Diệt mối tại Huyện Núi Thành Quảng Nam

Diet moi tan goc
Công ty diệt mối tại Huyện Núi Thảnh, Tỉnh Quảng Nam, Dịch vụ diệt côn trùng ở tại khu phố 4, thị trấn Núi Thành, Quảng Nam.

Nhận diệt mối tận gốc và phòng chống mối công trình tại huyện Núi Thành, Phun thuốc diệt Muỗi, Ruồi, Kiến, Gián 0909735078.

Cung cấp dịch vụ diệt mối tại nhà giá rẻ ở huyện Núi Thành, Tư vấn khách hàng miễn phí mỗi khi cần, sử dụng dịch vụ diệt mối tận gốc của công ty Tùng My.

Quý khách hàng có như cầu phòng chống mối, diệt mối tại Núi Thành, hãy gọi cho chúng tôi ngay từ hôm nay để được hổ trợ kỹ thuật diệt mối tận gốc nhanh nhất và hiệu quả cao cho mọi nhà.

Tất cả mọi thủ tục chỉ thu gon trong này, không làm mất thời gian của khách hàng, cũng như thiệt hại thêm bất cứ một thứ gì khác.

diệt mối huyện núi thành

Nguyên Tắc Làm Việc Của Công Ty Diệt Mối Tùng My.

Nhận thông tin từ quý khách hàng, cử nhân viên kỷ thuật đến tận nơi để khảo sát thực tế, hướng dẫn cách khắc phục hậu quả do mối, mọt gây ra, và phương án diệt mối tận gốc, Phòng chống mối đến với quý khách, Định mức báo chi phí thực hiện diệt và phòng mối cho đến công việc bảo hành, nếu được thỏa thuận giữa hai bên, công ty chúng tôi sẻ tiến hành công việc ngay sau đó, mọi thủ tục nhanh ngọn, đơn giản, chỉ mất không quá 15 phút.

Tóm Tắc Sơ Lượt Quy Trình Diệt Mối Tận Gốc.

Hầu hết cách diệt mối tận gốc đều được sử dụng hộp mồi nhử mối, và thuốc diệt mối PMC 90 để gây bệnh dịch cho mối, các bước thực hiện được trình bày như sau;

hop nhu moi

Lần đầu1: – Dùng hộp nhử mối bằng gỗ có trẫm chất dẫn dụ Đặt vào những vị trí hiện tại đang có mối xuất hiện để tập trung mối đến ăn với số lượng đông càng nhiều thêm tốt với thời gian nhử khoản 14 đến 17 ngày, trong thời gian nhử mối quý khách không được va chạm vào nhử nhử cũng như di dời đi nới khác, làm cho mối sợ không giám đến hộp mồi nhử

Lần thứ 2: – Phun thuốc PMC 90 vào hộp nhử mối như sau, Nhất hộp lên phun xuống đáy hộp một lớp thuốc sau đó xé tung hộp ra và phun đều thuốc diệt mối vào bên trong cuối cùng bê để lại vị trí củ, với loại thuốc diệt mối này có tính chất gây dịch lang truyền và phát tán lang truyền nên không làm cho mối chết ngay tại chỗ, sau khi xử lý thuốc mối dính thuốc tự tìm đường rút về tổ và bệnh dịch lúc này có hiệu lực mạnh

lần cuối 3: – Sau khi phun thuốc diệt mối vào hộp nhử từ 7 đến 9 ngày chúng ta bắc đầu kiểm chứng bằng cách tiếng hành thu gom hộp mồi nhử cho đi vức rát vệ sinh sạch khu vực diệt mối có những đường dẫn do mối tạo ra, Nếu không còn nhìn thấy con mối nào chứng tỏ đã được diệt tận gốc tổ mối

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *