Công Ty Phòng Chống Mối Chuyên Nghiệp

phong chong moi
Chúng tôi là công ty phòng chống mối công trình xây dựng, Chuyên tu vấn thiết kế thi công phòng chống mối công trình 0909 735 078
Công ty phòng chống mối công trình Tùng My, Dịch vụ phun thuốc xử lý mối nền móng chuyên nghiệp 0909 735 078.

Chúng tôi là chuyên nhận phòng chống mối công trình xây dụng, Xử lý mối nền móng kho, bãi, nhà dân, Đền chùa xây dựng từ trước cần được bảo tồn nét văn hóa lịch sử, cần phải kiểm tra và phun thuốc diệt mối theo định kỳ.

Khảo sát Tư vấn thiết lập hàng rào phòng chống mối bằng hóa chất, sử dụng thuốc đúng theo chỉ định của nhà sản xuất, Đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người và vật nuôi, tránh được việc ô nhiễm môi trường.

Đối với một số thuốc diệt mối, phòng chống mối công trình xây dựng nhập khẩu, cần phải được đăng ký kiểm định trước khi đưa vào sử dụng, giúp chúng ta đẩy lùi hàng giã, hang kém chất lượng, làm hu hỏng công trình, làm tiền mất tật mang.

Trên thị trường hiện nay có một số cửa hàng cung cấp thuốc phòng chống mối, thuốcdiệt mốikhông rõ nguồn gốc, người mua thuốc với số lượng lẻ nên không quan tâm đến giấy tờ hợp lệ, chỉ nghe theo lời của nhân viên bán hàng, Nên có nhiều trường hợp vừa phun thuốc phòng chống mối không lâu đã có mối xuất hiện.

Khi xây dựng công trình mới, cần đến công ty phòng chống mối có uy tín, để được tu vấn cách phòng chống mối và cung cấp hóa chất đạt chuẩn theo yêu cầu, hoặc đại lý thuốc phòng chống mối trên địa bàn gần đó để được hổ trợ giải pháp kỷ thuật.

Hướng Dẫn Phòng Chống Mối Công Trình Xây Mới:

1. Đối với tất cả các công trình xây dựng mới, được tưới đều khu vực đổ móng, mặt nền, phun thuốc hào trước khi đổ bê tông, Định mức thuốc là 5 lít dung dịch đã pha cho một m2 nền đất phẳng.

2. Đối với công trình đã đưa vào sử dụng có sẵn nền bê tông, công trình cải tạo làm mới cần phải hoan lỗ sâu 25, rộng 1,3cm, xa cách nhau 50cm, dùng bơm áp lực bơm thuốc xuống sau đó bịt kín lỗ khoan. Định mức 03 lít đến 5 lít/mũi khoan.

3. Phòng trừ mối phá hại cho đê, đập, vườn cây ăn trái, cây nông nghiệp khoan và bơm, hoặc tưới dung dịch đã pha vào vùng có nguy cơ bị mối tấn công, tưới vào hố trước khi trồng cây non.

4. Xử lý trên gỗ, Mây, Tre, Nứa và vật liệu có chứa gỗ Pha 40ml/lít nước hoặc dầu hoả, dầu Diesel, quét hoặc phun lên bề mặt cấu kiện gỗ, Xử lý gỗ trước khi chế biến hoặc gỗ bi tròn, Pha 12ml/lít nước hoặc dầu hoả, ngâm toàn bộ sản phẩm trong khoảng 30 phút.

Xử lý mối đất gây hại trên vườn cây pha 15ml/8-10 lít nước sạch, phun kỹ dưới đáy và quanh thành hố trước khi trồng cây, sau khi trồng: đào rãnh 5 – 8 cm và tưới 1-1.5lít thuốc đã pha tuỳ từng tuổi cây. Nếu mối tấn công lên thân cây và vỏ cây sát gốc thì phun trực tiếp cho thuốc ngấm đều phần gốc và cổ rễ cây mà không làm chết cây.

phong chong moi

Sản Phầm Diệt Mối Tận Gốc & Phòng Chống Mối.

Hóa chất diệt mối tận gốc PMC 90 ( đã được đăng ký nhãn hiệu độc quền tại Việt Nam)– Hoa chất phòng chống mối LENFOS 50 EC (Sản phẩm của Anh Quốc) Được đóng chi và phân phối tại Việt Nam TPHCM “đã được kiểm định”

– Hoa chất phòng chống mối AGENDA 24 EC (Sản phẩm Thái Lan) Chiệu trách nhiệm đóng chai phân phối tại Biên Hòa.

– Hoa chất phòng chống mối MAPSDAN 48 EC (Sản Phẩm singapore)

Thuốc phòng mối Lenfos 50 EC

Lenfos 50EC là hóa chất diệt mối, phòng chống mối công trình hiệu quả.

Thành phần: Chlorpyrifos Ethyl ……… 500g/lít Sản xuất bởi: Hockley international Ltd – Vương quốc Anh. Tỷ lệ pha 1.2% (Pha 12ml thuốc/lít nước)

– Thuốc chống mối Lenfos 50EC là loại thuốc chuyên dụng, trừ mối hại công trình xây dựng như: nhà cửa, kho tàng, đền chùa, công trình thuỷ lợi, trường học, bệnh viện … – Lenfos 50EC phòng trừ mối hữu hiệu và kéo dài trong nhiều năm, đặc biệt khi xử lý nền móng bê tông, khi xây dựng nhà, xử lý mối hại đê điều, kho tàng, thư viện, đình chùa … – Lenfos 50EC có chất phụ gia đặc biệt nên hấp thu chặt vào vùng xử lý, hiệu lực kéo dài, không gây ô nhiễm nguồn nước và không ô nhiễm môi trường.

Kỷ Thuật Phun Thuốc Phòng Chống Mối Công Trình .

+ Khi xây dựng chúng ta đào móng cho công trình trình, thường gặp những tổ mối trong lòng đất rất lớn, nhưng chúng ta không dùng bất cứ biện pháp nào, hay một loại hóa chất nào để tiêu diệt mối là sai lầm, trong quá trình thi công xây dựng còn bỏ sót lại trong nền những vật dựng bằng gỗ, không thu gom hết nhưng vẫn tiến hành sang lấp và cho lót nền, những vật dụng đó chính là thức ăn cho mối, để tổ mối phát triển ngay trong nền đất đang xây dựng, một thời gian nhất định thức ăn đó bị cạn kiệt, mối bắc đầu chuôi lên nhà chúng ta để tìm kiếm thức ăn.

Cải thiện phòng chống mối cho công trình xây dựng mới và tái cải tạo.

Để có một công trình đảm bảo không bị mối tấn công gây hại, các chủ đầu tư cũng như nhà thi công, cần áp dụng cá biện pháp sau để phòng chống mối cho công trình của mình được đảm bảo an toàn.

– Trong suốt quá trình thi công xây dựng cần kiểm tra các vật dụng như; cây gỗ, giấy, mây tre bị thừa phải được thu gom cho ra khỏi nền đất mà mình đang thi công, nếu để lại là vô tình tiếp tay cho mối

– Dùng thuốc phòng chống mối công trình, phun toàn bộ phần đà của móng trước khi xây tường

– Sau khi nhà đã chuẩn bị lót sàng có mặt nền ổn định chúng ta cho phun thuốc phòng chống mối lần 2 (Phun toàn bộ nền và tiến hành hoàn thiện phần nền)

– Ngoài việc xử lý mối bên trong nền chúng ta cũng không nên bỏ qua hàng rào phòng chống mối từ bên ngoài nền móng, đó là đào hào quanh nhà và cho xuống một lớp thuốc để phòng chống mối từ nơi khác di chuyển tới.

Các loại thuốc diệt mối tận gốc, thuốc phòng chống mối được kinh danh tràng lang, có nhiều thuốc diệt mối chưa được kiểm định, nhập lậu, bán phá giá khiến cho các danh nghiệp làm ăn châu chính không cạnh tranh được, dẫn đến suy sụp kẹt vốn mất lòng tin từ khách hàng, việc này cần được kê khai bảng giá thuốc diệt mối mới nhất, như vậy thì mới có sức canh tranh lành mạnh.

Quý khách hàng có nhu cầu sử dụng thuốc diệt mối tận gốc, thuốc phòng chống mối lenfos 50ec, Hãy liên hệ chúng tôi ngay hôm để có được bảng giá thuốc mối tốt nhất, từ đại lý Tùng My chúng tôi cung cấp.

Thuốc diệt mối tận gốc được chia làm 2 dạng, trong đó có bột và nước. Phương pháp xửa lý nhà ở dân dụng, phòng chống mối cho công trình, áp dụng cho thi công có phần khác nhau về giải pháp kỷ thuật, và thời gian thực hiện.

Hướng Dẫn Diệt Mối Tận Gốc

Cách sử dụng thuốc diệt mối và hộp mồi nhử mối.

Hiện nay có rất nhiều cửa hàng bán thuốc diệt mối và hộp nhử, hưa sẻ cung cấp và chuyển giao công nghệ diệt mối tận gốc cho khách hàng, nhưng thực hư sẻ ra sao? khi đã nhận thuốc diệt mối, không có giấy chứng nhận nơi xuất xứ, nguồn gốc cũng không rõ ràng.

Riêng thuốc diệt mối tận gốc thực hiện có thể đến 21 ngày mới hoàn toàn hết mối, các bước thực hiện diệt mối được ghi chú trên trên bài hướng dẫn diệt mối tận gốc, của hãng sản xuất và được đánh giá chất lượng.

Đến với công ty diệt mối Tùng My, quý khách sẻ được đón nhận đội ngũ nhân viên kỷ thuật hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghề diệt mối, chúng tôi chia sẻ thêm một chút về sử dung thuốc diệt mối tận gốc đạt hiệu quả cao trong khi thực hiện tại gia đình, trước khi đặt hộp mồi để nhử mối Anh/ Chị nên cho hộp vào nước thời gian khoản 5 đến 7 giây sau đó để đứng hộp cho rỏ nước bên trong (đây là tạo độ ẩm cho hộp) sau đó đêm hộp nhử ép vào nơi có mối đang ăn (Nhớ là phải áp sát hoặc tìm cách bụt vào thật sát)

Thời gian đặc hộp nhử mối tầm 13 đến 14 ngày, chúng ta mở hộp ra và phun thuốc diệt mối tận gốc PMC 90, vào hộp và đem hộp nhử áp lại vị trí củ (Lần này thì cẩn thận nhẹ tay kẻo làm mối chết), tác dụng của thuốc là không làm cho mối chết ngay tại chỗ, mối dính thuốc rút về tổ, sau đó phát bênh dịch và lây lang ra nhiều con mối khác, cứ thế lây mãi làm cho cả tổ mối bị tiêu diệt tận gốc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *