Công Ty Dịch Vụ Diệt Chuột Tại Long An

diet chuot

Công ty Tùng My cung cấp dịch vụ diệt chuột tại tỉnh Long An. Tư vấn thực hiện và hóa chất sử dụng, Báo giá diệt chuột theo diện tích được khách hàng yêu cầu.

Để kiểm soát chuột một cách tốt nhất chúng ta cần kết hợp giữa đơn vị dịch vụ và người thuê dịch vụ, Chọn phương án sử lý và cùng nhau hết hợp các giải pháp do bên dịch vụ yêu cầu trong suốt thời gian diệt chuột.

diet chuot tai long an
diet chuot tai long an

Dịch vụ diệt chuột tại Khu Công Nghiệp Tân Đức, Huyện Đức Hòa

Diệt chuột tại Khu Công Nghiệp Long Hậu, Huyện Cần Giuột

Nhận diệt chuột tại Khu Công Nghiệp Thuận Đạo, Huyện Bến Lúc, Tỉnh Long An.

Quý công ty xí nghiệp, Trường học tại Long An cần diệt chuột hãy gọi chúng tôi để được tư vấn.

Đối với các công ty xí ngiệp chúng ta cần kiểm soát rác thải, vệ sinh sạch sẽ một số thứ như sau: Cầm thu gom rác thải và thức ăn thừa sẽ có tác dụng hạn chế sồ lượng chuột trong khu vực bạn cần kiểm soát chuột, nhất là chuột cống. Chuột thường trú ẩn và hoạt động tạ những nơi gần nguồn thức ăn hoặc khu vực nguồn nước, một khi nguồn thức ăn (khu vực chứa rác, thức ăn thừa) không còn bắt buộc chúng phải di chuyển đi nơi khác, điều này không có tác dụng tiêu diệt chuột tức thời nhưng chúng có tác dụng lâu dài là ngăn chặn chuột sinh sôi phát triển.

diet chuot tai long an
diet chuot tai long an

Điểm thứ hai để loại bỏ khu vực trú ẩn của chuột: Chúng ta cần bít kín các hang chuột bên trong nhà xưởng hoặc khuôn viên bên ngoài bằng các vật liệu như gạch vụn, xi măng,…. Kiểm tra và bít kín các kẽ nứt ở xung quanh tường bao, kẽ bên dưới chân cửa để ngăn ngừa chuột bên ngoài xâm nhập vào khu vực kiểm soát chuột.

Giảm số lượng chuột: Sử dụng các phương pháp diệt chuột dùng hóa chất diệt chuột và không dùng hóa chất có thể tiêu diệt một số chuột đang gây hại trong khu vực nhà bạn, việc kết hợp các biện pháp diệt chuột thường mang lại hiệu quả cao hơn và kiểm soát chuột được lâu dài hơn.

Cách Diệt Chuột Lâu Dài Bền Vững.

Kiểm soát chuột bằng hệ thống hộp bả chuột: Hộp được đặt xung quanh chân tường phía ngoài nhà xưởng nơi chuột hay chạy qua lại, hộp có 2 lỗ ở 2 bên giống như cái ống để chuột chạy từ bên này sang bên kia, trong hộp có 2 ngăn nhỏ 2 bên để bả chuột, 1 ngăn lớn để miếng keo dính.

bay chuot thong minh
bay chuot thong minh

Lần đầu tiên đặt hộp chuột theo chân tường khoảng 20 ngày, không di chuyển và cho bả, bẫy vào trong để chuột quen dần với hộp, sau khi chuột chạy qua 1 vài lần mà không thấy nguy hiểm gì nó sẽ dần không cảnh giác nữa, lúc đó chúng ta đặt vào hộp bả và keo dính sẽ hiệu quả. Nên vệ sinh và kiểm tra bẫy định kỳ, thu gom chuột bị dính keo, đánh giá lượng bả bị chuột ăn.

Diệt chuột bằng bẫy lồng, bẫy sập: Chuột cống cơ thể to khoẻ có thể kéo được miếng keo đi xa khỏi nơi đặt bẫy, keo dính dễ vào hàng hoá, vật dụng gây hư hỏng vì vậy đối với chuột cống thì nên dùng bẫy sập bán nguyệt, khi bị dính bẫy chuột sẽ bị kẹp chết ngay không thể chạy đi nơi khác được.

Bẫy chuột bằng bẫy keo: Đối với các loại chuột nhỏ như chuột nhắt, chuột chù thì phải dùng bẫy keo hoặc bẫy lồng. Bẫy keo có tác dụng bẫy được các loại chuột nhỏ không thể kéo bẫy đi khỏi chỗ đặt bẫy, bẫy được nhiều con cùng một bẫy, cách đặt bẫy cũng đơn giản, chỉ cần đặt ở những nơi chuột hay qua lại, góc nhà, mái nhà,…

Diệt chuột bằng bả diệt chuột sinh học: Trên thị trường hiện nay các công ty diệt chuột thường sử dụng các loại thuốc diệt chuột sinh học rất hiệu quả, các loại thuốc diệt chuột này được nhập khẩu tại các nước như: Đức, Cuba,… bả diệt chuột sinh học nên rất an toàn đối với con người và các loại vật nuôi, không độc hại với môi trường xung quanh.

Nếu gặp vấn đề phiền toái do chuột gây ra, cần tìm công ty diệt chuột chuyên nghiệp, quý khách vui lòng liên hệ với công ty kiểm soát chuột chúng tôi, các chuyên gia diệt chuột tại Long An sẽ đề xuất những phương pháp “diệt chuột” hiệu quả nhất với chi phí thấp nhất cho quý khách hàng. Dịch vụ diệt chuột TÙNG MY tại Long An của chúng tôi sẽ làm hài lòng quý khách.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *