Công Ty Diệt Mối Tại Châu Thành TIÊNG GIANG

diet moi tan goc

Công ty diệt mối tại huyện Châu Thành, Tỉnh Tiền Giang. Dịch vụ diệt mối tận gốc tại nhà giá rẻ 0908661945.

Công ty Tùng My là một trong những đơn vị diệt mối tận gốc có uy tín tại huyện Châu Thành, Tỉnh Tiền Giang. Các bạn bị mối tàn phá nhà cử, kho hàng đã nhiều lân tiêu diệt nhưng vẫn còn tái diễn không thể hết hẳn cần người trợ giúp. Xin vui lòng gọi cho chúng tôi để nhận tư vấn và báo giá diệt mối tận gốc.

Nhận diệt mối nhà dân, công ty xí nghiệp, trường học, Diệt mối tại Khu công nghiệp Tân Hương huyện Châu Thành. Tư vấn thi công phòng chống mối công trình xây dựng mới, công trình đã đưa vào hoạt động như kho Bãi, nhà ở, văn phòng làm việc …, có những đồ dùng, nội ngoại thất có chứa chất xenlulo nguy cơ bị mối tấn công.

DIET MOI TAN GOC
DIET MOI TAN GOC

Giải pháp kỹ thuật diệt mối tận gốc được nâng cao về chất lượng an toàn hiệu quả, Công ty dịch vụ diệt mối tại Châu Thành, Tiền Giang. Luôn áp dụng những giải pháp diệt mối tận gốc mới nhất với mong muốn mang lại sự hài lòng cho quý khách.

Dịch vụ diệt mối tận gốc tại huyện Châu Thành áp dụng bằng phương pháp xử lý diệt mối hóa sinh, với phương pháp này được thực hiện đặt hộp nhử mối dẫn dụ về một vài điểm nhất định để phun thuốc vào mối để gây dịch, rất đơn giản nhưng cũng nhiều công đoạn đi qua mới dẫn đến kết thức.

Kỹ Thuật Diệt Mối Tận Gốc

Với tất cả các vật tư chuẩn bị cho quy trình thực hiện công việc diêt mối tận gốc cần có: Hộp mồi nhử mối – Thuốc trừ mối PMC 90 và thêm một số dụng cụ cần thiết như: day bụt, giá treo…

thuoc diet moi pmc 90
thuoc diet moi pmc 90

Bước một đặt hộp nhử mối

Trước khi muốn diệt được mối chúng ta phải dùng hộp mồi nhử mối để tập trung mối thợ về các diểm mình tự chon trước bằng cách: Đặt mồi vào tất cả các vị trí hiện tại đang có mối xuất hiện nhằm dụ mối tụ tập lại, trong quá trình nhử mối không được di dời mồi nhử hay va chạm làm cho mối sợ rời khỏi mồi nhử thời gian nhử mối từ 12 đến 16 ngày, phụ thuộc vào số lượng mối ở bên ngoài vào trong hộp mà nhân viên kỷ thuật diệt mối tại quận 12 sẻ biết và báo trước.

diet moi tan goc
diet moi tan goc

Bước hai phun thuốc trừ mối

Bước tiếp theo là phun thuốc diệt mối để gây bệnh cho mối: Thuốc diệt mối PMC 90 dạng bột, nhất hộp lên và phun trực tiếp vào hững con mối trong hộp và sau đó để hộp nhử mối về vị trí ban đầu làm theo hướng dẫn của nhân viên kỹ thuật đảm nhận diệt mối tại khu vực Huyện Châu Thành, Tiền Giang.

Thuốc diệt mối PMC 90 dạng bột có tính chất gây bệnh chứ không làm cho mối chết ngay tại chỗ, sau khi mối dính thuốc tìm đường rút về tổ từ đó mới phát bệnh lây lang ra toàn bộ hệ thống tổ mối.

diệt mối đà nẵng
diệt mối đà nẵng

Bước ba thu gom hộp nhử mối và kiểm tra chất lượng

Cuối cùng kiểm chúng tổ mối đã chết hay chưa, tính từ ngày xử lý thuốc mối đến 7 ngày sau chúng ta thu gom hộp nhử mối và dẹp bỏ những vết đất do mối xây dựng để làm đường dẫn đến chỗ thức ăn nhưng vẫn không nhìn thấy con mối nào ở nơi đó, như vậy chứng tỏ rằng tổ mối đã được diệt tận gốc, với kinh nghiệm bản lĩnh của nhân viên phụ trách diệt mối ở tại Châu Thành, Tiền Giang.

Hướng Dẫn Phòng Chống Mối Nền Móng CT Xây Mới.

Đối với các công trình đang được thi công xây dựng mới. Cần phun thuốc xử lý mối cho tường và nền, chúng ta nên chọn biện pháp thực hiện ngay từ ban đầu khai móng đỗ đà kiềng là phun thuốc phòng chống mối chồng lên đà rồi mới cho xây tường đảm bảo chất lượng công trình.

phun thuoc phong chong moi
phun thuoc phong chong moi2

Khi nhà đã có tường tần trệt và phần nền đã sàng cho mặt bằng chúng ta tiếng hành phun xử lý thuốc chống mối cho cả tường và nền trước khi tô tường và đỗ btong nền vì đất nền tại quận 12 đều là nhà nền đất mới từ nơi khác chuyển đến, trong dất có rất nhiều mối non và tổ mối mới

Chú ý. Khi phun thuốc phòng chống mối cho tường và nền, Chúng ta cũng không nên bỏ qua giai đoạn đào hào phòng chống mối từ bên ngoài để phòng trừ tổ mối từ nơi khác di chuyển đến làm tổ đần chúng tiến thẳng vào nhà.

Quy Định Bảo Hành Diệt Mối Và Phòng Mối.

+ Dịch vụ diệt mối tận gốc bằng phương pháp gây dịch lang truyền (bảo hành từ 1 đến 2 năm)

+ Dịch vụ xử lý phòng chống mối công trình xây dựng mới và tái cải tạo (bảo hành từ 4 đến 6 năm)

+ Dịch vụ phun thuốc diệt côn trùng bảo đảm chất lượng (bảo hành theo nhóm côn trùng gây hại)

Quý khách đang tìm dịch vụ diệt mối, Phòng chống mối hoặc các dịch vụ diệt côn trùng (Muỗi – Tuồi – Kiến – Gián – Diệt chuột) tại huyện Châu Thành, Tiền Giang.

Xin vui lòng liên hệ nhân viên kỷ thuật tư vấn khách hàng: 0908661945. Hổ trợ 24/24

Rất Hân Hạnh Được Phục Vụ Quý Khách.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *