Công Ty Diệt Côn Trùng Tại Vĩnh Long

diet con trung

Công Ty Tùng My diệt côn trùng ở tại Vĩnh Long. Dịch vụ phun thuốc diệt Muỗi Ruồi Kiến Gián, , Diệt chuột, Diệt MỐI Mọt tận gốc tại nhà.

Có những lúc côn trùng xuất hiện làm cho nhiều người cùng lo âu bàn tán cách ngăn chặn, Để giải quyết vấn đề này quý khách gọi ngay công ty diệt côn trùng Tùng My qua hotline 0908661945. Tùng My là đơn vị dịch vụ chuyên xử lý các loại côn trùng gây hại tóp đầu tại tỉnh Vĩnh Long. Thi công phun thuốc diệt côn trùng cho nhà máy xí nghiệp có sự giám sát của khách hàng.

Phun thuốc diệt côn trùng
Phun thuốc diệt côn trùng

Chúng tôi là công ty diệt mối và côn trùng tại TP Vĩnh Long. chuyên cung cấp các dịch vụ diệt chuột nhà máy, Diệt chuột kho xưởng, diệt côn trùng diệt mối tận gốc, Xử lý mối nền mòng công trình xây dựng ở tại tỉnh Vĩnh Long. Chuyên cung cấp dịch vụ tại các địa chỉ: Thị xã Bình Minh, Huyện Trà Ôn, Huyện Vũng Liêm, Huyện Tam Bình, Huyện Bình Tân, Huyện Mang Thít, Huyện Long Hồ, Thành phố có 7 phường: 1, 2, 3, 4, 5, 8, 9 và và 4 xã: Trường An, Tân Ngãi, Tân Hòa, Tân Hội, nhung trong tương lai gần 4 xã sẽ trở thành phường.

hop nhu moi
hop nhu moi

Công ty diệt côn trùng Tùng My sau gần10 năm đưa dịch vụ phun thuốc diệt côn trùng gây hại, và xử lý phòng chống côn trùng tại Vĩnh Long,  Công ty chúng tôi đã thành công trên suốt chặn đường, và tự hào đã giúp cho mọi người tìm lại cho mình sự bình yên, gắn liền với sức khẻo con người và vật nuôi tại tỉnh Vĩnh Long thoát khỏi sự đeo bám của côn trùng.

diet con trung tai vinh long
diet con trung tai vinh long

Không chỉ sức khỏe con người, đối với nông nghiệp chúng tôi cũng hoàn thành tốt công việc của mình, dịch vụ phòng trừ côn trùng gây hại cho đất, và cây trồng nông nghiệp, hạt giống vườn ươm góp phần phát triển kinh tế tại tỉnh Vĩnh Long nói chung, luôn được phát triển mạnh mẽ trong bền vững lâu dài.

Qua đây công ty Tùng My cũng xin giới thiệu đến quý khách vài va số dịch vụ diệt côn trùng tại nhaf ở Vĩnh Long, Để biết thêm thông tin về chúng tôi và hãy liên hệ: 090 866 1945. Để được hổ trợ đúng lúc 24/24.

Nhận thi công phun thuốc diệt côn trùng – Khử trùng – làm sạch vết bẩn, Dịch vụ diệt chuột tại Vĩnh Long được triển khai đồng loạt, vệ sinh nhà cửa cho nhà dân, Khách sạn, Khu du lịch, Trường học, Quán cafe, Công ty, Xí nghiệp, nhà hàng, khách sạn, bến xe, Cơ quan tại tỉnh Vĩnh Long.

diet chuot tai ben cat
diet chuot tai ben cat

Quy Trình Diệt Côn Trùng Của Công Ty Tùng My

Sử dụng thuốc diệt côn trùng đúng chất lượng theo đúng quy định.

Thuốc diệt côn trùng FENDONA 10SC. Sản phẩm diệt côn trùng hiệu quả, Đây là dòng thuốc diệt côn trùng hàng đàu thế giới, hãng BASF – Đức. Đã được chúng tôi thực hiện và mang lại hiệu quả chất lượng cao ngay sau khi thi công.

Công dụng: Phòng chống sốt xuất huyết do muỗi đốt, Tẩm mùng màng, diệt côn trùng, diệt khuẩn, sử dụng cho ghành y tế, phun phòng chống dịch bệnh tại các điểm có dịch bùng phát.

diet con trung
diet con trung

Máy phun sử dụng phun thuốc diệt côn trùng.

Dùng bình phun áp lục bơm tay GLORIA 505T PROFILINE, sản xuất chuyên dùng cho phun thuốc diệt côn trùng, vòi phun sương giúp chúng ta đưa thuốc ra thành hình nơm bao trùm toàn bộ một vùng không gian rộng, muỗi không cho con trùng thoát ra bên ngoài sự kiểm soát của thuốc.

Phương pháp diệt côn trùng và muỗi.

Đối với côn trùng gây hại nói chung rất nhiều, nên chúng ta cần phun thuốc xử lý theo định kỳ từ một đến tháng 3 lần, cần phải phun sương toàn bộ mặt nền và tường, vách cao, hố ga, mương rảnh, cống thoát nước, lùm cây với độ cao từ 2 đến 3 mét, ngăn chặn con trùng đeo bóm trú ẩn, Áp dụng phương pháp phun thuốc diệt côn trùng ULV để đạt hiệu quả lâu dài cho người sử dụng.

Cam Kết Chất Lượng Dịch Vụ Diệt Côn Trùng.

Xử dụng hóa chất diệt côn trùng đã được các cơ quan có thẩm quyền cho phép, Áp dụng phương pháp phun thuốc mới nhất để thực hiện. Đội ngũ nhân viên đã được đào tạo chuyên ghành đảm nhận, Sử dụng đúng thuốc, Đúng liều lượng.

Được bảo hành từ 2 đến 3 tháng đối với kiến và gián.

Dich vụ diệt mối tận gốc và phòng chống mối. được bảo hành từ 12 tháng đến 60 tháng.

Đảm bảo xử dụng đúng loại thuốc diệt côn trùng đã cam kết.

Đảm bảo không độc hại, Không gây ô nhiễm môi trường – An toàn cho người và vật nuôi

thuoc diet muoi
thuoc diet muoi

Nguyên Tắc Cung Cấp Dịch Vụ Diệt Côn Trùng Tại Công Ty Tùng My.

Nhân viên kỷ thuật đến tận nơi để khảo sát thực tế và báo giá cho quý khách trong ngày, trình bày phương pháp tiêu diệt và phòng chống, ngăn chặn sự bùng phát thành dịch.

Ký kết hợp đồng và tạm ứng phí dịch vụ trong ngày, và tiến hành thi công ngay sau đó.

Triển khai dịch vụ phun thuốc diệt côn trùng ngay sau khi hợp đồng được hai bên phê duyệt.

Tiếng hành nghiệm thu kết quả và thanh lý hợp đồng ngay sau khi các bên đã hoàn thành các điều khoản trong hợp đồng thỏa thuận.

Quý khách có như cầu sử dụng dịch vụ diệt côn trùng tại Vĩnh Long, hoặc các dịch vụ liên quan xin vui lòng liên hệ nhân viên kỷ thuật: 090 866 1945. Tu vấn miến phí 24/24 các ngày trong tuần.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *