Dịch Vụ Diệt Muỗi Tại Quận Phú Nhuận

Nhận phun thuốc diệt muỗi tại Phú Nhuận TPHCM, Dịch vụ xử lý côn trùng và muỗi cho công ty, xí nghiệp, cơ quan và hộ gia đình tại quận Phú Nhuận TPHCM 0909 735 078.

Để phòng chống dịch bệnh sốt xuất huyết, và dịch bệnh do vi rút ZIKA lây nhiễm từ muỗi, dịch vụ phun thuốc diệt muỗi tại Phú Nhuận đảm nhận.

Trong thời gian gần đây muỗi virut ZIKA đang lang rộng trên khắp các quận, huyện của TPHCM, Bộ y tế khuyến cáo toàn dân cùng bộ cùng chung tay để phun thuốc diệt muỗi, diệt lăng quăng nhằm ngăn chặn sự xuất hiện của muỗi trên toàn TPHCM.

Năm nay do thời tiết thay đổi mưa kéo dài, cũng là điều kiện tốt cho muỗi, và ấu trùng phát triển, điều đặc biệt đáng nói là muỗi mang mầm bệnh ZIKA đang có chiều hướng gia tăng nhanh tại TPHCM, cũng như các tỉnh và thành phố trên cả nước.

phun muoi tai phu nhuan

Nguyên nhân chính dẫn đến muỗi xuất hiện ở nhiều khu vực khác nhau, Tập trung vào những khu đất trống ở gần khu dân cư, trường học không được vệ sinh sạch sẻ xem trường về mối trường, không phun thuốc diệt muỗi, diệt côn trùng theo định kỳ, dẫn đến phức tạp trong việc kiểm soát của y tế khi dịch đã bùng phát.

Mối cá nhân tập thể cần tăng cường biện pháp phòng trừ muỗi, và lăng quăng bằng cách.

1. Thường xuyên thu gom vệ sinh tất cả các vật dụng có thể chứa đựng nước, khơi thông cống rảnh cho dòng chảy kênh, rạch trong suốt các tháng mùa mưa, phát quan bụi rậm, cắt tỉa cành cây cảnh quanh nhà, công ty, cơ quan để tạo sự thông thoáng, tránh côn trùng, muỗi ẩn núp.

2. Phun thuốc diệt muỗi theo định kỳ từ 1 đến 2 tháng một lần, xử lý thuốc diệt lăng quăng theo dòng kênh rạch hàng tháng, đây cũng là biện pháp tốt nhất để phòng trừ muỗi xuất hiện trong cộng đồng hiệu quả cao.

Chúng tôi là công ty chuyên cung cấp dịch vụ phun thuốc diệt muỗi tại quận Phú Nhuận TPHCM, Quý khách cần sự hổ trợ đếntừ công ty Tùng My, hãy gọi ngay để được nhân viên kỷ thuật tư vấn về cách phun thuốc diệt muỗi, và cách phòng chống muỗi đến từ công ty diệt muỗi tại Phú Nhuận.

thuốc muỗi

Sử dụng Thuốc Diệt Muỗi An Toàn – Hiệu Quả.

Có rất nhiều thuốc diệt muỗi được mang tên các thương hiệu khác nhau, được chào mời, mua bán rộng rãi trên khắp các trạng mạng, khách hàng tìm mua thuốc diệt muỗi là hóa chất diệt côn trùng nên, hết sức thận trọng trước khi đưa ra quyết định cuối cùng.

Để có một sản phẩm thuốc diệt muỗi đảm bảo chất lượng thật sự, hãy đến với các công ty hoặc dịch vụ diệt muỗi tại quận Phú Nhuận, có uy tín lâu năm được nhều người biết đến với giá thành rẻ, chất lượng hoàn hảo cho người sử dụng.

Thông Tin Thuốc Diệt Muỗi.

đóng dạng chai 100 ml – Chai 1000ml, ( 100 chai/ thùng ) và 1 lít ( 12 chai/ thùng )

– Chai nhựa. màu vàng

– Sang chiếc đòng chai tại Công Ty Hợp Trí, Huyện Nhà Bề TP HCM

2. Hoạt chất, thành phần:

Permethrin 50%…………… 50% w/v

Phu gia…………………. 2% w/v

Đặc biệt :

– Thành phần có thêm các hương vị của các loài thảo mộc tự nhiên nên tạo ra mùi vị dễ chịu sau khi phun thuốc.

-Thuốc còn được phối trộn thêm các chất bám dính do vậy tăng khả năng bám dính của thuốc sau khi phun từ đó kéo dài thời gian tồn lưu của thuốc( thời gian hiệu lực ) đến 4- 6 tháng.

-Thuốc không bỉ rửa trôi khi gặp trời mưa hoặc không bị phân hủy khi gặp trời nắng .

Nguyên liệu nhập khẩu trực tiếp từ Anh quốc

Hướng Dẫn Sử Dụng.

Phun ULV: Pha 01 lít Permecide 50EC với 10 lít nước.

Phun Tồn Lưu: Pha bình 100ml Permecide 50EC với 5 lít nước.

Phun thuốc diệt muỗi theo định kỳ từ 1 đến 2 tháng một lần

3. Tác dụng :

– phun trừ muỗi, ruồi, kiến, gián, côn trùng trong gia đình, bệnh viện, trường học, công sở, khách sạn, nhà hàng, trang trại, nông trại chăn nuôi , bãi rác

– Nếu dùng trong nông nghiệp : phun trừ các loại sâu, nhện, rệp trên cây trồng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *