Diệt Mối Tại Mộc Hóa – Long An

diet moi
Nhận thi công diệt mối tận gốc tại huyện Mọc Hóa Tỉnh Long An, Chuyên tiêu diệt và phòng chống mối côn trùng gây hại tại Mọc Hóa 0909 735 078.

Công ty diệt mối Tùng My chúng tôi là đơn vị cung cấp dịch vụ diệt mối tận gốc hàng đầu tại Mộc Hóa, Long An, Phun thuốc diệt muỗi, Diệt Ruồi, Kiến Gián.

Dịch vụ diệt mối cho nhà ở dân dụng, diệt mối cơ quan, công ty, xí nghiệp, nhà hàng khách sạn, phun thuốc diệt côn trùng tại Mọc Hóa tỉnh Long An.

Có rất nhiều nhà đang sử dụng gỗ để làm kết cấu xây dụng cũng như trang trí cho nhà, thường xãy ra hiện tượng bị mối, mọt cắn phá hư hao chỉ sau một thời gian gắn sau khi sử dụng.

diệt mối, diet moi

Đây là một trong số những nhà đang bị mối xâm hại nghiêm trọng đáng kể, cần phải được tiêu diệt mối tận gốc ngay hôm nay nếu không sẻ dẫn đến hậu quả khó lường, bởi đây là nhà có gát gỗ, chuyên mối cắn phá sập đỗ có thể xãy ra bất cứ lúc nào.

Nguyên Tắc Làm Việc Của Công Ty Tùng My.

Đưa nhân viên kỷ thuật đến tận nơi để khảo sát khảo sát tại nhà, theo dõi hiện trạng mối đang tấn công vào nhà ở, kho bãi của quý khách hàng, thuộc loại mối của nhóm nào, sau đó đưa ra phương pháp tốt nhất để tiêu diệt tận gốc, và phòng chống nhóm mối này bằng thuốc phòng chống mối nào, là phù hợp nhất nhằm tránh mối tái phát, do không đúng thuốc hoặc tái phát do kháng thuốc diệt mối, nhờ vào sự thâm niên về kinh nghiệm, và bảng năng kinh nghiệm tay nghề diệt mối tại Mọc Hóa, giúp chúng tôi vượt lên trong suốt nhiều năm qua, theo chúng tôi ở tại huyện Mọc Hóa, Bến Lúc, Đức Huệ – Tỉnh Long An, có hai loại mối thường gặp đó là mối gỗ khô và mối đất.

Để nhận biết và phân biệt được hai loài mối này có những đặc điểm khác, và giống nhau cũng đơn giản không có gì là phức tạp nhưng cũng phải có chuyên gia diệt mối tận gốc, thì mới có thể nhận biết và giải thích tận mắt vài ba lần rồi sau đó tự mình mới có thể nhận tích lại cho người khác được.

Để Diệt Được Tổ Mối Tận Gốc cần phải thực hiện đủ các bước như sau:

Đặt Hộp Mồi nhử Mối.

Chọn những nơi có mối đang xuất hiện để đặc hộp nhử mối nhằm mục đích tập trung mối lại ăn mồi để xử lý thuốc mối cho hiêu quả, Thời gian nhử mối phụ thuốc vào thời tiết và số lượng mối của khi vực cần tiêu diệt, ước tính trung bình cho nhử mối từ 12 đến 14 ngày có một số chêch lệch nhưng không đáng kể, Quá trình dụ mối không được va chạm vào hộp mồi làm cho mối sợ.

Phun Thuốc Để Diệt Mối Tận Gốc.

Cách phun thuốc vào hộp nhử mối sau khi đặt, trước tiên nhất hộp nhử lên và phun xuống đáy hộ nhử một lóp thuốc sau đó xẻ tung hộp ra và xử lý thuốc đều vào bên trong hộp nhử, Nhẹ tay rê hộp nhử mối để lại vị trí ban đầu của nó, Mối dích thuốc không chất ngay tại chỗ mà tự tìm đường về tổ ngay sau khi mối bị dích thuốc bắt đầu nhiễm bệnh lây lang ra chết cả đàn trong đó có mối vua và mối chúa thêm vô vàng mối thợ phải chết.

Kiểm Tra Mối Sau Khi Xử Lý Thuốc Mối.

Sau khi xử lý thuốc diệt mối tận gốc khoảng 7 đến 9 ngày tiếng hành thu gom bả hộp nhử mối, và cạo sạch nhứng đường đất do mối tạo ra trước đó, Lúc này chúng ta vẫn không nhìn thấy con mối nào còn sót lại trong đường đất đó cũng như những nơi khác bên ngoài, điều này chứng minh rằng tổ mối đã được tiêu diệt tận gốc chỉ sau 3 tần.

II – Tóm Tắc Quy Trình Diệt mối tận gốc Bằng Dung Dịch Loãn.

Thuốc diệt mối tận gốc Mythic 2.5 EC với tỉ lệ pha 1.2%. Xuất xứ Việt Nam sản phẩm mới, công nghệ Anh Quốc, Phun lên toàn bộ khu vực có mối đang tấn công, cần phải phun sương nhiều lần cho thuốc đủ ngấm đều tất cả những điểm có mối vào bên trong đường đất của mối nhiều hơn nữa.

Tỉ lệ dung dịch thuốcđược pha sẵn được áp dụng cho 1m vuông gỗ là: 0,50% lít dd, Đối với những vị trí đã có mối trung bình và 0,25% đối với khu vực nằm gần đó để bảo vệ mối hiệu quả tối đa, Dịch vụ diệt mối tại Mộc Hóa, Long An..

III – Cam Kết Chất Lượng Diệt Mối Và Phòng Mối.

Diệt Mối Tận Gốc – Diệt Côn trùng Ruồi – Muỗi – Kiến Gián – CHuột – Phòng Chống Mối nền móng công trình. với đội ngũ kỷ thuật viên chuyên nghành diệt và phòng chống côn trùng đã được huấn luyện chuyên môn về nghiệp vụ tại trường nông lâm trong khóa bảo vệ thực vật tại TPHCM.

Sử dụng theo tiêu chuẩn an toàn của các cấp có thẩm quyền cho phép đúng các loại thuốc đã được cơ quan chuyên nghành kiểm định, Đảm Bảo An Toàn Cho Người Và Vật Nuôi, vệ sinh môi trường.

* Rất Hân Hạnh Được Phục Vụ Quý Khách Hàng Tại Huyện Mộc Hóa, Tỉnh Long An.

CÔNG TY DIỆT MỐI TẬN GỐC TÙNG MY.
Địa chỉ: Diệt Mối Tận Gốc Tại Mộc Hóa – Long An.
Diện thoại: 0908 661 945 DĐ: 0909 735 078.
Gmail: dietmoitungmy@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *