Diệt Mối Tại Quận 2

diet moi tai nha
Địa chỉ công ty diệt mối tại quận 2, Nơi cung cấp dịch vụ diệt mối tận gốc đáng tin cậy ở tại quân 2 TPHCM, diệt mối giá rẻ có bảo hành 0909 735 078.

Chúng tôi là công ty diệt mối tại quận 2, Nhận diệt mối tận gốc và phòng chống mối công trình tại nhà ở quận 2 TPHCM.

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp giàu kinh nghiệm, trên tinh thần phục vụ tận tình chu đáo, Đáp ứng nhanh mọi như cầu của khách hàng, Nhân viên kỷ thuật khảo sát tư vấn miễn phí tại quận 2 đảm nhận.

Nguyên Tác Làm Việc Của Công Ty Diệt Mối Tại Quận 2.

Nhận thông tin từ các cá nhân, tập thể tại quận 2, Công ty Tùng My cắt cử nhân viên kỷ thuật phụ trách khu vực đến tận nơi để khảo sát, ngay sau khi có yêu cầu xử lý của quý khách trong thời gian nhanh nhất, nắm bắc chính xác thực tế tại vị trí có mối xuất hiện.

Áp dụng biện pháp xử lý phù hợp cho từng khu vực, diễn giải biện pháp thi công và thuốc diệt mối đang được thực hiện tại nơi này, tác dụng đến môi trường như thế nào? để mọi người an tâm làm việc.

Sau đó chúng tôi sẻ báo giá trực tiếp với quý khách hàng, ngay sau khi xác định chính xác vị trí có mối và chưa có mối, Đơn giá diệt mối, phòng mối được nhân viên kỷ thuật toàn quyền quyết định, với mức giá dưới 25.000.000đ.

diet moi tai quan 2

Để đi đến thành công tốt đẹp, hai bên cùng bàn bạc thảo luận, và ký kết làm hợp đồng kinh tế với nội dung như đã bàn bạc trước đó, đôi bên cùng có lợi.

Sau khi hợp đồng được ký kết giữa hai bên, công ty diệt mối tại quận 2 TPHCM, sẻ tiếng hành thi công bước 1 của việc diệt mối tận gốc.

Dịch vụ diệt mối tận gốc, chỉ áp dụng cho những điểm đã có mối xuất hiện trong nhà ở dân dụng, công ty xí nghiệp, văn phòng.

Dịch vụ phòng chống mối, có hai phương án được thực hiện, xử lý mối nền móng công trình xây dựng mới, phun thuốc phòng chống mối cho công trình đã đưa vào hoạt động.

Dịch vụ kiểm tra và xử lý mối theo định kỳ, giúp cho nhà ở dân dụng, kho chứa hàng, hồ sơ, đình chùa, nhà cổ, chưa được phòng chống mối từ trước.

Các Dịch Vụ Diệt Côn Trùng Liên Quan.

Dịch vụ phun thuốc diệt Ruồi, Diệt Muỗi, Diệt Kiến, Diệt Gián và Diệt Chuột, Diệt côn trùng tại các kghu dân cư, Trường học, nhà ở tư nhân ở tại quận 2 TPHCM.

I. Giải Pháp Kỷ Thuật Diệt Mối Tận Gốc

– Quy Trình Diệt Mối Gồm 3 Bước.

a. Đặt Hộp Nhử Mối.

Dùng bả nhử mối(Hộp nhử mối) Đặt vào những điểm có mối xuất hiện với mục đính dụ mối tập trung đến ăn, thời gian nhử mối là 2 tuần, tạo độ ẩm phù hợp trong hộp để mối nhanh đến và đông hơp, trong qua trình đặt hộp nhử mối không được di dời làm mất lối đi của mối, hạng chế va chạm hộp mồi làm cho mối sợ

b. Phun Thuốc Diệt Mối

Phun thuốc xủa lý mối để gây bệnh cho mối: Thuốc diệt mối PMC 90 dạng bột, nhất hộp nhử mối lên và phun thuốc trực tiếp vào hững con mối thợ bên dưới và bên trong hộp và sau đó để hộp nhử mối về vị trí ban đầu, với thuốc diệt mối có tính chất gây bệnh chứ không làm cho mối chết ngay tại chỗ, sau khi mối dính thuốc tìm đường rút về tổ từ đó mối phát bệnh dịch lây lang ra toàn bộ hệ thống tổ mối.

c. Kiểm Tra Kết Quả

Xác minh để kiểm chúng tổ mối đã chết, tính từ ngày xử lý thuốc mối đến 7 ngày sau chúng ta thu gom hộp nhử mối và dẹp bỏ những vết đất do mối xây dựng để làm đường dẫn đến chỗ thức ăn nhưng vẫn không nhìn thấy con mối nào ở nơi đó, như vậy chứng tỏ rằng tổ mối đã được diệt tận gốc.

phòng chống mối
phòng chống mối

II. Quy Trình Xử Lý Phòng Chống Mối Công Trình Xây Dựng

d. Đối với công trình xây mới cần phun thuốc xử lý mối chúng nên thực hiện ngay từ ban đầu khai móng đỗ đà kiềng là phun thuốc phòng chống mối chồng lên đà rồi mới cho xây tường

e. Khi nhà đã có tường tần trệt và phần nền đã sàng cho mặt bằng chúng ta tiếng hành phun xử lý thuốc chống mối cho cả tường và nền trước khi tô tường và đỗ btong nền

g. Chú ý. Khi phun thuốc phòng chống mối cho tường và nền chúng ta cũng không nên bỏ qua giai đoạn đào hào phòng chống mối từ bên ngoài để phòng trừ tổ mối từ nơi khác di chuyển đến

III. Cam Kết Chất Lượng; Diệt Mối Tại Quận 2.

+ Dịch vụ diệt mối tận gốc bằng phương pháp, gây bênh truyền nhiềm lây lang cho mối tự hủy diệt nhau. (bảo hành từ 1 đến 2 năm)

+ Dịch vụ phòng chống mối công trình xây dựng mới, bằng thuốc phòng chống mối lenfos 50EC, và tái cải tạo, thuốc phòng chống mối Anh Quốc.(bảo hành từ 4 đến 6 năm)

+ Dịch vụ phun thuốc diệt côn trùng, Diệt Muỗi, Diệt Ruồi, Diệt Kiến – Gián, bảo đảm chất lượng (bảo hành theo nhóm côn trùng gây hại)

Quý khách hàng đang cần diệt mối tại quận 2, Phòng chống mối hoặc các dịch vụ diệt côn trùng Tại Quận 2 TPHCM.

Xin vui lòng liên hệ nhân viên kỷ thuật: 090 866 1945. Hổ trợ 24/24

CÔNG TY DIỆT MỐI & CÔN TRÙNG TÙNG MY

Trụ sở chính: D19/9 Võ Văn Vân, Vĩnh Lộc B, Huyện Bình Chánh TPHCM

Chi nhánh: Diệt Mối Tại Quận 2 TPHCM

Điện thoại: (08) 667 994 67 DĐ: 090 866 1945

Gmail: dietmoitungmy@gmailcom

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *