Công Ty Diệt Mối Tận Gốc

diet moi tai nha

Công ty diệt mối Tùng My là đơn vị cung cấp dịch vụ phòng chống, diệt mối tận gốc, diệt trừ Mối cho các Cơ Quan, Khách Sạn, Chung Cư, Trường Học, Thư Viện, Nhà Sách, Nhà Xưởng, Kho Hàng, Bến Bãi, Nhà Dân Dụng, Đền, Chùa, Nhà Thờ….

Xử lý mối cho nền móng các công trình sang lấp,sắp và đang chuẩn bị xây dựng, sẽ thi công để đảm bảo an toàn cho cơ sở vật chất, không bị mối tấn công sau khi công trình hoàn thiện và đưa vào hoạt động.

Xử lý Mọt nông sản, gỗ và các loại côn trùng khác.

Khử trùng, xử lý các loại côn trùng, động vật gây hại như Ruồi, Muỗi, Gián, Kiến, Chuột, Chim Bồ Câu, Chim Cú Mèo … bằng nhiều phương pháp tối ưu để đạt hiệu quả cao nhất.

Chuyên cung cấp mua bán sỉ và lẻ các loại hóa chất, máy móc, thiết bị chuyên dùng cho diệt mối tận gốc và diệt côn trùng.

diet moi tan goc
diet moi tan goc

Liên hệ kỷ thật để được tư vấn 090 866 1945.

Nhà bạn đang bị mối tấn công tủ bếp, sàn gỗ, cầu thang, tủ quần áo,… Bạn không thể kiểm soát được loài côn trùng này, Có chúng tôi với những giải pháp kiểm soát, tiêu diệt tận gốc, diệt tận chân rễ hệ thống tổ mối đang ghé thăm gia đình bạn !

Công ty diệt mối Tùng My chúng tôi luôn đón đầu các công nghệ diệt mối tiên tiến, có thể kiểm soát và khống chế mối một cách nhanh nhất, và an toàn tuyệt đối, mà không phải cần tìm kiếm đào bới tổ.

Tại sao phải diệt mối tận gốc.

Việt Nam là vùng nhiệt đới nóng và ẩm và là điều kiện cho loài mối Coptomes Ceylonicus, loài mối này đặc biệt nguy hiểm cho các công trình xây dựng. Chúng có khả năng phát triển nhanh, tồn tại phổ biến và di chuyển rộng trong tổ từ khu vực này sang khu vực khác, từ tầng này sang tầng khác và là loài mối phá hoại nghiêm trọng nhất.

Cụ thể là: nhiều căn hộ, công trình bị mối tấn công phá hoại, công tác diệt mối tận gốc chưa chú trọng, cũng một phần do thiếu hiểu biết về loài loài côn trùng này, nên không sử lý hoặc xử lý mang tính chất đối phó, sữa đổi từ nơi này chạy qua nơi khác, khi mối ăn ngầm kín bên trong tủ bếp, cầu thang, họp kỹ thuật đến khi phát hiện ra thì chuyện đã rồi.

diet moi
diet moi

Chính vì thế công tác diệt mối tận gốc ngay từ ban đầu, phát hiện mối là hết sức cần thiết. sau đó mới thay đồ gỗ khác hoặc sửa lại nhà cửa.

Đối với các gia đình, công trình mới cần xử lý phòng chống mối. Một số công trình ngay từ đầu nên nhiều công trình sau khi đưa vào sử dụng đã bị mối tấn công và phá hủy. Đặc biệt hơn còn làm giàm tuổi thọ của công trình, gây mất mỹ quan cho ngôi nhà hay các công trình xây dựng.

Cho nên khi phát hiện trong nhà có mối, nếu để quá lâu thì chúng ta đã phải đối mặt với việc nền móng của căn nhà có nguy cơ bị lún, sụt vì khi mối làm tổ dưới lòng đất nó tạo ra các lỗ hổng bên dưới móng nhà, dần đà theo thời gian lỗ hổng ngày càng lớn, đất cát tụt dần và làm rỗng phần đất đỡ chân móng nhà. Nếu không kịp thời sử lý tổ mối, căn nhà hoàn toàn có thể bị nghiêng và gây ra nguy cơ sụp đổ.

diet moi sinh hoc
diet moi sinh hoc

Diệt mối tận gốc có an toàn?

Xuất phát và được đào tạo từ  đội ngũ Trung Ương Hội Khoa Học Lâm Nghiệp Việt Nam, đơn vị chúng tôi liên tục tăng trưởng với tốc độ cao trong những năm qua, chúng tôi diệt mối tận gốc bằng bả sinh học an toàn tuyệt đối cho bạn và gia đình.

Công ty diệt mối tận gốc Tùng My đã và đang quyết tâm phục vụ khách hàng một cách chu đáo nhất, và hiệu quả nhất !!!

Hiện tại chúng tôi phục vụ các hộ gia đình và các khu công nghiệp, công sở … là các khách hành tiềm năng trung thành của chúng tôi với 15 năm qua, hơn 80 % trong 8.000 khách hàng dùng thêm các dịch vụ khác của chúng tôi, diệt côn trùng, phòng chống mối. Ngoài ra chúng tôi còn tiến hành diệt mối cho rất nhiều khách hàng khác, cũng như các công trình khác trên địa bàn các tỉnh và TP Đà Nẵng, Nha Trang, Thành Phố Hồ Chí Minh, Bình Dương.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *