Diệt Mối Tại Mỹ Tho

diệt mối tại nhà
Công ty diệt mối tận gốc tại TP Mỹ Tho, Dịch vụ diệt mối, phòng chống mối công trình và mua bán thuốc diệt mối tại Mỹ Tho.
Hướng dẫn sử dụng giao hàng tận nơi đảm bảo hàng đúng chất lượng, Dịch vụ và sản phẩm diệt mối tận gốc được cung cấp bới Công Ty Tùng My chi nhánh tại TP Mỹ Tho.

Chúng tôi là đơn vị chuyên thi công diệt mối tận gốc cho các công trình kho bãi, hộ gia đình ở tại TP Mỹ Tho, tỉnh Tiền Giang

Các dịch vụ chính công ty Tùng My cung cấp

– Dịch vụ diệt mối tận gốc bằng công nghệ sinh học

– Dịch vụ xử lý phòng chống mối công trình xây dựng

– Dịch vụ kiểm tra xử lý mối theo định kỳ

– Dịch vụ phun thuốc diệt côn trùng tại Mỹ Tho

Tác Hại Của Mối Đối Với Chúng Ta

Mối không những cắn phá nội thất trong nhà mà mối còn làm cho nền nhà sụt lún mất chân đất bên dưới, Mối còn phá hại về nông nghiệp như: Gây hại cho cây trồng làm chậm phát triển hoặc chết hẳn cũng có thể xãy ra, đê đạp cũng bị mối làm cho hư hỏng, có rất nhiều điều xảy ra chúng ta không thể kể hết

Quy Trình Diệt Mối Tận Gốc

– Trước khi muốn diệt được mối chúng ta phải Dùng hộp mồi nhử mối để tập trung mối thợ vào ăn bằng cách: Đặt mồi vào tất cả các vị trí hiện tại đang có mối xuất hiện nhằm dụ mối tụ tập lại, trong quá trình nhử mối không được di dời mồi nhử hay va chạm làm cho mối sợ, thời gian nhử mối từ 12 đến 16 ngày, phụ thuộc vào số lượng mối vào trong hộp.

– Bước tiếp theo là phun thuốc diệt mối để gây bệnh cho mối: Thuốc diệt mối PMC 90 dạng bột, nhất hộp lên và phun trực tiếp vào hững con mối trong hộp và sau đó để hộp nhử mối về vị trí ban đầu, với thuốc diệt mối có tính chất gây bệnh chứ không làm cho mối chết ngay tại chỗ, sau khi mối dính thuốc tìm đường rút về tổ từ đó mối phát bệnh lây lang ra toàn bộ hệ thống tổ mối.

– Cuối cùng kiểm chúng tổ mối đã chết hay chưa, tính từ ngày xử lý thuốc mối đến 7 ngày sau chúng ta thu gom hộp nhử mối và dẹp bỏ những vết đất do mối xây dựng để làm đường dẫn đến chỗ thức ăn nhưng vẫn không nhìn thấy con mối nào ở nơi đó, như vậy chứng tỏ rằng tổ mối đã được diệt tận gốc

Cam kết Chất Lượng: Diệt Mối Tại Mỹ Tho

Dịch vụ diệt mối tận gốc và phòng chống mối công trình được bảo hành từ 1 đến 5 năm kể từ ngày nghiệm thu bàn giao.

Dịch vụ diệt côn trùng, Diệt Muỗi, Diệt Ruồi, Diệt Kiến, Diệt Gián và Diệt Chuột, Được cung cấp dịch vụ diệt côn trùng theo định kỳ 1 đến 2 thánh 1 một lần.

Đảm bảo diệt mối tận gốc hết mối mới lấy hết tiền, Từ thi công diệt mối cho đến hồi kết thức bàn giao từ 14 đến 22 ngày.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *