Phun Thuốc Diệt Muỗi Tại Quận 8

dich vu diet con trung
Chúng tôi là đơn vị thi công phun thuốc diệt muỗi tại quận 8 TP HCM, Diệt Muỗi, Diệt Ruồi, Diệt Kiến, Gián, Diệt nhện tại quận 8 TPHCM.

Công ty diệt côn trùng Tùng My nhận phun thuốc diệt Ruồi, Muỗi tại quận 8 TPHCM, Phun thuốc Muỗi tại nhà giá rẻ 0909 735 078.

Với đội ngũ nhân viên kỷ thuật được huấn luyện đào tạo kỷ năng phun thuốc diệt muỗi, Diệt côn trùng chuyên nghiệp, Công ty Tùng My tự tin sẻ cung cấp cho quý khách hàng tại quận 8 TPHCM, một dịch vụ diệt muỗi đầy uy tín và chất lượng.

Trước khi diệt muỗi chúng ta cũng cần phải bàn đến việc diệt lăng quăng, diệt ấu trùng biến hóa thành muỗi có như vậy thì mới phát huy được tác dụng của phun thuốc diệt muỗi tại quận 8 lâu dài.

Nhận phun thuốc diệt muỗi hộ gia đình, nhà hàng, Phun thuốc diệt muỗi cho công ty xí nghiệp, Khách sạn, bến xe, khu vui chơi công cọng, Trường học ở tại quận 8 TP.HCM.

Để bảo đảm sức khỏe cho cá nhân, và cộng đồng, cần diệt muỗi, phòng chống muỗi vằn làm phát sinh dịch bệnh sốt xuất huyết, và dịch bệnh do vi rút ZIKA lây nhiễm từ muỗi sng người, dịch vụ phun thuốc diệt muỗi tại quận 8 đảm nhận.

Trong những năm gần đây đã xuất hiện muỗi virut ZIKA ở nhiều tỉnh thành tại nước ta và đang lang rộng trên khắp các quận Gò Vấp, huyện của TPHCM, Bộ y tế khuyến cáo toàn dân cùng bộ cùng chung tay để phun thuốc diệt muỗi, diệt lăng quăng nhằm ngăn chặn sự xuất hiện của muỗi tại quận 8, cũng như trên toàn TPHCM.

diet muoi tai quan 8

Năm nay do thời tiết thay đổi mưa , Nắng xen kẻ diễn biến bất thường, cũng là điều kiện tốt cho các loài muỗi, và ấu trùng phát triển, điều đặc biệt đáng nói là muỗi mang mầm bệnh ZIKA đang có chiều hướng gia tăng nhanh tại TPHCM, cũng như các tỉnh và thành phố trên cả nước.

Nguyên nhân chính dẫn đến muỗi xuất hiện ở nhiều khu vực khác nhau, Tập trung vào những khu đất trống ở gần khu dân cư mới, khu gần kênh rạch chưa được đảm bảo tốt về mặt vệ sinh,

không phun thuốc diệt muỗi, diệt côn trùng theo định kỳ, dẫn đến phức tạp trong việc kiểm soát của y tế khi dịch đã bùng phát mạnh.

Mỗi cá nhân, tập thể cần tăng cường biện pháp phòng trừ muỗi, và lăng quăng bằng cách chỉ định chung.

1. Thường xuyên thu gom rát sinh hoạt, bao bì, chao nhựa, tất cả các vật dụng có thể chứa đựng nước, nạo vét khơi thông cống rảnh cho dòng cho chảy kênh, rạch trong suốt các tháng mùa mưa, phát quan bụi rậm cây cỏ quanh nhà, cắt tỉa cành cây cảnh nhà ở, công ty, cơ quan để tạo sự thông thoáng, tránh chỗ trốn núp của côn trùng, muỗi ẩn núptạm thời.

2. Phun thuốc diệt muỗi luân phiên theo định kỳ từ 1 đến 2 tháng một lần, xử lý thuốc diệt lăng quăng theo dòng kênh rạch, nơi có nước đọng hàng tháng, đây cũng là biện pháp tốt nhất để phòng trừ muỗi xuất hiện trong cộng đồng hiệu quả cao.

Chúng tôi là công ty chuyên cung cấp dịch vụ phun thuốc diệt muỗi tại quận 8 TPHCM, Quý khách cần sự hổ trợ hãy gọi đến công ty Tùng My, để được nhân viên kỷ thuật tư vấn về cách phun thuốc diệt muỗi, và cách phòng chống muỗi đến từ công ty diệt muỗi ở tại quận 8 TP HCM.

Sử dụng Thuốc Diệt Muỗi An Toàn – Hiệu Quả.

Có rất nhiều thuốc diệt muỗi được mang tên các thương hiệu khác nhau, được chào mời, mua bán rộng rãi trên khắp các trạng mạng, khách hàng tìm mua thuốc diệt muỗi là hóa chất diệt côn trùng nên, hết sức thận trọng trước khi đưa ra quyết định cuối cùng.

Để có một sản phẩm thuốc diệt muỗi đảm bảo chất lượng thật sự, hãy đến với các công ty hoặc dịch vụ diệt muỗi tại quận Phú Nhuận, có uy tín lâu năm được nhều người biết đến với giá thành rẻ, chất lượng hoàn hảo cho người sử dụng.

Thông Tin Cần Biết Về Thuốc Diệt Muỗi.

Được đóng dạng chai 100 ml – Chai 1000ml, ( 100 chai/ thùng ) và 1 lít ( 12 chai/ thùng )

– Chai nhựa. màu vàng

– Sang chiếc đòng chai tại Công Ty Hợp Trí, Huyện Nhà Bề TP HCM

2. Hoạt chất, thành phần:

Permethrin 50%…………… 50% w/v

Phu gia…………………. 2% w/v

Đặc biệt :

– Thành phần có thêm các hương vị của các loài thảo mộc tự nhiên nên tạo ra mùi vị dễ chịu sau khi phun thuốc.

-Thuốc còn được phối trộn thêm các chất bám dính do vậy tăng khả năng bám dính của thuốc sau khi phun từ đó kéo dài thời gian tồn lưu của thuốc( thời gian hiệu lực ) đến 4- 6 tháng.

-Thuốc không bỉ rửa trôi khi gặp trời mưa hoặc không bị phân hủy khi gặp trời nắng .

Nguyên liệu nhập khẩu trực tiếp từ Anh quốc

Hướng Dẫn Sử Dụng Thuốc DIệt Muỗi.

Phun ULV: Pha 01 lít Permecide 50EC với 10 lít nước.

Phun Tồn Lưu: Pha bình 100ml Permecide 50EC với 5 lít nước.

Phun thuốc diệt muỗi theo định kỳ từ 1 đến 2 tháng một lần

3. Tác dụng :

– phun diệt trừ muỗi, ruồi, kiến, gián, côn trùng trong gia đình nhà ở, bệnh viện, trường học, công sở, khách sạn, nhà hàng, trang trại, nông trại chăn nuôi , bãi rác.

– Nếu dùng trong nông nghiệp : phun trừ các loại sâu, nhện, rệp cách bướm trên cây trồng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *