Công Ty Diệt Côn Trùng Tại Quận 2 TPHCM

diet con trung

Công ty Tùng My diệt côn trùng quận 2, TPHCM. Dịch vụ phun thuốc Diệt Ruồi, Diệt Muỗi, Kiến, Gián, Diệt mối mọt tận gốc.

Chúng tôi thấu hiểu nối lo âu khi côn trùng xuất hiện nếu không xử lý hiểm họa sẻ đến gần, Dịch vụ diệt côn trùng Tùng My luôn chia sẻ chi phí với khách hàng mỗi khi được phục vụ là niềm vui.

Phun thuốc diệt côn trùng
Phun thuốc diệt côn trùng

 

Diệt côn trùng Tùng My là đơn vị cung cấp dịch vụ phun thuốc diệt côn trùng hàng đầu tại quận 2. Địa chỉ diệt côn trùng hàng đầu Tp HCM được nhiều người tin cậy sử dụng. Do đó chúng tôi xin nguyện làm hết sức mình để đáp lại tấm lòng vàng của quý khách, khi đã đặc niềm tin vào công ty diệt côn trùng Tùng My.

Nhận diệt côn trùng nhà dân, cơ quan, công ty tập thể tại quận 2, Thành Phố Hồ Chí Minh.

+ Dịch vụ diệt Muỗi – Ruồi – Kiến – Gián…

+ Dịch vụ diệt mối tận gốc, Phòng chống mối.

+ Dịch vụ diệt chuột, Sâu và bọ rậy

Với một số con trùng gây hại đều cho con người những độc hại, không những vậy côn trùng còn mang theo những vi trùng, vi khuẩn từ những nơi kém vệ sinh nhất tới nguồn thức ăn của con người. Từ những nguyên nhân trên nên côn trùng ruồi, muỗi, kiến, gián có thể gây ra ngộ độc thức ăn, tiêu chảy, kiết lị, thương hàn, sốt xuất huyết do muỗi ằn, sốt vàng da….riêng với loài gián còn gây ra mùi hôi tại những khu vực bị côn trùng tấn công lấn chiếm.

Dịch vụ diệt con trùng quận 2, chúng tôi sẻ giúp quý khách đánh tan đi mối đe dọa, sát hại của côn trùng đến với chúng ta, bằng những phương áp đáp trả hiệu quả nhất, đảm bảo kẻo dài trong nhiều tháng, chúng ta sẻ áp dụng những biện pháp kết hợp diệt côn trùng.

dich vu diet con trung
dich vu diet con trung

Phương Pháp Tiêu Diệt Và Phòng Chống Côn Trùng.

Tiêu Diệt và phòng chống côn trùng định kỳ.

Diệt côn trùng tại quận 2, Để phòng trừ dịch bệnh mối hiểm họa biết trước, tiêu diệt và khống chế sự sinh sản biến hóa, không cho tái sinh tồn tại của các loài sinh vật trên động vật.

Dịch vụ diệt côn trùng cho nhà ở, chuồng trại, bằng cách dùng thuốc diệt côn trùng y tế, phun theo định kỳ, để hạn chế sự xâm nhập của côn trùng từ bên ngoài vào, Khâu vệ sinh cũng giúp chúng ta dẹn được nhiều loài côn trùng sinh sản.

Vệ sinh để diệt côn trùng tại nhà của chúng ta, bằng cách phát quang tất cả các bụi cây, thu dọn rác thải xung quanh khu vực cần xử lý, Dọn dẹp đồ đạc gọn gàng ngăn nắp, làm mất môi trường sinh sống của côn trùng trưởng thành, lau nhà bằng dung dịch diệt khuẩn.

Diệt côn trùng  bằng phương pháp hóa chất (thuocdietcontrung)

Phun hoá chất diệt côn trùng tại các vị trí con trùng thường xuất hiện, cần phun diệt côn trùng đúng định kỳ, để thuốc được di trì tốt tiêu diệt côn trùng phát sinh mới, ngăn cảng các vectơ truyền bệnh, chúng ta có thể thuê dịch vụ diệt côn trùng từ công ty, hoặc tự diệt côn trùng tại nhà,  thời gian phun diệt côn trùng tốt nhất là vào mùa mưa mỗi tháng 01 lần.

Các diện tích cần phun diệt côn trùng thông thường như: Ruồi, muỗi, kiến, gián, nhện bao gồm: Tuờng, các khoảnh sân, khoảng trống, các tường phía ngoài bao quanh, góc tối, góc khuất diện tích cần xử lý, các rèm cửa, quần áo nơi côn trùng muỗi có thể trú ngụ; các nắp cống rãnh nơi trú ẩn của bọ gậy…

Phương pháp phun thuốc tồn lưu để diệt côn trùng, Đối với diệt ruồi, diệt kiến, diệt gián, diệt nhện…Áp dụng cho phun trong nhà: Phun tòan bộ chân tường, gầm cầu thang, tolet, chân máy móc, gầm tủ, kệ…

Phun thuốc diệt côn trùng dạng sương mù: Áp dụng cho khu vực xử lý côn trùng bên trong nhà, ngoài môi trường, cống rãnh, rác thải, chuồn trại, vườn cây…

thuoc diet muoi nhap khau
thuoc diet muoi nhap khau

Phun hóa chất diệt côn trùng dạng khói nóng hoặc phun sương lạnh:

Phun thuốc ở dạng khói vào hệ thống đường cống, nơi cây cối nhiều, bãi cỏ…để tiêu diệt lập tức côn trùng đang có mặt (áp dụng cho bên ngoài, công trình kín )

Đối tượng côn trùng gây hại tại nhà nhà, khách sạn, kho, xưởng, cơ quan, xí nghiệp…

Diệt Muỗi, Diệt ruồi, Diệt kiến, Diệt gián tại nhà, trong đó có dạng gián đức, nhện đỏ, bọ chét , rận rẹp rất khó để xử lý các loại côn trùng này, thường xuất hiện trên vật nuôi.

Một Số Loài Côn Trùng Gây Hại Cần Diệt.

Sử dụng thuốc diệt côn trùng y tế: (diệt ruồi, diệt kiến, diệt gián, diệt nhện thường gặp…)

Sử dụng các loại thuốc diệt côn trùng có tiềm năng, để tiêu diệt côn trùng tại nhàcó hiệu cao, thuộc các hãng sản xuất nổi tiếng, hóa chất diệt côn trùng phải không ảnh hưởng đến sức khỏe con người, gia súc và môi trường sống được Bộ Y Tế Nước CHXHCNVN cấp phép lưu hành.

Các bước thực hiện khi phun diệt côn trùng gây hại cho tại nhà ở, khu sinh hoạt: (Diệt Muỗi, ruồi, diệt kiến, Diệt gián, diệt nhên…)

Phun thuốc diệt côn trùng theo cách tồn lưu bên trong nhà, bằng bình phun áp lực đưa hỗn hợp thuốc phủ đều toàn bộ bề mặt tường 01m trở xuống , vách, rèm cửa, gầm giường, gầm bàn ghế, gầm giá chứa hàng, bồn cây, cống rãnh bên trong nhà,….Thuốc  diệt côn trùng fendona 10SC có tác dụng tồn lưu diệt trừ côn trùng dài trong nhiều ngày sau khi phun, (cần thay thế thuốc chống kháng thuốc).

dich vu diet con trung
dich vu diet con trung

Phương pháp phun sương dung dịch vào không gian, bên trong nhà dưới dạng sương mù hoặc khói trong không các phòng làm việc.

Đây là biện pháp phun diệt côn trùng, muỗi , nhện khẩn cấp để ngăn không cho dịch bùng phát, Phương pháp phun dung dịch, có thể tích cực nhỏ nhằm tạo ra các đám sương, khói và các hạt hóa chất có kích thước  từ 5- 12 micromet, bay lơ lửng, và xâm nhập vào nhà và tiêu diệt muỗi trưởng thành, muỗi lang mầm bệnh một cách nhanh chóng.

Sử dụng động cơ xăng, động cơ cần tay có áp lực, động cơ nhờ điện, phun sương thấm đều khắp trên bề mặt môi trường, tường nhà với liều lượng đủ theo quy định trên nhãn mác, đúng nồng độ quy định.

Phun thuốc diệt côn trùng không gian bên ngoài nhà, bằng máy phun mù nhiệt , máy khói đưa hỗn hợp thuốc  Permecide 50 EC ( Hoạt chất Permethrin 50EC )hoặc hóa chất diệt côn trùng tương đương vào các lùm cây, trong cống rãnh,…nhằm diệt  trừ côn trùng và phá hủy nơi trú ngụ,sinh sản của con trung.

Nếu những nơi có rãnh nước thì sử dụng thên hóa chất diệt loang quăng Abate  10 1SG, để hổ trợ đi kèm.

Những Tác Hại Đến Từ Côn Trùng.

Muỗi có mặt ở khắp nơi trên thế gới, ở nước ta từ vùng ôn đới đến nhiệt đới dều có, Chúng được biết đến như là loài duy nhất truyền các bệnh như sốt rét, sốt vàng da và một số loại bệnh như viêm não, sốt xuất huyết, bệnh giun chỉ cho người và động vật, Muỗi còn là loại côn trùng đáng ghét vì sự phiền toái của chúng cho mọi người, và nhiều nơi giải trí khác phải ngưng hoạt động ở một số thời điểm trong năm, vì muỗi quá nhiều gây rối.

Vòng đời của muỗi được trải qua các giai đoạn sau: Muỗi đẻtrứng, nở lăng quăng, biến thành bọ gậy, lên bờ thay xác thành muỗi. Để tiêu diệt muỗi có hiệu quả, ta phải nghiên cứu kỹ địa bàn tập trung của muỗi, để chọn lựa giai đoạn nào tiêu diệt thuận lợi và hiệu quả nhất.

Với Ruồi cũng có các bệnh mà ruồi đóng vai trò lây nhiễm bao gồm; bệnh qua đường tiêu hóa như lỵ trực trùng, lỵ amíp , tả, thương hàn, giun đũa, giun tóc, ấu trùng sán lợn; bệnh về mắt như mắt hột, nhiễm khuẩn mắt, bệnh giun mắt Thelazia; bệnh ngoài da như viêm da cấp tính, nấm da, bệnh phong (hủi).

Gián nhà là loại côn trùng có hại cho sinh hoạt hàng ngày, đặc biệt là với sức khỏe của con người, vì Gián có tập tính sống ở những nơi bẩn thỉu, hủy hoại và làm thức ăn bị nhiễm khuẩn, đồng thời có thể gặm nhấm làm hư hỏng một số vật dụng như quần áo, vải vóc, bìa gáy sách vở…. Gián không phải là tác nhân gây bệnh nhưng nó là trung gian truyền và phát tán một số loại bệnh đã được khẳng định hoặc nghi ngờ vì nó mang mầm bệnh tiêu chảy, kiết lỵ, dịch tả, phong, dịch hạch, thương hàn, virus bại liệt… Ngoài ra, nó còn mang các loại trứng giun đường ruột, gây tác động kích thích dị ứng, ngứa, viêm da, mí mắt và các rối loạn hô hấp khác tùy theo mức độ.                                                               

Tác hại của Kiến là gì?  Kiến ba khoang đã có ở Việt Nam cách đây nhiều năm, thường sống ở các khu chung cư cao tầng: Độc tố trong kiến làm da tổn thương nổi bọng nước, rát rất khó chịu, khi vỡ sẽ lây lan rộng. Trong kiến có độc tố pedirine khi chạm vào da sẽ cộng sinh dính vào và gây tổn thương cho da. Trẻ em đi chơi tối, người làm việc dưới ánh đèn hay bị kiến rơi vào cổ, mặt, thân mình… gây tổn thương da. Đặc biệt đập, chà, gí kiến làm chất pedirine dính vào da và gây tổn thương lan rộng. Loài kiến này rất khó diệt bằng những loại thuốc xịt côn trùng thông thường. Khi bị kiến ba khoang đốt , độc tố kiến ba khoang nhẹ thì ngứa rát, nặng hơn thì sưng, phồng rộp, nhiễm trùng, điều trị hàng tuần mới khỏi. Đã có bệnh nhân bị độc tố dính vào mắt, gây bỏng mắt khiến bị mù tạm thời.

Các Bước Trước Khi Diệt Côn Trùng.

Công Ty Tùng My cử nhân viên kỹ thuật đến tận nơi để khảo sát thực tế từng loại côn trùng.

Nhân Viên Diệt Côn Trùng Tùng My, sẽ Tư vấn phương pháp phương án sử lý diệt côn trùng, và thuốc diệt côn trùng tại nhà, một cách hiệu quả và An toàn nhất.

Tiến hành triển khai dich vu diệt côn trùng sau khi ký hợp đồng.

Cam kết: dịch vụ diệt côn trùng oke:

Diệt côn trùng an toàn và hiệu quả

Bảo hành uy tín – kiểm soát côn trùng đúng theo quy trình

Đảm bảo không độc hại, an toàn vệ sinh môi trường.

Hóa chất sử dụng có giấy chứcg nhận của bộ y tế.

Đảm bảo diệt côn trùng hiệu quả – diệt côn trùng tại nhà giá rẻ.

Đáp ứng nhanh mọi nhu cầu của khách hàng, ngoài ra công ty Tùng My còn cung cấp dịch vụ diệt mối tận gốc, phòng chống mối nền móng, đối với nhà ở, cho các cá nhân và tập thể.

Nếu gia đình, công ty, nhà xưởng của bạn đang gặp phiền toái với các loại côn trùng gây ra, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được cung cấp các dịch vụ diệt côn trùng tại nhà.

Công Ty Diệt Côn trùng Tùng My.

Diệt Côn Trùng Tại Quận 2 TPHCM.

Hotliene: 090 866 1945.

An toàn là niềm tin thứ nhất, sự tin cậy là chìa khóa trong chiến lược kinh doanh của chúng tôi, để chiếm được sự hài lòng của khách hàng. Chúng tôi đã thi hành những chính sách nghiêm ngặt, để đảm bảo an toàn cho tài sản cũng như cá nhân Quý khách.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *