Công Ty Diệt Côn Trùng Tại Đồng Nai Giá Rẻ

diet con trung tai tan binh

Cần phun thuốc diệt côn trùng tại Đồng Nai hãy gọi cho công ty Tùng My. Đơn vị dịch vụ diệt côn trùng giá rẻ tại Đồng Nai.

Chúng tôi xin giới thiệu đến quý khách tại Đồng Nai và TP Biên Hòa về một số dịch vụ mà Tùng My đang cung cấp:

Dịch vụ phun thuốc diệt côn trùng tại Đồng Nai.

Dịch vụ diệt muỗi tại tại nhà ở Đồng Nai.

Diệt mối mọt tận gốc có bảo hành.

dich vu diet con trung
dich vu diet con trung

Nhận thi công phun thuốc diệt côn trùng – Khử trùng – làm sạch vết bẩn, vệ sinh nhà cửa cho nhà dân, Khách sạn, Khu du lịch, Trường học, Quán càfê, Công ty, Xí nghiệp tại tỉnh Đồng Nai – TP Biên Hòa.

Quý khách có như cầu gọi hotline 0908661945 công ty sẻ tư vấn và báo giá theo diện tích cần xử lý của khách hàng. Thời gian làm việc của công ty Tùng My sáng từ 7h30 đến 17h30 tất cả các ngày trong tuần, Thi công suốt 24/24h.

Sau nhiều năm đưa dịch vụ phun thuốc tiêu diệt côn trùng gây hại, và xử lý phòng chống côn trùng tại đây chúng tôi tự hào đã giúp cho mọi người tìm lại cho mình sự bình yên, gắn liền với sức khẻo con người và vật nuôi tại Đồng Nai trong trạng thái lo âu.

Không những thế mà còn có cả dịch vụ phòng trừ côn trùng gây hại cho đất, và cây trồng nông nghiệp, hạt giống vườn ươm góp phần phát triển kinh tế tại tỉnh nhà, luôn được phát triển mạnh mẽ trong bền vững lâu dài.

  1. Quy Trình Diệt Côn Trùng Của Công Ty Tùng My.

Thuốc diệt côn trùng FENDONA 10SC. Sản phẩm diệt côn trùng hiệu quả, Đây là dòng thuốc diệt côn trùng hàng đàu thế giới, hãng BASF – Đức. Đã được chúng tôi thực hiện và mang lại hiệu quả chất lượng cao ngay sau khi thi công.

Công dụng: Phòng chống sốt xuất huyết do muỗi đốt, Tẩm mùng màng, diệt côn trùng, diệt khuẩn, sử dụng cho nghành y tế, phun phòng chống dịch bệnh tại các điểm có dịch bùng phát.

Dụng cụ sử dụng phun thuốc diệt côn trùng.

Dùng bình phun áp lục bơm tay GLORIA 505T PROFILINE, sản xuất chuyên dùng cho phun thuốc diệt côn trùng, vòi phun sương giúp chúng ta đưa thuốc ra thành hình nơm bao trùm toàn bộ một vùng không gian rộng, muỗi không cho con trùng thoát ra bên ngoài sự kiểm soát của thuốc.

Phương pháp diệt côn trùng và muỗi.

Đối với côn trùng gây hại nói chung rất nhiều, nên chúng ta cần phun thuốc xử lý theo định kỳ từ một đến tháng 3 lần, cần phải phun sương toàn bộ mặt nền và tường, vách cao, hố ga, mương rảnh, cống thoát nước, lùm cây với độ cao từ 2 đến 3 mét, ngăn chặn con trùng đeo bóm trú ẩn, Áp dụng phương pháp phun thuốc diệt côn trùng ULV để đạt hiệu quả lâu dài cho người sử dụng. 

2. Cam Kết Chất Lượng Dịch Vụ

Xử dụng hóa chất diệt côn trùng đã được các cơ quan có thẩm quyền cho phép, Áp dụng phương pháp phun thuốc mới nhất để thực hiện. Đội ngũ nhân viên đã được đào tạo chuyên ghành đảm nhận, Sử dụng đúng thuốc, Đúng liều lượng.

Được bảo hành từ 2 đến 3 tháng đối với kiến và gián

Đảm bảo xử dụng đúng loại thuốc diệt côn trùng đã cam kết.

Đảm bảo không độc hại – An toàn cho người và vật nuôi

III. Nguyên Tắc Cung Cấp Dịch Vụ Diệt Côn Trùng

+ Nhân viên kỷ thuật đến tận nơi để khảo sát thực tế và báo giá cho quý khách trong ngày, trình bày phương pháp tiêu diệt và phòng chống, ngăn chặn sự bùng phát thành dịch.

+ Ký kết hợp đồng và tạm ứng phí dịch vụ trong ngày, và tiến hành thi công ngay sau đó.

+ Triển khai dịch vụ phun thuốc diệt côn trùng ngay sau khi hợp đồng được hai bên phê duyệt.

+ Tiếng hành nghiệm thu kết quả và thanh lý hợp đồng ngay sau khi các bên đã hoàn thành các điều khoản trong hợp đồng thỏa thuận.

Quý khách có như cầu sử dụng dịch vụ diệt côn trùng tại tỉnh Đồng Nai, TP Biên Hòa. hoặc các dịch vụ liên quan xin vui lòng liên hệ nhân viên kỹ thuật viên 0908661945 nhận tư vấn miến phí hoàn toàn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *