Diệt Muỗi Tại TP Thủ Dầu Một

dich vu diet muoi

Dịch vụ diệt muỗi tại TP Thủ Dầu Một, Bình Dương, Nhận phun thuốc diệt muỗi hộ gia đình, Diệt muỗi công ty, Trường học…,

Công ty Tùng My là công ty chuyên cung cấp dịch vụ phun thuốc diệt muỗi và diệt côn trùng tại TP Thủ Dẩu Một, Tỉnh Bình Dương, Làm hợp đồng kiểm tra và xử lý muỗi, tiêu diệt côn trùng theo định kỳ.

Để có bảng giá phun thuốc diệt muỗi tại nhà chính xác nhất, Xin quý khách hàng xin long liên hệ trực tiếp đến công ty nhận tư vấn phương pháp phun diệt muỗi, Hóa chất sử dụng và nhận ngay báo giá diệt muỗi.

Phương Pháp Phun Diệt Muỗi

Chọn thời điểm tích hợp để phun thuốc diệt muỗi có hiệu quả, Tránh phun muỗi vào buổi trưa lúc này nhiệt độ cao làm cho thuốc bị bơi hơi nhanh không bu bóm, thuốc sẻ bị mất tác dụng dung ngay sau khi phun hiệu quả không được kéo dài.

diet muoi thu dau mot
diet muoi thu dau mot

Người thi công phun thuốc phải có tính chuyên nghiệp kỷ lưỡng không làm cho rồi, khi phun thuốc diệt muỗi phải làm theo thứ tự từ trên xuống dưới, từ trong ra ngoài theo kiểu cuốn chiếu, người phun thuốc đi ngược hướng gió để tránh dính phải thuốc.

Hướng Dẫn Sử Dụng Hóa Chất Diệt Muỗi

Hình Thức: Phun tồn lưu lên tường, vách như nhà ở dân dụng, khu dân cư, Trường học, Bệnh viện, Nhà hàng, Khách sạn, chuồng trại nơi chăn nuôi gia cần, gia súc …, Phun đều thuốc vào tường với độ cao tối thiểu 1,5 mét.

thuoc diet con trung
thuoc diet con trung

Tỉ Lệ Pha: Pha 100ml PERMECIDE 50EC cho 5 lít nước sạch, quấy đều phun cho khoản 90 đến 120 mét vuông tường (tùy theo máy phun thuốc mà bạn đang sử dụng)

Cách Xử Lý: Phun thật kỷ trên bề mặt và các hốc kẹt nơi muỗi, côn trùng thường hay qua lại và làm tụ điểm để ẩn trú, Thuốc có hiệu lực kéo dài thông thường từ 1 đến 3 tháng, Nếu có dịch bất thường chúng ta cần phải xử lý lại cho an toàn.

Cam Kết Chất Lượng Dịch Vụ

Công ty Tùng My luôn cung cấp các dịch vụ diệt muỗi và diệt côn trùng tại TP Thủ Dầu Một Bình Dương, Chúng tôi luôn là đơn vị đi dầu trong các đơn vị diệt muỗi, Luôn cung cấp các sản phẩm diệt côn trùng chính hãng tốt nhất đến cho mọi nhà.

diet muoi
diet muoi

Với đội ngũ nhân viên kỷ thuật đã được huấn luyện nghiệp vụ xử lý côn trùng gây hại, Đến với dịch vụ phun thuốc diệt muỗi tại Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương, Quý khách sẻ hài lòng với những gì mà chúng tôi mang đến cho bạn.

Luôn sử dụng đúng hóa chất a toàn nhất, Phun thuốc đúng liều lượng mà bộ y tế đã cho phép. Đảm bảo an toàn cho người và vật nuôi.

Đáp ứng mọi như cầu của khách hàng khi tin tưởng và chọn chúng tôi làm nhà cung cấp dịch vụ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *