Diệt Mối Tại Huyện Nhơn Trạch – Đồng Nai

Công ty Tùng My diệt mối tại huyện Nhơn Trạch Đồng Nai. Chuyên diệt mối tận gốc – Xử lý phòng chống mối nền móng tại Nhơn Trạch.

Diệt mối tận gốc bằng phương pháp hóa sinh đảm bảo an toàn cho sinh hoạt. Cần diệt mối tại Nhơn Trạch Đồng Nai gọi Hotline 0908661945 tư vấn miến phí khi khách hàng có như cầu sử dụng dịch vụ diệt mối của chúng tôi.

Nhận diệt mối tận gốc tại nhà giá rẻ – Phun thuốc diệt Muỗi, Diệt Ruồi, Kiến, Gián và chuột cho hộ gia đình, Cơ quan, công ty xí nghiệp tại huyện Nhơn Trạch, Tỉnh Đồng Nai.

Ngoài ra chúng tôi có bán thuốc diệt mối – hộp nhử mối, thuốc diệt côn trùng, thuốc phòng chống mối và hướng dẫn sử dụng, nhằm giúp quý khách hàng tại Nhơn Trạch đỡ đi một phần chi phí.

thuoc diet moi pmc 90
thuoc diet moi pmc 90

Quý khách hàng có như cầu diệt mối tại huyện Nhơn Trạch, tỉnh Đồng Nai, hãy gọi ngay cho công ty Tùng My để được tư vấn.

Cách diệt mối tận gốc của công ty Tùng My, có gì khác đối với các dịch vụ diệt mối tại Nhơn Trạch.

Cách Diệt Tổ Mối Dưới Lòng Đất

Bước dầu tiên chúng ta phải kiểm tra, xem có bao nhiêu vị trí có mối xuất hiện, để thực hiện diệt mối tận gốc, cần phải đặt hộp nhử mối vào những vị trí hiện tại đang có mối phá hoại, ước tính khoảng cách giữa hộp nhử mối với nhau, sẻ được kỷ thuật viên quyết định, nếu xử lý mối cho kho bãi có diện tích rộng thường là 2,20m cho một hộp mồi nhử mối, khi đặt hộp nhử mối được nhân viên kỷ thuật che đậy kỷ lưỡng, trách ánh nẵng, (chú ý trong suốt quá trình nhử mối quý khách nên trách sự va chạm, hay gi dầy đi nơi khác cách xa đường mối bò ngan qua, làm ảnh hưởng đến mối không thể tiếp xúc đến mồi nhử, cũng như chất lượng trong việc diệt mối) Thời gian nhử để thu gom mối thường kéo dài từ 13 đến 15 ngày.

diet moi tan goc
diet moi tan goc

sau đó là thời điểm phun thuốc diệt mối, vào những con mối trong hộp mồi nhử mối trước đó, đây là việc làm mang tính chất rất quan trọng, khi xử lý thuốc chỉ có những kỷ thuật viên diệt mối chuyên nghiệp mới có thể thực hiện chính xác, chúng ta phải cach cho thuốc với liều lượng vừa đủ không nên quá nhiều làm cho mối không thể gi chuyển đi nơi khác được vì đây là dạng bột, thuốc này không làm cho mối chết ngay tại chỗ mà sau khi mối dính thuốc tự tìm đường vầ tổ trong lức này mối bị say thuốc hệ thần kinh bj tê liệt nên không còn nhận ra đồng bọn, chúng tự cắn xé nhau nhờ vào đây mà mối lây lang bệnh cho nhau rất nhanh.

diet moi nhon trach
diet moi nhon trach

Cuối cùng sau một tuần xử lý thuốc diệt mối, gây bệnh cho mối là tổ mối đã tự hủy diệt lẫn nhau toàn bộ, để chứng minh được diều này chúng ta cần phải đi sâu vào thực tế, có thể tháo gỡ những đồ đạt, vật dụng bị mối ăn trước đó ở các vị trí khác nhau, nếu chúng ta không còn nhìn thấy con mối nào trong đó như vậy chứng tỏ, tổ mối đã bị chúng ta giết chết toàn bộ hệ thống, trong đó có ,mối vua và mối chúa.

phun thuoc phong chong moi
phun thuoc phong chong moi

Tất cả các những công trình nhà ở, kho bãi đã diệt mối tận gốc nhưng vẫn cần phải, phun thuốc phòng chống mối lại toàn bộ khu vực nêu trên, kể cả những điểm mà trước đây đã từng diệt mối tận gốc, hoặc chưa từng thấy mối bao giờ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *