Diệt Mối Tận Gốc Tại Quảng Bình

diet moi

Công ty diệt mối tận gốc tại Tỉnh Quảng Bình. Dịch vụ diệt mối tại nhà uy tín chuyên nghiệp 0908661945.

Nhà bạn đã xuất hiện mối mọt tấn công cắn phá, Bạn đã nhiều lần tự diệt mối nhưng không mang lại hiệu quả. Đã vậy; bạn không nên cố mà hãy gọi cho dịch vụ diệt mối tại Quảng Bình chúng tôi sẻ giúp bạn.

Công ty dịch vụ diệt mối côn trùng tận gốc uy tín – Chất Lượng. Cúng tôi luôn lấy chữ tín đúng đầu trong cuộc hành trình còn dài ở phái trước.

diệt mối tại quận 3
diệt mối tại quận 3

Quý cá nhân tập thể cần diệt mối tận gốc tại nhà Tỉnh Quảng Bình. Xin vui lòng gọi cho chúng tôi để được tư vấn diệt mối tận gốc miễn phí và chi phí diệt.

Nhận diệt mối tận gốc tại nhà với giá cả cạnh tranh nhất hiện nay, Đảm bảo chất lượng dịch vụ diệt mối tại Tỉnh Quảng Bình.

Quy Trình Làm Việc Của Chúng Tôi.

Khảo sát và báo giá ngay tại nhà. Sau khi nhận được thông tin khách hàng, chúng tôi sẻ cử nhân viên đến tận nơi để khảo sát và trình bày phương pháp xử lý, Áp dụng tình hình thực tế theo hiện trạng chũng tôi sẻ có đơn giá diệt mối phù hợp cho khách. Hai bên cũng chia sẻ khó khăn và cùng hợp tác.

Các Dịch Vụ Diệt Côn Trùng.

Dịch vụ phun thuốc diệt côn trùng, Diệt Muỗi, Diệt Kiến, Diệt Gián, Bọ Rậy, Diệt Lăng Quăng, Ve chó, Diệt Chuột.

dich vu diet con trung
dich vu diet con trung

Ngoài cung cấp các dịch vụ diệt mối tận gốc tại nhà chúng tôi còn có bán thuốc diệt mối, Thuốc phòng chống mối, Thuốc diệt côn trùng và hướng dẫn quý khách hàng tự sử dụng theo quy trình của công ty diệt mối Tùng My.

Quy Trình Diệt Mối Gồm Các Bước.

Đặc Hộp NHử Mối.

Quý khách chọn những nơi mối đang xuất hiện phá hại để đặc hộp nhử mối nhằm mục đích tập trung mối lại để xử lý thuốc mối cho hiêu quả nhử ra nhiều mối càng tốt, Thời gian nhử mối phụ thuốc vào thời tiết và số lượng mối của từng khi vực cần tiêu diệt, ước tính trung bình cho nhử mối từ 12 đến 14 ngày cho vực vực nóng bức như Quảng Bình có một số chêch lệch nhưng không đáng kể.

thuoc diet moi pmc 90
thuoc diet moi pmc 90

Phun Thuốc Diệt Mối.

Sử dụng thuốc diệt mối ở dạng bột, cách phun thuốc vào hộp nhử phải thực sự có mối bên trong hộp, trước tiên nhất hộp nhử lên và phun xuống đáy hộ nhử một lóp thuốc sau đó xẻ tung hộp ra và xử lý thuốc đều vào bên trong hộp nhử, Nhẹ tay rê hộp nhử đê lại vị trí ban đầu, Mối dích thuốc không chất ngay tại chỗ mà tự tìm đường về tổ ngay sau khi mối bị dích thuốc bắt đầu nhiễm bệnh lây lang ra chết cả đàn trong đó có mối vua và mối chúa.

Kiểm Tra Kết Quả.

Tính từ ngay xử lý thuốc và hộp cho đến sau khi mối đã bị nhiễm thuốc chết là 7 đến 9 ngày tiếng hành thu gom bả nhử mối và cạo sạch nhứng đường đất do mối tạo ra, Lúc này chúng ta vẫn không nhìn thấy con mối nào còn sót lại trong đường đất đó cũng như những nơi khác bên ngoài điều này chứng minh rằng tổ mối đã được tiêu diệt tận gốc, chúng tôi luôn mong muốn mình sẻ giúp được gì cho quý khách hàng Quảng Bình.

diet mot may tre
diet mot may tre

Hướng Dẫn Phòng Chống Mối Nền Móng Công Trình.

Quý khách cần bảo vệ nội thết bằng gỗ cũng như các tài sản khác trong ngôi nhà của mình hãy thận trọng mới mối dất xuất hiện, Biện pháp phòng chống mối hiện nay là chủ trương chung của nhà nước, mối là côn trùng sống trong lòng đất nên không biết trước được mối sẻ xuất hiện lúc nào, cũng vì vậy chúng ta nên phòng chống trước khi xây dựng là hợp lý.

Phun thuốc phòng chống mối công trình phải đi đôi với xây dựng, dự toán phòng chống mối được thông báo trước khi có thiết kế xây dựng, thuốc phòng chống mối thường dùng cho công trình là:

TERMIZE 200SC, Sản phẩm Anh Quốc, Với tỉ lệ cho phép từ nhà sản xuất là 1,2%, tỉ lệ Tưới cho nền là 5 lít dung dịch trên 1 mét vuông, và hàng rào phòng chống mối là 18 liets dụng dịch dành cho 1 mét khối, Đối với tường thông thường chỉ phun cao từ 1m đến 1,3 mét với liệu lượng là 1,5 lít dung dịch cho 1 mét vuông tường

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *