Diệt Mối Tại Bình Dương

diet moi tai Binh Dinh
Công ty Tùng My là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ diệt mối tại Bình Dương, Diệt mối tận gốc tại nhà ở TP Bình Dương 0909 735 078.

Địa chỉ diệt mối quen thuộc ở tại Bình Nhâm Thuận An, tỉnh Bình Dương, Công ty diệt mối tại Bình Dương giá rẻ.

Nhận diệt mối tại nhà trên toàn bộ lảnh thổ tỉnh bình dương bao gồm các phường, và huyện ngoại thành.

Dịch vụ thi công diệt mối tận gốc và phòng chống mối công trình xây dựng, xử lý mối nềm móng công trình xây mới, và tái cải tạo tại Bình Dương.

Dịch vu theo dõi và kiểm tra xử lý côn trùng định kỳ, đối với công ty xí nghiệp co kho bãi với diện tích lớn, chứa hàng có giá trị cao nhập khẩu từ nước ngoài, giấy tờ chứng từ lâu năm.

Như chúng tôi đã từng gặp tại một số trường hợp này tại các khu công nghiệp ở Bình Dương, Giấy được kê trên belet rồi đưa vào sát tường làm điểm tựa, mối từ dưới chui lên ăn hết một phần giất ở sát tường mà công ty không hề hay biết.

diet moi tai binh duong
diet moi tai binh duong

Nguyên nhân dẫn đến mối thường xuất hiện tại kho.

a. Công ty thiếu lực lượng kiểm soát phun thuốc phòng chống mối, và tiêu diệt mối tận gốc theo định kỳ, hoặc chưa phải là người được đào tạo chuyên nôm về diệt mối, côn trùng trông coi.

b. Kinh nghiệm chất hàng, nhất là vật dụng có chứa chất xemlulo, nếu sát tường sẻ tạo ra độ ẩm rất dễ bị ố mốc, hoặc mối tấn công, vậy chúng ta khi chất hàng cần phải cách tường ít nhất 25cm, thông thoáng chống mốc, dễ kiểm tra phát hiện và xử lý mối đơn giản hơn.

Đến mức mối đã trở thành tổ lớn đang hoạt động ngay trong kho, lức này muốn diệt tận gốc tổ mối này chúng ta phải trãi qua ba công đoạn,và mất thêm thời gian chờ đợi tổng thể là 21 ngày mới trả lại mặt bằng trọn vẹn.

Chúng tôi nhận diệt mối hộ gia đình, cơ quan, công ty, trường học, phun thuốc phòng chống mối tại Bình Dương.

Quý khách có như cầu diệt mối tận gốc hãy gọi ngay cho công ty Tùng My, để được hổ trợ nhanh nhất ở mọi thời điểm khi cần.

Tư vấn khách hàng miễn phí 090 866 1945. tận tình chu đáo.

Quý Khách Cùng Chúng Tôi Thực Hiện Diệt Mối Tận Gốc.

hop nhu moi
hop nhu moi

Mô tả cách đặc hộp nhử mối.

Dùng hộp mồi nhử mối đặt vào một số vị trí mà hiện đang có mối xuất hiện, khi mối phát hiện thấy có hương vị thức ăn, mối liền tập trung bao quanh miếng mồi trong vòng 11 đến 13 ngày, mối có lối sống tập thể mỗi khi tìm thấy thức ăn ngon mối liền thông báo cho nhau biết, và cùng kéo đến để chia sẻ.

Mô tả phun thuốc diệt mối và hộp.

Trước tiên cầm sẵn trên tay chai thuốc diệt mối, khi nhất hộp nhử lên liền tay phun thuốc xuống đáy hộ nhử một lớp thuốc, sau đó xẻ tung hộp ra và xử lý thuốc đều vào bên trong hộp nhử, Nhẹ tay rê hộp nhử để lại vị trí ban đầu, Mối dích thuốc không chất ngay tại chỗ mà tự tìm đường về tổ ngay sau đó, khi mối bị dích thuốc bắt đầu nhiễm bệnh lây lang ra chết cả đàn trong đó có mối vua và mối chúa.

Địa chỉ: Khu Dâu Cư Lâu Đài Vàng, Phường Bình Nhâm, Thị Xã Thuận An, Bình Dương
Điện Thoại: 0650 273 683 DĐ: 090 866 1945
Gmai: dietmoitungmy@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *