Cách Diệt Muỗi Đuổi Muỗi Đơn Giản

duoi muoi

Diệt muỗi,Phòng muỗi, đuổi muỗi là nhu cầu cần thiết của bất kì một gia đình nào, ở mọi nơi trên trái đất, Muỗi là loài động vật có khả năng làm lây lan các dịch bệnh, ảnh hưởng không nhỏ đến con người, Trong nhân gian có một số loài cây thường được trồng  ngay trong vườn nhà mình, cũng có khả năng đuổi muỗi, phòng muỗi rất tốt nhưng không phải ai cũng biết, Đó là những loài loại cây như thế này các bạn nhé.

Muỗi là loài động vật nhỏ bé, sống nhờ máu hút được từ các loài động vật khác nhau, Vòng đời của muỗi khá ngắn nhưng bù lại khả năng của muỗi thì lại rất tốt, muỗi là nguyên nhân của nhiều dịch bệnh nguy hiểm nghòe như số rét, virut Zika…

diet muoi
diet muoi

Dưới đây là 6 loại cây ngay trong vườn nhà bạn có khả năng phòng muỗi rất tốt.

1.Phòng muỗi bằng cây bạc hà

Là một loại cây có mùi đặc trưng, ngoài tác dụng đổi những côn trung khó chịu như kiến, gián… Bạc hà cũng có tác dụng đuổi muỗi, bạn nên trồng quanh nhà vài bụi bạc hà. Nếu không trồng, bạn cũng có thể ra chợ mua bạc hà ngoài chợ về rồi giã nhỏ để ở các cửa, việc này cũng làm cho muỗi không có dám tới gần nhà bạn nữa.

duoi muoi
duoi muoi

2.Phòng muỗi bằng cây tỏi

Tỏi là một gia vị không thể thiếu tong mỗi mâm cơm gia đình. Ngoài ra nó còn là một loại kháng sinh tự nhiên rất tốt cho cơ thể.

Không chỉ dừng lại ở đó, tỏi còn có khả năng phòng muỗi, đuổi muỗi rất tốt. Bạn có thể cắt tỏi rắc xung quanh khu vực sinh sống để đuổi muỗi.

3.Phòng muỗi bằng cây sả

Sả cũng tương tự như tỏi, mùi của nó làm cho muỗi không thể định hướng được bạn, bạn có thể trồng một chậu sả ngay trong nhà để đuổi muỗi.

4.Phòng muỗi bằng cây tía tô

Tía tô cùng họ với bạc hà, đây là một loại dược liệu quý, được sử dụng nhiều. Tía tô có tác dụng rất lớn trong ngành công nghiệp chế biến hương liệu.

Với tía tô bạn có thể nghiền một nắm lá và cọ lên da, như vậy muỗi không dám đốt bạn nữa.

5.Phòng muỗi bằng hoa xuyến chi

Hoa xuyến chi hay dân gian thường gọi là hoa cứt lợn, là một loài hoa dại khá phổ biến ở các vùng quê. Bạn có thể lấy hoa của chúng rắc quanh nhà để nó mọc thành cây. Mùi hoa xuyến chi làm muỗi rất khó chịu và bỏ đi.

duoi muoi
duoi muoi

6.Phòng muỗi bằng cây húng quế

Húng quế có mùi rất thơm, trong đời sống chúng có khá nhiều tác dụng. Bạn có thể trồng vài cụm húng quế này để đuổi muỗi.

Trong thực tế cuộc sống còn rất nhiều loại cây, cũng như phương pháp phòng muỗi, tùy vào điều kiện của từng gia đình mà sử dụng cách nào cho phù hợp.

Quý khách liên hệ để được tư vấn miễn phí.

Công Ty Diệt Côn Trùng Tùng My

Điện thoại: 028 667 994 67 – 090 866 1945

Gmail: dietmoitungmy@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *