Công Ty Diệt Mối Tại Bến Cát Bình Dương

diet moi tai nha

Công ty diệt mối Tùng My tại thị xã Bến Cát, Bình Dương. Chuyên diệt mối tận gốc bằng phương pháp sinh học đảm bảo an toàn hiệu quả.

Nhận diệt mối tận gốc tại nhà giá rẻ có bảo hành dài hạng, Khuyến mãi khảo sát thực tế và tư vấn diệt mối tận gốc hoàn toàn miến phí tất cả các dịch vụ. Công ty Tùng My là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực dịch vụ diệt mối côn trùng tại Bến Cát, Bình Dương.

diet moi tai ben cat
diet moi tai ben cat

Với đội ngũ nhân viên kỹ thuật được đào tạo chuyên môn thực hiện thành thạo lành nghề, Đại chỉ công ty diệt mối tại thị xã Bến Cát luôn mang đến cho quý khách hàng những dịch vụ diệt côn trùng có chất lượng cao, đã nhận sự hài lòng của nhiều khách hàng khi đến với công ty chúng tôi, nhất là sự phục vụ tận tình chu đáo, có trách nhiệm với công việc.

Dịch vụ diệt mối tận gốc bằng phương pháp hóa sinh, sử dụng  hộp nhử mối cùng kết hợp cùng thuốc diệt mối vi sinh, để diệt mối ngay tại nhà ở mà không ảnh hưởng đến sức khỏe, cho người cũng như vật nuôi.

Dịch vụ phòng chống mối nền mong trình dựng như: nhà ở, kho bãi, văn phòng, phun thuốc xử lý mối cho nhà cổ, đình, chùa đã xây dựng từ nhiều năm về trước.

Dịch vụ kiểm soát, phun hóa chất tiêu diệt côn trùng như: Diệt Ruồi – Diệt Muỗi –  Diệt Kiến – Gián – Chuột… Đơn vị chuyên thi công diệt mối và côn trùng tại Huyện Bến Cát, Tỉnh Bình Dương.

diet moi tai nha
diet moi tai nha

Tóm Tác Quy Trình Diệt Mối Tận Gốc.

Bước 1 đặt hộp nhử mối.

Tìm kiếm những điểm hiện đàn có mối đang xuất để đặc hộp nhử mối nhằm mục đích giúp mối tụ tập trung đến ăn, để chúng ta có cơ hội tiếp cận và xử lý thuốc diệt mối cho hiêu quả, Thời gian nhử mối phụ thuốc vào thời tiết nắng hay mưa, hai là số lượng mối của khu vực nhiều ít cần tiêu diệt, ước tính trung bình cho trời gian nhử mối từ 12 đến 14 ngày có một số chêch lệchvề ngày không đáng kể

Bước 2 phun thuốc diệt mối.

Cách phun thuốc diệt mối PMC 90 vào hộp nhửmối, trước tiên nhất là hộp nhử mối lên và phun xuống bên dưới đáy hộp nhử mối một lớp thuốc mối sau đó xẻ tung hộp ra và phun thật đều thuốc mối vào bên trong hộp nhử mối, Rồi nhẹ tay rê hộp nhử để lại vị trí ban đầu, Mối dích thuốc không chất ngay tại chỗ mà tự tìm đường về tổ ngay sau khi mối bị dích thuốc bắt đầu nhiễm bệnh lây lang ra chết cả đàn trong đó có mối vua và mối chúa

Bước 3 kiển tra và thu gom hộp nhử mối.

Sau khi xử lý thuốc diệt mối PMC 90 để gây dịch cho mối được khoảng 7 đến 9 ngày chúng ta tiếng hành thu gom bả nhử mối còn dư lại và cạo sạch những đường đất xung qanh do mối tạo ra mà không nhìn thấy con mối nào, như vậy chứng tỏ tổ mối đã được thiêu rụi hoàn toàn, chỉ sau một thời gian gắn, diệt mối tận gốc bằng cách này đảm bào an toàn mối không có cơ hội kháng thuốc để quây trở lại.

Áp Dụng Phương Pháp Thực Hiện Mới Nhất

Trong một số loài côn trùng gây hại mà chúng ta thường gặp, Nếu cần tiêu diệt và phòng chống thì phải biết tên côn trùng thuộc ở nhóm nào? có cánh hay bò sát, sau đó chúng ta dựa trên đời sống thực của chúng mà đưa ra biện pháp thích hợp để có phướng án tốt nhất để giải quyết tiêu diệt tận gốc và phòng chống có hiệu quả, đặt biệt là mối đất và mối gỗ khô.

diet moi
diet moi

Vì Sao Phải Diệt Mối Tận Gốc.

Mối – Mọt là dộng vật luôn khiến cho cúng ta phải bất ngờ tuy chúng rất nhỏ bé nhưng sức là phá rất kinh khủng có thể gây sụp đỗ những ngôi nhà gỗ cho dù to trong một thời gian gắn vào sức sống tập thể bầy đàn có tính kỷ luật rất cao, Khi mối Tìm thấy miếng mồi liền lập tức huy động lực lượng kéo nhau đến vây quanh và chia nhau xây thành đắp lũy tạo thành một bức tường vững chắc, ngăn cảng các đối thủ cạnh tranh không cho xâm phạm, Cũng từ sức mạnh tập thể đó mối, mọt có thể phá được tất cả các công trình nếu có thời gian cho dù đó là kiên cố đến mấy rồi sẻ trở thành một đống đổ nát phế liệu hư tàng.

Cách Phòng Chống Mối Nhà Hiệu Quả.

Các công trình lớn nhỏ xây mới hiện nay đều được chủ đầu tư hay nhà thầu xây dựng đều phải lưu ý những điều cần thiết trong khi xây dựng công trình mới cũng như tái sữa chữa lại.

cần gạt bỏ lớp mặt muồn bên trên trước khi sang lấp mặt bằng công trình

Thu gom tất cả các vật dụng có trong nền công trình, không để thể tiêu hủy trong công trình như  giấy gỗ v.v. không đây là tạo điều kiện thuận lợi cho mối phát sinh, và làm điểm tựa để tấn công vào nhà về sau đây là công việc nòng cốt cho việc xử lý mối nền móng.

phong chong moi
phong chong moi

Thời điểm phù hợp nhất để phun thuốc, trước khi xong phần móng cần phun một lớp thuốc phòng chống mối dành cho công trình vòng quanh công trình, và những đường tường cắt vách ngăn rồi mới tiếp tục xây tường, diều quan trọng thứ hai là khi công trình có mặt nền ổn định, cho thêm một lớp hóa chất trên toàn bộ mặt nền trước khi lót sàn, tất cả đẫ dược phòng chống mối một cách bài bản và an toàn.

Diệt Mối Tùng My Cam Kết Chất Lượng Dịch Vụ

Diệt mối tận gốc- Diệt côn trùng an toàn – Hiệu quả hết mối mới lấy hết tiền

Bảo hành đúng theo nhà thầu thi công, có mặt sau 24h kể từ khi nhận được thông tin từ bên khách hàng.

Quý khách đang cần diệt mối tại Bến Cát, Phòng chống mối hoặc các dịch vụ diệt côn trùng tại huyện Bến Cát, Tỉnh Bình Dương. Xin vui lòng liên hệ nhân viên kỷ thuật: 090 866 1945. Hổ trợ 24/24

CÔNG TY DIỆT MỐI & CÔN TRÙNG TÙNG MY

Chi nhánh: Diệt Mối Tại Bến Cát, Bình Dương

Điện thoại: (028) 667 994 67 DĐ: 090 866 1945

Gmail: dietmoitungmy@gmailcom

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *