Diệt Mối Tại Quận Thanh Khê Đà Nẵng

diệt mối tận gốc
Công ty diệt mối và côn trùng tại quận Thanh Khê, TP Đà Nẵng.Chuyên diệt mối tận gốc và phòng chống mối nền móng công trình ở quận Thanh Khê, Đà Nẵng.

Công ty chúng tôi là công ty diệt tận gốc các tổ mối xuất hiện gây hao tổn tài sản cho cá nhân và tập thể, Dịch vụ diệt Mối Tại quận Thanh Khê.

Nhận diệt mối tận gốc cho hộ gia đình, Cơ quan, Công ty, Xí Nghiệp tại Quận Thanh Khê, TP Đà Nẵng, Diệt mối tại nhà, Có bảo hành dài hạng, Giá cả hợp lý.

Đới với nhà ở dân dụng, Kho cưởng, văn phòng làm việc, Nơi thường xuyên có người sinh hoạt, làm việc, Công ty diệt mối Tùng My sẻ áp dụng biện pháp diệt mối tận gốc bằng phương pháp sinh học.

Ưu Điểm Của Diệt Mối Sinh Học.

Diệt tận gốc tổ mối một cách nhanh chóng, Chi Phí Cho Diệt Mối Thấp – An Toàn – Hiệu Quả.

Không gây khó khăn cho sinh hoạt của gia đình nhà ở, cũng như văn phòng làm việc, kho bãi chứa hàng hóa…

Đảm bảo thực hiện đúng quy trình của một công ty diệt mối tận gốc tại quận Thanh Khê TP Đà Nẵng.

diệt mối

Nội Dung Quy Trình Diệt Mối Tận Gốc.

Mỗi khi nhà cửa, kho hàng đang bị mối tấn công gây hại làm hư hỏng tài sản, chúng ta nên chọn phương pháp diệt mối tận gốc bằng cách: đặt mồi nhử mối, rồi sau đó gây dịch cho mối bằng thuốc diệt mối PMC 90, dạng bột, được dụng trong một chai nhựa, trọng lượng 100gr

1. Đặt Hộp Mồi Nhử Mối.

Dùng bả nhử mối(Hộp nhử mồi mối) Đặt vào tất cả những điểm có mối xuất hiện mà mình nhìn thấy với mục đính dụ mối tập trung đến ăn, thời gian nhử mối là 14 ngày (Diệt mối Tại Tân An), tạo độ ẩm cho hộp nhử sao phù hợp trong hộp để mối nhanh đến và tập đông vào hơp, trong qua trình đặt hộp nhử mối không được di dời làm mất lối đi của mối, hạng chế va chạm hộp mồi làm cho mối sợ, nhớ làm theo lời dặn từ kỷ thuật diệt mối tận gốc tại quận Thanh Khê – Đà Nẵng.

2, Phun Thuốc Diệt Mối.

Phun thuốc mối PMC 90 xử lý mối để gây bệnh cho mối: Thuốc diệt mối PMC 90 dạng bột, nhất hộp nhử mối lên và phun thuốc trực tiếp vào những con mối thợ bên dưới và bên trong hộp mồi nhử mối và sau đó để hộp nhử mối về vị trí ban đầu, với thuốc diệt mối có tính chất gây bệnh dịch chứ không làm cho mối chết ngay tại chỗ, sau khi mối dính thuốc tìm đường rút về tổ từ đó mối phát bệnh dịch lây lang ra toàn bộ hệ thống tổ mối, trong đó co mối vua và mối chúa, Đọc kỷ trước khi thực hiện diệt mối tại ngay tại nhà.

diet moi tai thanh khe

3. Kiểm Tra Chất Lượng Diệt Mối.

Để chứng mình được tổ mối đã chết, tính từ ngày xử lý thuốc mối đến 7 ngày sau, chúng ta thu gom hộp nhử mối và dẹp bỏ những vết đất do mối xây dựng để làm đường dẫn đến chỗ khác có thức ăn nhưng vẫn không nhìn thấy con mối nào ở nơi đó, như vậy chứng tỏ rằng tổ mối đã được diệt tận gốc, với kinh nghiệm nhiều năm diệt mối tại Thanh Khê, Đà nẵng, chúng tôi hiểu được loài mối ở dây rất nhiều, mối khi thực hiện diệt mối bao giờ cũng diệt đến tận gốc tổ mối.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *