Công Ty Phòng Chống Mối Tại Hóc Môn

phòng chống mối

Quy trình diệt mối tận gốc sinh học chỉ áp dụng cho những vị trí đã xuất hiện mối, Phòng hống mối nền móng giải pháp an toàn nhất.

Công trình xây dựng mới cần được phun thuốc phòng chống mối ngay từ dưới nền móng. Hạng chế mối gây hại xâm nhập vào phá hoại tài sản. Hầu hết các công trình xem nhẹ việc phòng chống mối nền móng đều mang hậu quả về sau. Dịch vụ diệt mối tại Hóc Môn chi phí cạnh tranh có hợp đồng bảo hành.

thuoc phong tru moi
thuoc phong tru moi

Công ty Tùng My là đơn vị dịch vụ phòng chống mối công trình chuyên nghiệp tại Hóc Môn, TPHCM. Nhận phòng chống mối công trình xây mới và tái sữa chữa cho khách hàng nhà ở, kho bãi, đang xây mới và tái cải tạo ở tại huyện Hóc Môn, TP HCM.

Quý khách cần phòng chống mối, diệt mối tận gốc tại Hóc Môn liên hệ 0908661945. Công ty cử nhân viên kỹ thuật tư vấn hổ trợ khách hàng miễn phí. Địa chỉ bán thuốc diệt mối và phòng mối công trình đáng tin cậy, có ship hàng đi các tỉnh.

Công ty diệt mối và côn trùng Tùng My, Nhận thiết kế thi công xử mói phòng chống mối cho nền móng công trình xây dựng ở tại huyện Hóc Môn TPHCM, Chuyên tư vấn phòng chống mối công trình miến phí, dịch vụ phòng chống mối trọng gói, bao thuốc bao vật tư.

phun thuoc phong chong moi
phun thuoc phong chong moi

Quy Trình Phòng Chống Mối.

Phòng chống mối công trình được khởi đầu vào thời điểm công trình khi công trình đã được đỗ đã kiềng cho đến khi đưa vào hoạt động

  1. Phun thuốc phòng chống mối theo vòng quanh tất cả các đà kiềng trước khi xây tường
  2. Xử lý thuốc toàn bộ mặt nền và tường xây với đọ cao lên đến khaonr 1.200cm so với cốt 00
  3. Hàng rào Phòng Chống Mối Nếu Có: Đào qunh vành móng bên ngoài nhà với độ sâu từ 20cm đến 50cm – Rộng từ 30cm đến 50cm ( mức đọ áp dụng cho tùng công trình khác nhau)
chong moi nen mong
chong moi nen mong

Nguên Tắc Làm Việc Của Công Ty.

Cử nhân viên kỹ thuật tới tận nơi công trình để khảo sát hiện thực và tư vấn khách hàng các phương án cũng như giải pháp tốt nhất để phòng trừ và tiêu diệt mối cho công trình xây dựng mới một cách hiệu quả nhất

Xử lý mối được áp dụng ngay từ ban đầu khi công trình mới khởi công cho đến ngày kết thức, Chống mối công trình không chỉ đơn giản là phun thuốc phòng chống mối là đủ mà phải kết hợp từ nhiều khâu khác trong nền nhà như;Hạng chế đến mức thấp nhất không bỏ các mảnh gỗ thừa và giấy từ nơi khác mang đến, đây là nguồn thức ăn chính cho mối, đôi khi chỉ một vô tình nhỏ để rồi mang hậu quả lớn, giám sát của dịch vụ phòng chống mối phải chặt chẻ khâu sang lấp mặt bằng.

thuoc phong chong moi
thuoc phong chong moi

Đối với các công trình xây dựng có tuổi thọ được tính từ 10 năm trở lên đều cần phải xử lý mối cho nền móng, hiện nay không ít công trình xây dựng bị bỏ quên việc phun thuốc phòng chống mối đã dẫn đến mối phá hại khi công trình chưa đi vào hoạt động

Thuốc Phòng Chống Mối Thế Hệ Mới.

Vì vậy nên chọn Thuốc phòng chống mối TERMIZE 200SC công nghệ Anh Quốc đe sử dụng cho việc phòng chống mối là an toàn nhất. Rất tiện cho người xử dụng tất cả trên bao bì được ghi bằng tiến Việt Nam, Chỉ có Riêng CISLIN 25 EC được hợp tác từ trung Quốc và Thái Lan nhập khẩu về Việt Nam, Áp dụng biện pháp xử lý mối mọt theo khoa học kết hợp cùng kinh nghiệm trong nghề, mối và mọt và hai dòng côn trùng có đời sống và sinh hoạt rất khác nhau, vài vậy khi cần phòng chống mối hay mọt cần phải phân biệt trước để chúng tôi chọn hóa chất thích hợp để phòng chống và tiêu diệt một cách hiệu quả.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *