Biện Pháp Diệt Muỗi Tại Nhà Hiệu Quả

Chúng ta có thể dùng nhiều biện pháp khác nhau để diệt muỗi, đuổi muỗi ra khỏi nhà mà không dùng đến thuốc diệt muỗi

Ngoài việc phun thuốc diệt muỗi theo định kỳ của bộ y tế, cac bật cha mẹ, Ông bà, chúng ta cũng cần phải thường xuyên giữ gìn trông coi bé, với môi trường sống của gia đình mình sạch sẽ hằng ngày, chủ động thực hiện các biện pháp diệt muỗi bằng thủ công tại nhà, diệt loăng quăng, bọ gậy tại hộ gia đình bằng hóa chất tẩy rửa, dùng vợt để bắc muỗi, lưới chống muỗi.

Nếu có chăn nuôi gần nhà cần phải vệ sinh chuồng trại khi nuôi, theo giởi thường xuyên để tiêu diệt muỗi theo đúng quy định, tập trung phát quan bụi rậm để diệt muỗi không có nơi trú đậu, nên dời chuồng trại gia súc ra cách xa nơi ở. Đặc biệt có dấu hiệu khác thường khi phát hiện triệu chứng nghi ngờ, mắc bệnh thì cần đến ngay cơ sở y tế gần nhất để được khám, và điều trị ngay không để tái phát, cũng như phòng trừ bệnh lây nhiễm.

diệt muỗi

Làm theo khuyến cáo của Cục Y tế dự phòng, Bộ Y tế. Chủ động khám chữa đưa con trẻ đi tiêm chủng đầy đủ tại bệnh viện, Tramh y tế đúng lịch, tất cả các loại vacxin, trong đó có vacxin ngừa viêm não Nhật Bản, bởi vacxin là biện pháp phòng bệnh quan trọng nhất, hiệu quả nhất. Chỉ có tỷ lệ tiêm chủng cao mới có khả năng bảo vệ được cá nhân và cộng đồng trước các bệnh dịch nguy có cao nhất hiện nay, trong đó chủ yếu có viêm não Nhật Bản”.

Trong năm 2014, số ca mắc viêm não Nhật Bản B đã gia tăng 35% so với cùng kỳ. Chủ yếu ở các tỉnh miền núi phía bắc, Trong đó tại tỉnh Sơn La thì ổ dịch viêm não Nhật Bản đã xuất hiện ở một vài huyện thị trong thời gian giữa mùa hè của năm /2014, Số trẻ mắt bệnh 10-20% bệnh nhân viêm não Nhật Bản tử vong do các biến chứng nặng nề không thể điều trị được, vì vậy chúng ta nên thực hiện công tác phun thuốc diệt muỗi ngay từ hôm nay để phòng tránh lặp lại tình trạng này trên toàn quốc.

Cách Nhận Biết Khi Có Dấu Hiệu Phát Bệnh Ở Trẻ

Trẻ bị nhiễm virus viêm não Nhật Bản sau 4-8 ngày ủ bệnh sẽ có các triệu chứng giống cảm cúm, biểu hiện: sốt nhẹ, sổ mũi, tiêu chảy, run, nhức đầu, nôn mửa… một số trẻ có thể có rối loạn tâm lý. Trẻ em nhiễm virus thường kém ăn. Trong trường hợp nặng, trẻ có thể bị co giật, động kinh, sốt cao 39-40 độ C. Xem thêm trên bài diet muoi tai binh duong

BS Nguyễn Văn Kính nhấn mạnh: “Virus viêm não Nhật Bản tấn công tới hệ thần kinh trung ương gây sung huyết, phù nề và xuất huyết vi thể ở não. Nó có thể huỷ hoại tế bào thần kinh, thoái hoá tổ chức não, viêm tắc mạch; chủ yếu xảy ra ở vùng chất xám, não giữa và thân não dẫn đến hội chứng não cấp. au 2-3 ngày tới 1 tuần chưa phát hiện ra bệnh, trẻ có thể bị rối loạn ý thức, sốt cao, nôn mửa, cứng gáy, mê sảng, ảo giác, co giật, động kinh, rối loạn nhịp thở, hôn mê, diễn tiến bệnh sẽ ngày càng nặng và có thể dẫn đến tử vong”.

dich vu diet muoi

Dịch Vụ DIệt Muỗi Tùng My

Hổ Trợ Dịch Vụ Phun Thuốc Diệt Muỗi – Diệt Côn Trùng Theo Định Kỳ

Nhận phun thuốc diệt Muỗi, Diệt Muồi, Diệt Kiến, Diệt Gián – Diệt Mối Tận Gốc

Dịch vụ phun thuốc diệt muỗi – Diệt côn trùng 24/24 đối với các ngày trong tuần kể cả chủ nhật và ngày lễ

Với nhám đội ngũ nhân viên kỷ thuật lành nghề đảm nhận, Phục vụ tận tình chu đáo, Hòa đồng vui vẻ làm việc hết mình.

Mọi thông tin xin liên hệ trụ sở chính
CÔNG TY DIỆT MỐI VÀ CÔN TRÙNG TÙNG MY
Điện thoại: (08) 667 994 67 DĐ; 090 866 1945
Gmail: dietmoitungmy@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *