Công ty Phòng chống mối tại Gò Vấp

phong chong moi
Công ty chuyên xử lý phòng chống mối tại Gò Vấp, Nhận phun thuốc chống mối cho công trình xây dựng như nhà ở, nhà làm kho, bãi, nơi lưu trữ hồ sơ, giấy tờ quan trọng khác, Cơ quan, Tập thể, Cá nhân có như cầu xin liên hệ theo Địa chỉ phòng chống mối tại quận Gò Vấp TP HCM, Điện thoại: 090 866 1945.

Đội xử lý phòng chống mối công trình xây dựng tại Quận Gò Vấp, công ty phòng chống mối Tùng My, nhân viên kỷ thuật hổ trợ khách hàng 24/24 các ngày trong tuần 0908 661 945 Mr Hoa.

Nhận thi công xử lý mối nền móng công trình nhà ở, Kho xưởng, Kiểm tra định kỳ để kiểm soát công trùng gây hại và diệt mối tận gốc ở tại quận Gò Vấp TPHCM

Công trình nào cần phải phòng chống mối

Thưa bà con- phòng chống mối công trình được áp dụng theo hạng mục xây dựng với các điều khoản của bộ xây dựng ban hành, đối với các dụ án công trình có quy mô từ 10 năm trở lên cần phải có thiết kế chi tiết về phòng chống mối và hóa chất được chọn từ nhà đầu tư, hoặc chủ nhà thầu công trình, thuốc phòng chống mối phải được nằm trong danh sách của y tế hoặc bộ nông nghiệp chấp nhận lưu hành và xử dụng

Giải pháp phòng chống mối được thực hiện lần lược theo thứ tự hợp lệ để đảm bảo an toàn cho công trình cần phải ít nhất là hai lần.

Thời Điểm Thích Hợp Để Phun Thuốc Phòng Chống Mối

p.Phun thuốc phòng chống mối LENFOS 50 EC vào thời điểm đã hoàn thành phần móng băng bên dưới đối với những công trình không có tầng hầm, xử lý toàn bộ các đường kiềng trước khi xây tường định múc tối đa đối với thuốc phòng trừ mối này từ 3 đến 5 lít dung dịch cho một mét tới.

g. Phun thuốc phòng chống mối lần hai được thi công vào lúc khi công trình đã có bằng bằng ổn định chuẩn bị đưa vào loát sàn và chỉnh công trình vẫn chọthuốc phòng chống mối LENFOS 50 EC, được định mức với 3 lít dung dịch cho 1 mét vuông nền.Công ty diệt mối Tùng My chuyên xử lý nền móng công trình xây dựng mới và tái cải tạo tại quận Gò Vấp TPHCM, quý khách có như cầu hãy liên hệ để được chúng tôi trực tiếp tư vấn và hướng dẫn.

Để tiết kiệm cho phí cho khách hàng chúng tôi cũng là nhà địa lý thuốc diệt mối tận gốc và thuốc phòng chống mối công trình có địa chỉ tại phường 12 quận Gò Vấp, thời gian bán hàng từ 7h30 đến 21h00 các ngày trong tuần, có người giao hàng tận nơi trong khu vực TPHCM.

CÔNG TY DIỆT MỐI VÀ CÔN TRÙNG TÙNG MY
Địa chỉ chi nhánh: Phòng chống mối tại Gò Vấp.
74/2Q Phạm Văn Chiêu phường 14, Quận Gò Vấp TPHCM.
Điện thoại: (08) 667 009 67 DĐ: 090 866 1945.
24 Lê Trọng Tấn, P Tây Thạnh, QUận Tân Phú TPHCM.
Điện thoại: (08)2249 5927 DĐ: 0909 735 067.
Gmail: dietmoitungmy@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *