Dịch Vụ Giặt Thảm Tại Đà Nẵng

giặt thảm tại đà nẵng

Hiện nay; như cẩu trải thảm lót sàn tại Đà nẵng là rất cao, Để giữ được một tấm thảm đẹp luôn là một đòi hỏi khắt khe của người dùng, đây cũng là vấn đề thách thức với các công ty dịch vụ vệ sinh, Dịch vụ giặt thảm tại Đà Nẵng.

Chúng tôi hiểu được vấn đề đó của người sử dụng thảm, và đã ra đời dịch vụ giặt thảm tại TP Đà Nẵng,  Công Ty Vệ Sinh Tùng My đã thực hiện thành công trong các khâu giặt thảm, Đúng theo theo một quy trình chuẩn đặc biệt sau quá trình giặt, tẩy những vết bẩn vẫn giữ nguyên màu của thảm, làm mới 100% các loại thảm lâu ngày bị ố màu do thiếu vệ sinh. Vì vậy

Công Ty Tùng My luôn là nhà cung cấp dịch vụ giặt thảm tại Đà Nẵng, Đáp ứng mọi nhu cầu của quý khách, nhanh chóng có mặt, Đảm bảo làm sạch các vết bẩn trên thảm, mà vẫn giữ nguyên màu của thảm với giá thấp nhất.

Dịch Vụ Vệ Sinh Đà Nẵng

giặt thảm tại đà nẵng
giặt thảm tại đà nẵng

Công ty chúng tôi chuyên giặt thảm sàn, giặt thảm cầu thang, giặt thảm trang trí (giặt thảm tấm) cho nhà riêng , Xí nghiệp, Công ty, Quán Café, Nhà hàng, Rạp Hát, Hội chợ…Các công trình trải thảm tại Đà Nẵng

Với qui trình giặt thảm tại nhà, giá cả hợp lý. cùng kinh nghiệm xử lý vết bẩn đặc biệt của chúng tôi, không những làm sạch thảm bẩn do bụi , đất , bùn, chúng tôi còn tẩy vết dơ do thức ăn, uống , vết rỉ sét, nước tiểu em bé… Sau khi công việc giặt thảm hoàn thành, sẽ để lại mặt thảm tươi sạch gần như mới.

Cam kết dịch vụ giặt thảm tại Đà Nẵng sẻ làm hài lòng quý khách .

Trong các hộ gia đình, văn phòng, công sở… thảm trải sàn và ghế sofa đã sử dụng lâu ngày dễ dẫn đến tình trạng bám nhiều bụi, thậm chí két bẩn, Nếu không được vệ sinh giặt thảm kịp thời, hoặc để lâu ngày sẽ có mùi hôi, và trở thành nơi cư trú của các mầm bệnh gây ảnh hưởng đến sức khỏe con người.

Các chuyên gia hàng đầu của Cty Vệ Sinh Tùng My, sẽ giúp quý khách phân tích chất liệu của thảm và ghế, từ đó sẽ có quy trình và hóa chất phù hợp với từng loại thảm mà quý khách đang sử dụng.

Bao Gồm Các Các Dịch Vụ Mà Chúng Tôi Thi Công.

+ Diệt Mối Tận Gốc Tại Đà Nẵng

+ Dịch vụ Phun Thuốc Diệt Côn Trùng.

+ Diệt Muỗi – Diệt Ruồi, Diệt Kiến, Gián.

+ Dịch vụ giặt thảm lối đi

+ Dịch vụ giặt thảm tại nhà

+ Dịch vụ giặt thảm cầu thang

+ Dịch vụ giặt thảm vách ngăn

+ Dịch vụ giặt thảm trang trí.

+ Dịch vụ giặt ghế tại Đà Nẵng

+ Dịch vụ giặt nệm tại Đà Nẵng

Dịch vụ vệ sinh tại Đà Nẵng, giặt tất cả các loại ghế như: giặt ghế Văn phòng, giặt ghế Sofa các loại như vải bố, nhung, nỉ, sofa simili, đặt biệt Sofa da bóng, da lộn cho nhà riêng, khách sạn, nhà hàng, công ty, VP đại diện..

Thời gian làm tại của chúng tôi không giới hạng, dịch vụ giặt tại Đà Nẵng phục vụ 24/24h.

Với qui trình và giá cả thích hợp, cùng với hóa chất tẩy rữa chuyên dùng cho từng loại vải, da, chúng tôi không những làm sạch bề mặt dơ do bụi, đất, bùn, chúng tôi còn tẩy vết dơ do cặn dầu nhớt, vết sét, café, nước tương, trà, thức ăn, thức uống…

Nhân lực thi công cùng với thiết bị máy giặt ghế, và bàn chải thích hợp cho chất liệu giặt, chúng tôi đánh sạch các vết bẩn theo hai chiều sau khi vết bẩn được làm mềm và tan ra, máy hút sẽ lấy chất bẩn này ra khỏi vật liệu giặt để lại bề mặt hoàn toàn sáng sạch .

Giặt ghế văn phòng

Dịch vụ giặt thảm định kỳ

Dịch vụ giặt thảm văn phòng

Chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ giặt thảm văn phòng tốt nhất cho khách hàng như giặt thảm văn phòng, giặt thảm sàn…Dịch vụ giặt thảm văn phòng của chúng tôi đảm bảo giao nhận nhanh chóng, làm sạch các vết bẩn trên thảm mà vẫn giữ nguyên màu của thảm với giá thấp nhất. Khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm và tin tưởng khi đến với dịch vụ giặt thảm văn phòng của chúng tôi.

Dịch vụ giặt thảm văn phòng của chúng tôi hiện đang được nhiều khách hàng tin dùng và được đánh giá cao về chất lượng. Dịch vụ giặt thảm văn phòng của chúng tôi đảm bảo phục vụ khách hàng nhanh chóng, chuyên nghiệp với quy trình hợp lý cùng kinh nghiệm xử lý vết bẩn đặc biệt, không những làm sạch thảm bẩn do bụi, đất, bùn, chúng tôi còn tẩy dơ do thức ăn, uống, vết rỉ sét, dầu nhớt cặn.

Với đội ngũ nhân viên kỷ thuật nhiệt tình, chu đáo, giàu kinh nghiệm chúng tôi nhận giặt thảm văn phòng 24/24h bất cứ khi nào khách hàng cần, chúng tôi luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu và làm hài lòng mọi khách hàng dù là khó tính nhất. Khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm và tin tưởng sử dụng dịch vụ giặt thảm văn phòng của chúng tôi.

Công ty Tùng My luôn có chương trình khuyến mãi giảm giá cho diệp cuối năm 10% -> 50% khi khách hàng có nhu cầu, Chúng tôi là công ty cung cấp dịch vụ giặt thảm tại Đà Nẵng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *