Dịch Vụ Phun Muỗi Tại Phan Thiết

dich vu diet muoi

Dịch vụ phun thuốc diệt Muỗi Ruồi, Kiến Gián, Mối mọt tận gốc tại Phan Thiết, Binh Thuận. Cam kết an toàn hiệu quả – giá cả cạnh tranh so với các đơn vị cùng dịch vụ.

Công ty Tùng My nhận phun thuốc diệt muỗi cho các đơn vị tập thể, Cá nhân có như cầu về phòng trừ bệnh sốt xuất huyết, Tiêu diệt vi rút ZiKa tại các khu resort tại TP Phan Thiết, Tỉnh Bình Thuận.
Liên hệ dịch vụ diệt muỗi tại Phan Thiết Hotline 0908661945 để nhận tư vấn quy trình thực hiện và báo giá phun thuốc diệt muỗi tại nhà.
diet muoi
diet muoi

Công ty diệt côn trùng Tùng My là đơn vị chuyên cung cấp các dịch vụ phun thuốc diệt côn trùng chuyên nghiệp tại TP Phan Thiết, Với đội ngũ nhân viên thân thiện giàu kinh nghiệm, luôn đáp ứng nhanh mọi nhu cầu của quý khách hàng khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi

thuốc diệt muỗi PENDONA

Hóa Chất Sử Dụng Diệt Muỗi – Côn Trùng

+ Pedona 10SC (Sản phẩm CHLB Đức)

Nhóm chất Pyrethroid, Permethrin có hoạt chất thấp thuốc Diệt Muỗi, Diệt Ruồi, Diệt Kiến, Diệt Gián, côn trùng hấp thụ qua đường tiêu hóa, chưa có tình trạng thấm qua da, Thuốc có thể ngộ độc, nhưng chưa có trường hợp ngộ độc, nhưng gây dị ứng kích ứng cho mắt và da nếu dính phải Thuốc Diệt Muỗi. Ngoài ra các bạn có thể kết hợp cần mở nhà tất cả các cửa cho thoáng, cho cá thả vào cá bể, lồng chim, thằn lằn…, nên che đậy nước chum vại và thay nước thường xuyên cẩn thận. Trong Thời gian Phun Thuốc Diệt Muỗinên tránh xa cửa sổ và cửa ra vào, rời khỏi nhà nơi đang phun Thuốc Diệt Muỗi khoảng 2h, trẻ em và người già nên tạm lánh trong 2h hoặc lâu hơn trên thời gian cho phép này.

Phương Pháp Phun Diệt Muỗi

Phun thuốc diệt muỗi là cần phải chọn thời điểm tích hợp như: Tránh phun uỗi vào buổi trưa nhiệt độ cao làm cho thuốc bị bơi hơi thất thoát, làm mất chất lượng deo bóm của thuốc

Thi côn phun thuốc phải là từ trên xuống dưới, từ trong ra ngào, nhớ đi ngược hướng gió để rtanhs dính phải thuốc.

dich vu diet con trung
dich vu diet con trung

Hướng Dẫn Sử Dụng

a. Hình Thức: Phun tồn lưu lên tường, vách như nhà ở dân dụng, khu dân cư, Trường học, Bệnh viện, Nhà hàng, Khách sạn, chuồng trại nơi chăn nuôi gia cần, gia súc (Tẩm mùng màng)

b. Tỉ Lệ Pha: Pha 5ml PENDONA 10SC cho một lít nước sạch, quấy đều phun cho khoản 18 mét vuông tường

c. Cách Xử Lý: Phun thật kỹ trên bề mặt và các hốc kẹt nơi côn trùng thường hay qua lại và làm tụ điểm để cư trú, Hiệu lực kéo dài từ 1 đến 3 tháng.

dịch vụ diệt ruồi
dịch vụ diệt ruồi

Cam Kết Chất Lượng Dịch Vụ

Công ty Tùng My luôn cung cấp các dịch vụ diệt muỗi tại Phan Thiết tỉnh Bình Thuận với chất lượng cao

Đội ngũ nhân viên kỷ thuật đã được huấn luyện nghiệp vụ xử lý côn trùng gây hại

Sử dụng đúng hóa chất, đúng liều lượng mà bộ y tế đã cho phép

Đảm bảo an toàn cho người và vật nuôi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *