Công Ty Diệt Mối Huyện Vĩnh Hưng

Diet moi tan goc

Công ty diệt mối tại huyện Vĩnh Hưng, Thị Trấn Vĩnh Hưng, Tỉnh long An, Dịch vụ diệt mối tận gốc tại nhà 0909 735 078.

Vĩnh Hưng là huyện cách xa trung tâm hành chính tỉnh gần 100km, việc đi lại cũng khá vất vã nên chúng tôi quuyết định chi một đội ngử diệt mối và côn trùng xuống Thị Xã Kiến Tường, Nhằm phục vụ bà con cả hai huyện của tỉnh Long An đều thuận tiện.

diệt mối tại vĩnh hưng
diệt mối tại vĩnh hưng

Công ty Tùng My chuyên diệt mối tận gốc bằng phương pháp hóa sinh tại nhà, Quý khách cần diệt mối tại huyện Vĩnh Hưng, Thị Xã Kiến Tường gọi công ty Tùng My để được tư vấn 0909 735 078.

Dịch vụ phun thuốc diệt côn trùng gây hại như: Diệt Muỗi, Diệt Ruồi, Diệt Kiến, Diệt Gián tại huyện Vĩnh Hưng, Thị Trấn Vĩnh Hưng, Tỉnh Long An.

Công Ty Diệt Mối Và Côn Trùng Tùng. Nhận diệt mối nhà dân, diệt mối công ty, xí nghiệp, Cơ quan, Trường học thư viện…ở tại huyện Vĩnh Hưng – Long An.

thuốc diệt mối
thuốc diệt mối

Nguyên Tắc Làm Việc Của Công Ty Diệt Mối Tùng My Chúng Tôi.

Khi đẫ nhận thông tin của khách hàng lập danh sách hện giờ và cử nhân viên kỷ thuật đến tận nơi bị mối đang gây hại để kiểm tra hiện trạng thực tế và xác định loài mối thuốc nhóm mối nào, Áp dụng hóa chất diệt mối để sao cho phù hợp nhất tiêu diệt mối tận gốc và phòng chống một cách hiệu quả nhất cho mỗi cá nhân cũng như tập thể.

Đã khảo sát và xác định xòng trong khu vực theo yêu cầu, Hai bên bàn bạc thảo luận và lấy ý kiển chung, thống nhất về phương hướng diệt mối tận gốc cho khu vực cần xử lý mối và giá cả được thỏa thuận cũng như hình thức hanh toán cho hợp đồng, Cùng nhau ký kết hợp đồng trước khi công việc diệt mối được tiến hành.

diet moi tan goc
diet moi tan goc

Quy Trình Diệt Mối Tận Gốc Nhà ở – Kho Xưởng Gồm Có 2 Phương Án Để Áp Dụng.

I – Giải Pháp Kỷ Thuật Diệt Mối Tận Gốc Của Chúng Tôi.

  1. Đặt Hộp nhử Mối.

Chọn những nơi có mối đang xuất hiện để đặc hộp nhử mối nhằm mục đích tập trung mối lại ăn mồi để xử lý thuốc mối cho hiêu quả, Thời gian nhử mối phụ thuốc vào thời tiết và số lượng mối của khi vực cần tiêu diệt, ước tính trung bình cho nhử mối từ 12 đến 14 ngày có một số chêch lệch nhưng không đáng kể, Quá trình dụ mối không được va chạm vào hộp mồi làm cho mối sợ.

  1. Phun Thuốc Để Diệt Mối.

Cách phun thuốc vào hộp nhử. trước tiên nhất hộp nhử lên và phun xuống đáy hộ nhử một lóp thuốc sau đó xẻ tung hộp ra và xử lý thuốc đều vào bên trong hộp nhử, Nhẹ tay rê hộp nhử đê lại vị trí ban đầu, Mối dích thuốc không chất ngay tại chỗ mà tự tìm đường về tổ ngay sau khi mối bị dích thuốc bắt đầu nhiễm bệnh lây lang ra chết cả đàn trong đó có mối vua và mối chúa.

thuoc diet moi
thuoc diet moi
  1. Kiểm Tra Mối Sau Khi Phun Thuốc.

Sau khi xử lý thuốc khoảng 5 đến 7 ngày tiếng hành thu gom bả nhử mối và cạo sạch nhũng đường đất do mối tạo ra, Lúc này chúng ta vẫn không nhìn thấy con mối nào còn sót lại trong đường đất đó cũng như những nơi khác bên ngoài điều này chứng minh rằng tổ mối đã được tiêu diệt tận gốc.

II – Tóm Tắc Quy Trình Diệt mối tận gốc Bằng Dung Dịch Loãn.

Thuốc diệt mối tận gốc Mythic 2.5 EC với tỉ lệ pha 1.2%. Xuất xứ Việt Nam sản phẩm mới, công nghệ Anh Quốc, Phun lên toàn bộ khu vực có mối đang tấn công, cần phải phun sương nhiều lần cho thuốc đủ ngấm đều tất cả những điểm có mối vào bên trong đường đất của mối nhiều hơn nữa.

Tỉ lệ dung dịch thuốc được pha sẵn được áp dụng cho 1m vuông gỗ là: 0,50% lít dd, Đối với những vị trí đã có mối trung bình và 0,25% đối với khu vực nằm gần đó để bảo vệ mối hiệu quả tối đa.

III – Cam Kết Chất Lượng Diệt Mối Và Phòng Mối Của Công Ty Tùng My.

Diệt Mối Tận Gốc – Diệt Côn trùng Ruồi – Muỗi – Kiến Gián – CHuột – Phòng Chống Mối nền móng công trình. với đội ngũ kỷ thuật viên chuyên nghành diệt và phòng chống côn trùng đã được huấn luyện chuyên môn về nghiệp vụ tại trường nông lâm trong khóa bảo vệ thực vật tại TPHCM.

Sử dụng theo tiêu chuẩn an toàn của các cấp có thẩm quyền cho phép đúng các loại thuốc đã được cơ quan chuyên nghành kiểm định, Đảm Bảo An Toàn Cho Người Và Vật Nuôi, vệ sinh môi trường.

+ Để tiết kiệm được chi phí cho khách hàng công ty diệt mối và côn trùng tùng My có bán đầy đủ thuốc diệt mối tận gốc và hộp mồi nhử mối nhằm thực hiện phương pháp diệt mối tận gốc hiệu quả đúng như sự thật, hãy đến với chúng tôi chỉ một lần duy nhất thì mơ cũng không bao giờ thấy mối.

Quý khách hàng ở tại huyện Phú Giáo tỉnh Bình Dương có như cần sử dụng dịch vụ hoặc mua thuốc diệt mối, côn trùng hãy liên hệ ngay công ty Tùng My chúng tôi để được tư vẫn miễn phí cung cấp dịch vụ tận nhà nhanh gọn giá thành hợp lý, Chất lượng Dịch vụ diệt mối tại nhà là trên hết

* Rất Hân Hạnh Được Phục Vụ Quý Khách Hàng Tại Cần Đước – Tỉnh Long An.

CÔNG TY DIỆT MỐI TẬN GỐC TÙNG MY.

Địa chỉ: Diệt Mối Tận Gốc Tại huyện Vĩnh Hưng– Long An.

Diện thoại: 0908 661 945 DĐ: 0909 735 078.

Gmail: dietmoitungmy@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *