Diệt Mối Tại Liên Chiểu – Đà Nẵng

ban thuoc diet moi tai quan 6
Công ty diệt mối và côn trùng Tùng My tại Liên Chiểu, Đà Nẵng. Nhận diệt mối tận gốc và phòng chống mối tại tại nhà.

Hãy để chúng tôi bảo vệ ngôi nhà bạn thoát khỏi mối mọt khi bạn không có thời gian, khi mối mọt cắn phá bạn nên chọn giải pháp an toàn không cần giao dự trước sự tàn phá ngày càng nhiều.

Chúng tôi là đơn vị thi công diệt mối tận gốc bằng phương pháp hóa sinh, Diệt mối nhà ở, kho bãi bị mối gây hại, Địa chỉ tại quận Liên Chiểu – Đà Nẵng.

diet mot may tre
diet mot may tre

Xử lý thuốc phòng chống mối trước khi xây dựng công trình mới và tái sữa chữa nâng cấp, Kiểm tra mối kho, bãi, thư viện, văn phòng công ty theo định kỳ.

Điều đặt biệt mà chỉ có tại công ty Tùng My chúng tôi tà: Bán thuốc diệt mối, Bán hóa chất diệt côn trùng, và hướng dẫn sử dụng đến với mối khách hàng tại Liên Chiểu, TP Đà Nẵng.

Nhận phun thuốc diệt côn trùng, Diệt Ruồi – Diệt Muỗi – Diệt Kiến – Diệt Gián – Chuột…..

Tư vấn các biện pháp tiêu diệt và phòng chống mối, côn trùng hiệu quả nhất đến với khách hàng ở tại quận Liên Chiểu, Đà Nẵng.

Phân Biệt Mối – MỌt CHo Nhà Ở.

Mối, Mọt tấn công vào nhà ở, cũng như các kho xưởng rất đa dạng hóa, Mối có thể chui qua tường xây, những vét nức nền hay đi theo đường ống dẫn điện và hộp gem đường ống dẫn nước.v.v

Phân biệt mối bằng những đường đất không giống như kiến, Mối có cách để tự vệ cho bản thân rất cá biệt nên rất dể nhận biết từ khi mối mới đến, Nếu chú ý kỷ thì sẽ nhìn thấy ngay những nơi mà mối đã từng đi đến.

Mối dẫn quân đi đến đâu đắp theo một đường đất đến đó, Vì vậy rất khác những côn trùng khác từ đó chúng ta có thể theo dõi và phát hiện một cách đơn giản.

Diệt Mối Tận Gốc Bằng Công Nghệ Hóa Học.

diet moi tai da nang

1-Chọn những nơi mối đang xuất để đặc hộp nhử mối nhằm mục đích tập trung mối lại để xử lý thuốc mối cho hiêu quả, Thời gian nhử mối phụ thuốc vào thời tiết và số lượng mối của khi vực cần tiêu diệt, ước tính trung bình cho nhử mối từ 12 đến 14 ngày có một số chêch lệch nhưng không đáng kể.

2- Cách phun thuốc vào hộp nhử. trước tiên nhất hộp nhử lên và phun xuống đáy hộ nhử một lóp thuốc sau đó xẻ tung hộp ra và xử lý thuốc đều vào bên trong hộp nhử, Nhẹ tay rê hộp nhử đê lại vị trí ban đầu, Mối dích thuốc không chất ngay tại chỗ mà tự tìm đường về tổ ngay sau khi mối bị dích thuốc bắt đầu nhiễm bệnh lây lang ra chết cả đàn trong đó có mối vua và mối chúa.

3- Sau khi xử lý thuốc khoảng 7 đến 9 ngày tiếng hành thu gom bả nhử mối và cạo sạch nhứng đường đất do mối tạo ra như vậy tổ mối đã được thiêu rụi hoàn toàn, Công việc đã được như ước muốn.

NHững Điểm Tác Hại Của Mối Đối Với Chúng Ta.

Mối, mọt là dộng vật rất nhỏ bé nhưng sức là phá rất kinh khủng nhờ vào sức sống tập thể bầy đàn có tính kỷ luật rất cao, Khi mối Tìm thấy miếng mồi liền lập tức huy động lực lượng kéo nhau đến vây quanh và chia nhau xây thành đắp lũy tạo thành một bức tường vững chắc, ngăn cảng các đối thủ cạnh tranh không cho xâm phạm, Cúng từ sức mạnh đó mối có thể phá được tất cả các công trình cho dù đó là kiên cố đến mấy chỉ cần trong một thời gian gắn sẻ trở thành một đống đổ nát phế liệu.

Biện pháp Tốt Nhất Cho Phòng Chống Mối Trước Khi Xây Dựng.

Các chủ đầu tư cúng như nhà thầu xây dựng cần lưu ý những điều cần thiết trong khi xây dựng công trình mới, 1- cần gạt bỏ lớp mặt muồn bên trên trước khi sang lấp, 2- Thu gom tất cả các vật dụng có thể tiêu hủy trong công trình như giáy gỗ v.v không tạo điều kiện cho mối phát sinh và làm điểm tựa để tấn công đây là công việc nòng cốt.

Hiệu Quả Cao Hơn Cho Phòng Chống Mối. Trước khi xong phần móng cần phun một lớp thuốc phòng chống mối dành cho công trình vòng quanh công trình, và những đường tường cắt vách ngăn rồi mới tiếp tục xây tường, diều quan trọng thứ hai là khi công trình có mặt nền ổn định, cho thêm một lớp hóa chất trên toàn bộ mặt nền trước khi lót sàn tất cả đẫ dược phòng chống mối một cách bài bản và an toàn.

Quý khách ở tại quận Liên CHiểu TP Đà Nẵng, cần các dịch vụ diệt mối – diệt côn trùng nói trên xin vui lòng liên hệ 094 7777 019.
Chi Nhánh: Diệt Mối Tùng My Tại Đà Nẵng.
Địa chỉ: 579 Ngô Quyền Quận Sơn trà TP Đà Nẵng.
Điện thoại: 0511 6525 445 DĐ: 094 7777019

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *