Bán Thuốc Diệt Mối Tại Thừa Thiên Huế

thuoc diet moi tan goc

Công ty bán thuốc diệt mối tại Thừa Thiên Huế, Thuốc diệt mối tận gốc và hộp nhử mối, Nhận giao hàng tận nhà 099 735 078.

Địa chỉ bán thuốc diệt mối Thành Phố Huế, thuốc phòng chống mối nền móng công trình LenFos 50EC, tại 36 Hồ Đắc Di, Phường An Cựu, Thành Phố Huế, Cửa hàng bán thuốc diệt mối tại Huế, Thường đi giao hàng nên ít khi ở nhà, Quý khách đặc mua thuốc diệt mối cần phải liên lặc hẹn trước.

Chuyên mua bán các dòng sản phẩm thuốc diệt mối tận gốc, thuốc phòng chống mối nhập khẩu, từ các quốc gia có dòng sản phẩm diệt côn trùng nỗi tiếng của thế giới.

Chúng tôi là đại lý thuốc diệt mối, thuốc phòng chống mối công trình, Hộp nhử mối tại Huế, Đà nẵng, Hội An, Quảng Trị, Công ty bán thuốc diệt mối tận gốc đáng tin cậy tai khu vực bắc miền trung.

 

giá thuốc chống mối
giá thuốc chống mối

Bảng Giá Thuốc Diệt Mối.

Một Số Thuốc Diệt Mối Chuyên Dụng.

Thuốc diệt mối tận gốc PMC 90. giá bán lẻ 220k/1chai 100gr.

Thuốc Diệt mối tận gốc mythic. Giá bán 300k/1 chai 100ml.

Thuốc diệt mối Agenda 2.5EC. Giá bán thuốc 1.280k/ 1 chai 1lit.

Thuốc phòng chống mối Lenfos 50EC. Giá bán thuốc mối 480k/ 1 chai 1lit.

Thuốc phòng chống mối Mapsedan 48EC. Giá bán thuốc phòng chống mối 680k/ 1 chai 1lit.

Thuốc phòng chống mối PMS 100. Giá bán thuốc phòng mối nền móng 72k/ 1kg

Vẫn còn một số thuốc diệt mối, hộp nhử được nhập khẩu từ các nước như: Anh Quốc, Thái Lan, CHLB Đức, chúng tôi không thể liệt kê hết được tại đây, quý khách cần mua thuốc diệt mối tại TP Huế, hãy để chúng tôi để được tư vấn tốt hơn.

Đối với các công trình đã đưa vào hoạt động, hiện nay kiểm tra phát hiện đang bị mối tấn công gây hại, Mối cắn phá ở nhiều nơi và vị trí khác nhau trong cùng một ngôi nhà, mà chưa tìm ra hướng giải quyết mối, Các bạn yên tâm hãy đến với cửa hàng bán thuốc diệt mối tại Huế.

Hướng dẫn bạn cách diệt mối tận gốc tại nhà, chỉ cần sử dụng thuốc diệt mối tận gốc một lần duy nhất trong nhà, các bạn tìm cũng không bao giờ thấy mối quây trở lại, đây cũng là cách duy nhất để chúng ta diệt tận gốc tổ mối.

diet moi tan goc
diet moi tan goc

Cách Diệt Mối Tận Gốc – AN Toàn – Hiệu Qủa.

Chúng ta chọn những nơi mối đang xuất để đặc hộp nhử mối nhằm mục đích tập trung mối lại để xử lý thuốc mối cho hiêu quả, Thời gian nhử mối phụ thuốc vào thời tiết và số lượng mối của khi vực cần tiêu diệt, ước tính trung bình cho nhử mối từ 12 đến 14 ngày có một số chêch lệch nhưng không đáng kể

Cách phun thuốc diệt trừ mối PMC 90 vào hộp nhử mối rồi trả về vị trí củ. trước tiên nhất hộp nhử lên và phun xuống đáy hộ nhử một lóp thuốc sau đó xẻ tung hộp ra và xử lý thuốc đều vào bên trong hộp nhử, Nhẹ tay rê hộp nhử đê lại vị trí ban đầu, Mối dích thuốc không chất ngay tại chỗ mà tự tìm đường về tổ ngay sau khi mối bị dích thuốc bắt đầu nhiễm bệnh lây lang ra chết cả đàn trong đó có mối vua và mối chúa

Sau khi xử lý thuốc gây dịch bệnh cho mối được khoảng 7 đến 9 ngày tiếng hành thu gom bả nhử mối và cạo sạch nhứng đường đất do mối tạo ra như vậy tổ mối đã được thiêu rụi hoàn toàn, Công việc đã được như ước muốn.

Các thông tin về thuốc phòng chống mối công trình, Chúng tôi là đơn vị cung cấp thuốc phòng chống mối của các hãng hóa chất trong nước và nước ngoài được nhập khẩu tại Việt Nam, Thuốc phòng chống mối LENFOS 50EC là dòng sản phẩm của BASF Anh Quốc thuốc chống mối công trình được tập đoàn hóa chất nỗi tiếng thế giới đã có mặt tại nước nhà hơn 30 năm qua và được nhiều nhười dùng tín nhiệm đánh giá là thuốc phòng chống mối có chất lượng cao.

phong chong moi
phong chong moi

Tác Dụng Của Thuốc Phòng Chống Mối:

Với mục đích chính là bảo vệ tài sản chung, Dùng để phun phòng chống mối cho công trình xây mới cũng như tái cải tạo, trừ được nhiều loài mối khác nhau khi xử lý dưới nền móng cho nhà ở, kho xưởng, văn phòng, khách sạn, thuốc ở dạng nhử dầu bu bám tốt trong đất kéo dài nhiều năm tạo thành một bức tường bảo vệ côn trùng không thể xâm nhập vào khu vực đã được xử lý.

Ngoài thuốc phòng chống mối LENFOS, Chúng tôi còn có bán thuốc diệt mối Mythic 240SC sản phân của CHLB Đức cũng nỗi bật không kén, với phương pháp thực hiện khã đơn giản nhưng lại vô cùng hiệu quả, Đối với công trình hiện tại đã bị mối tấn công, đây được cho là phương pháp diệt mối tận gốc mới có hiệu quả nhất hiện nay, có phí phí phù hợp hạng chế được nhiều thời gian, không giống như diệt mối tận gốc bằng hộp mồi nhử mối như trước đây, Phải mất nhiều thời gian mới đến lúc có kết quả.

Chúng tôi có nhiều dạng thuốc trừ mối khác nhau, từ dung dịch đậm đặc cho đến bột đống chai, Rất da dạng để quý khách hàng tự chọn, khi cần xử lý ở nhứng vị trí khác nhau như: nhà ở, Kho Bãi, Vườn cây…. Cửa hàng bán thuốc diệt mối tại Đà nẵng sẻ hổ trợ thêm cho quý khách về phần kỷ thuật

Cam Kết Chất Lượng Sản Phẩm Thuốc Diệt Mối.

  • Cửa hàng bán thuốc chống mối tai TP Huế, Luôn cam kết chất lượng thuốc diệt mối của mình đang kinh danh, với tất cả các sản phẩm của mình khi bán ra trên thị trường.
  • Không mua bán thuốc diệt mối không rõ nguồn gốc xuất xứ.
  • Thuốc diệt mối hết hạng xử dụng, kém chất lượng gây ảnh hưởng đến người tiêu dùng và môi trường.
  • Thuốc diệt mối chưa qua kiểm định hoặc hết hạng kiểm định mà không đăng ký lại.
  • Chỉ cần quý khách thực hiện đúng quy trình của chúng tôi, theo khảo sát của nhân viên bán thuốc diệt mối và người mua thuốc diệt mối, Bảo đảm thành công trong mọi lúc, mọi nơi với công việc diệt mối tận gốc tại TP Huế.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *