Thế Nào Là Diệt Mối Tận Gốc

hộp nhử mối giá rẻ

Cần diệt mối tận gốc tại nhà hãy gọi công ty diệt côn trùng Tùng My để nhận tư vấn. Biện pháp diệt mối bằng hộp nhử mối luôn an toàn và hiệu quả.

Diệt mối tận gốc có nghĩa là phải diệt tất cả các thành viên trong tổ mối dưới lòng đất, Trong đó có cả mối vua cùng mối chúa với đàn mối con vô vạn không thể đếm xuể.

Khi nói đến diệt mối tận gốc chúng ta phải hiểu được tận gốc là gì?. không có con mối nào được sống sót ngay sau khi tổ mối đã được thực hiện diệt tận gốc.

diet moi tan goc
diet moi tan goc

Bước 1: Đặt hộp nhử tại một số điểm mối đang xuất hiện để tập trung mối với số lượng lớn, thời gian nhử mối từ 12 – 14 ngày.

Bước 2: Xử lý thuốc PMC90 (lan truyền) vào trong hộp nhử, loại hóa chất này không làm cho mối chết ngay tại chỗ, mối dính hóa chất rút về tổ phát bệnh lây lang ra và chết cả đàn.

Bước 3: Sau khi xử lý thuốc 5 – 7 ngày dọn vệ sinh tất cả những nơi có đặc mồi nhử mối trước đó(thu gom hộp nhử mối)

Chúng tôi đưa ra những biện pháp trên là phù hợp với yêu cầu của quý khách. Với kinh nghiệm và đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp, chúng tôi tin rằng công ty chúng tôi sẽ làm tăng thêm độ an toàn cho công trình của quý khách.

Sử dụng thuốc diệt mối có tính chất lây lang truyền nhiễm bệnh mạnh, khi một thành viên trong tổ mối bị dích thuốc diệt mối này là cả đàn cũng bị truyền độc tố từ thuốc mối.

ban thuoc diet moi tai tan binh
ban thuoc diet moi tai tan binh

Khi phát hiện tổ mối xuất phát tìm kiến thức ăn, cắn phá vật dụng trong nhà ở, kho bãi chứa hàng hóa, quà lưu miện quý khách nên dùng biện pháp diệt mối bằng hộp nhử để tiêu diệt tận tận gốc tổ mối một cách hoàn thiện nhất.

Gặp những trường hợp mối cắn phá nhiều vật dụng làm kết cấu xây dựng bằng gỗ, Quý anh chị không đã xử dụng nhiều biện pháp mà không thể tiêu diệt được đành bất lực, nếu làm vậy sẻ dẫn đến khó khăn cho việc diệt mối tận gốc như chúng tôi đã trình bày trên.

Công ty diệt mối Tùng My, Nhận diệt mối và tư vấn diệt mối tận gốc tận tình chu đáo đến với tất cả mọi khách hàng có như cầu xử lý mối tận gốc, phòng chống mối công trình xây dựng mới, kiểm tra và phun thuốc phòng mối theo định kỳ.

diet mot may tre
diet mot may tre

Những Chia Sẻ Từ Khách Hàng Diệt Mối.

Có nhiều người tâm sự với chúng tôi rằng, Đã từ lâu hàng mấy chục năm nay vẫn nhà tôn vách gỗ nhưng chưa bao giờ bị mối xâm hại, Gia đình mới xây được căn nhà mới khang trang hơn chưa được bao lâu đã có mối tấn công cắn phá cửa, tủ, thật đáng tiết cho công trình xây dựng mới chưa hết vui mừng.

Nhưng cũng chưa biết nguyên nhân từ đâu mà dẫn đến có mối như vậy, nhà xây kiên cố bê tông sắt thép đây phải sơ sài như xưa nhờ các chú cho tôi biết với, một lời tâm sự thật lòng của một khách hàng trong đầu năm mới.

Chuyện mối xuất hiện tại một căn nhà vừa mới hoàn công là cũng có rất nhiều, Việc này không phải do thợ gỗ, cũng không đỗ cho thợ xây, mà do vùng đất của mình đã có mối từ trước đó, hoặc do trong đất sang lấp có mối nên sau thời gian gắn mối đã xuất hiện trong nhà mình thôi.

phun thuoc phong chong moi
phun thuoc phong chong moi

Nguyên Nhân Dẫn Đến Mối Phá Hại Nhà Mới Xây.

Có nhiều yếu tố khác nhau không thể mô tả hết chỉ có tóm tắc đôi lời dễ gặp.

– Có thể tổ mối đã có bên dưới lòng đất trước khi xây dựng mới hoặc tái sữa chữa.

– Do trong đất sang lấp chúng ta đõ đất có tổ mối trong đó mà chúng ta không nhìn thấy.

– Do thời tiết xấu gặp những cơn mưa đầu mùa mối cách thoát ra khỏi tổ để đi tìm cho mình một nơi định cư mới, bay phải vào nhà mình trong lúc đang xây dụng chúng đã chuôi xuống bên dưới nền làm tổ

# Đây là những nguyên nhân chính cho nhà mới xây mà vẫn có mối

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *