Diệt Mối Tại Bà Rịa – Vũng Tàu

Công ty chúng tôi nhận diệt mối tận gốc và phòng chống mối công trình tại tỉnh Bà Rịa, Dịch vụ diệt mối Uy Tín – Chất Lượng Tại Bà Rịa.

Trong những năm gần đây có rất nhiều công ty diệt mối tận gốc đã được thành lập tại Bà Rịa, Để tìm được một dịch vụ diệt mối tại tỉnh Bà Rịa có uy tín và chất lượng thì không hề dễ.

Sau một thời gian xây dựng cất nhà không lâu thì giờ đây đã có mối xuất hiện rải rát ở nhiều vị trí khác nhau trong nhà, Mối cắn phá sàn gỗ, Tủ bếp, Khung bao cửa, và những nơi không có gỗ vẫn nhìn thấy mối, Đã dùng đủ cách để tiêu diệt mối nhưng không hiệu quả, Điều này khiến cho chúng tôi phải lo sợ hoan mang, Không biết phải làm sao. Tháo sàn gỗ, tủ thì được, nhưng cửa thì không, Nên tôi quyết định tìm công ty diệt mối tại Bà Rịa để nhờ họ giúp tôi diệt mối tận gốc.

Tóm Tắc Quy Trình Diệt Mối Tận Gốc.

Công ty diệt mối và côn trùng Tùng My, là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực diệt mối tận gốc, và diệt côn trùng tại tỉnh Bà Rịa trong suốt nhiều năm nay, Chúng tôi đã thực hiện diệt mối cho nhiều hộ gia đình, công ty xí nghiệp, trường hoc, văn phòng làm việc tại Bà Rịa.

Mơi xuất hiện ở một số công trình mới xây là chuyện thường xãy ra ở khắp các mọi niềm không chỉ riêng ở Bà Rịa mới có.

diệt mối

Chọn Giải Pháp Kỷ Thuật Diệt Mối Tận Gốc Sinh Học.

a. Đặt Hộp nhử Mối.

Chọn những nơi có mối đang xuất hiện để đặc hộp nhử mối nhằm mục đích tập trung mối lại ăn mồi để xử lý thuốc mối cho hiêu quả, Thời gian nhử mối phụ thuốc vào thời tiết và số lượng mối của khi vực cần tiêu diệt, ước tính trung bình cho nhử mối từ 12 đến 14 ngày có một số chêch lệch nhưng không đáng kể, Quá trình dụ mối không được va chạm vào hộp mồi làm cho mối sợ.

b. Phun Thuốc Để Diệt Mối.

Cách phun thuốc vào hộp nhử. trước tiên nhất hộp nhử lên và phun xuống đáy hộ nhử một lóp thuốc sau đó xẻ tung hộp ra và xử lý thuốc đều vào bên trong hộp nhử, Nhẹ tay rê hộp nhử đê lại vị trí ban đầu, Mối dích thuốc không chất ngay tại chỗ mà tự tìm đường về tổ ngay sau khi mối bị dích thuốc bắt đầu nhiễm bệnh lây lang ra chết cả đàn trong đó có mối vua và mối chúa.

c. Kiểm Tra Mối Sau Khi Phun Thuốc.

Sau khi xử lý thuốc khoảng 5 đến 7 ngày tiếng hành thu gom bả nhử mối và cạo sạch nhũng đường đất do mối tạo ra, Lúc này chúng ta vẫn không nhìn thấy con mối nào còn sót lại trong đường đất đó cũng như những nơi khác bên ngoài điều này chứng minh rằng tổ mối đã được tiêu diệt tận gốc.

phong chong moi

Nguyên nhân chính dẫn đến mối xâm nhập vào nhà là:

– Do quá trình xây dựng không thu gom gỗ dư thừa, bao bì bằng giấy, đây là thức ăn chính giúp cho tổ mối có sẵn dưới lòng đất sinh sản nhanh, hoặc sang lấp đất từ nơi khác trong đó lấy phải tổ mối từ chỗ khác đến.

– Khi đào móng xây nhà mới hoặc tái sữa chữa không thực hiện phun thuốc phòng chống mối cho nền móng, dẫn đến mối dể phát sinh ngay sau khi đưa công trình đưa vào sử dụng.

Cam Kết Đảm Bảo Chất Lượng Diệt Mối.

Diệt Mối Tận Gốc – Diệt Côn trùng Ruồi – Muỗi – Kiến Gián – CHuột – Phòng Chống Mối nền móng công trình. với đội ngũ kỷ thuật viên chuyên nghành diệt và phòng chống côn trùng đã được huấn luyện chuyên môn về nghiệp vụ tại trường nông lâm trong khóa bảo vệ thực vật tại TPHCM.

Sử dụng theo tiêu chuẩn an toàn của các cấp có thẩm quyền cho phép đúng các loại thuốc đã được cơ quan chuyên ngành kiểm định, Đảm Bảo An Toàn Cho Người Và Vật Nuôi, vệ sinh môi trường.

* Rất Hân Hạnh Được Phục Vụ Quý Khách Hàng Tại Tỉnh Bà Rịa – TP Vũng Tàu.

CÔNG TY DIỆT MỐI TẬN GỐC TÙNG MY.
Địa chỉ: Diệt Mối Tại Bà Rịa.
Diện thoại: 0908 661 945 DĐ: 0909 735 078.
Gmail: dietmoitungmy@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *