin chân thành cảm ơn quý khách đã đón đọc thông tin của công ty chúng tôi, Rất mong được sự hợp tác của quý khách tại Đồng Nai – TP Biên Hòa đồng hành cùng chúng tôi.

CÔNG TY DIỆT MỐI & CÔN TRÙNG TÙNG MY

Địa chỉ: Tổ 12, Phường Trảng Dài, TP Biên Hòa

Điện thoại: (08) 667 994 67         DĐ: 090 866 1945

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *